Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì người ĐÀN ÔNG của mình chưa?

Emdep.vn - Người đàn bà hạnh phúc là người không bao giờ phải rơi bất cứ một giọt nước mắt nào vì đàn ông. Nếu may mắn trong đời họ tìm được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải mạnh mẽ, trưởng thành.

Những cuộc khảo sát ngắn luôn cho thấy rằng: “Hôn nhân không phải toàn màu hồng như chúng ta tưởng tượng.” Khi được hỏi: “Các bạn đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng chưa?” Thì dưới đây là những câu trả lời phổ biến nhất.

1. Không còn nước mắt để mà khóc nữa

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Đôi khi đàn bà không còn nước mắt để khóc nữa.

Đàn bà khi đã chịu nhiều tổn thương và đau đớn, họ khóc cạn nước mắt rồi, vậy làm sao còn nước mắt để khóc nữa. Khi họ gặp một người đàn ông tồi tệ, bao nhiêu buồn đau, tổn thương đều đổ dồn vào những giọt nước mắt chảy đi để rồi một ngày, dù trong lòng muốn khóc, cũng không thể rơi một giọt nước mắt nào nữa. Đàn bà như vậy, chẳng phải rất đáng thương sao?

2. Khóc nhiều đến mức mất sạch cảm xúc rồi

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Họ chai sạn cảm xúc vì khóc quá nhiều.

Cảm xúc của người đàn bà vốn nhiều hơn đàn ông, nhưng đến khi khóc quá nhiều, đàn bà dần chai sạn cảm xúc, mọi buồn vui đều không thể hiện trên gương mặt. Họ giấu vào lòng tất cả những đau thương rồi tự tạo cho mình một chiếc mặt nạ không cảm xúc, xây cho mình một bức tường thành vững chắc và không có ý định cho ai chạm vào.

3. Khóc thôi á, thường quá, mình đổ cả máu, tím hết chân tay, mặt mũi vì chồng

Có những người vợ không chỉ khóc vì chồng, mà còn tổn thương cả thể xác vì người đàn ông đấy. Bởi vì họ chọn phải một người đàn ông vũ phu, họ không chỉ phải chịu những đau đớn buồn tủi về tinh thần, mà phải chịu thêm về thể xác.

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Chồng vũ phu, đàn bà không chỉ khóc mà còn đổ máu.

Giọt nước mắt của đàn bà rơi vì đàn ông đã là một điều khó lòng chấp nhận, vậy đổ máu thì sao? Lại càng không thể chấp nhận. Một xã hội hiện đại, không nên tồn tại một mối quan hệ hôn nhân mà ở đó: “Có bạo hành!” Đàn bà hãy dũng cảm mà ly hôn.

4. Chưa bao giờ, vì mình là người sống lý trí. Vui buồn của bản thân không đặt hết vào chồng hay bất cứ ai

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Sống lý trí, hạnh phúc không phụ thuộc bất cứ người nào.

Đàn bà sống lý trí là đàn bà khôn ngoan, mọi vui buồn của bản thân không để phụ thuộc vào bất kỳ ai khác, họ chỉ vui và buồn vì chính bản thân mình. Không ngừng quan tâm và chiều chuộng bản thân vì đàn bà luôn xứng đáng nhận được những hạnh phúc.

5. Khóc làm gì, tính chồng đã vậy rồi thì khó mà thay đổi, khóc nhiều chỉ khổ bản thân mình

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Cười thật nhiều thay vì tự làm khổ bản thân.

Nhận ra nước mắt là một điều vô ích, đàn bà không nên khóc làm gì. Vì với người không quan tâm mình, mình rơi nước mắt, người ta cũng chẳng thể nào để ý. Đàn bà khóc nhiều, chỉ khổ bản thân thôi.

6. Sao phải khóc? Mình sống cho bản thân mình, tự thương lấy mình, nó có thương mình đâu mà phải khóc. Để đầu óc thảnh thơi đi

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Thay vì khóc lóc, hãy để đầu óc thảnh thơi.

Nước mắt không chỉ khiến dung mạo đàn bà trở nên xấu xí mà còn khiến tâm trí đàn bà toàn những đau khổ bi ai. Khi rơi nước mắt, đàn bà nên tự hỏi: “Khóc vì ai? Tại sao lại khóc? Xứng đáng hay không?” Thay vì khóc lóc, hãy để đầu óc mình thảnh thơi hơn.

7. Người đàn ông thương mình, họ tuyệt đối sẽ không để người phụ nữ của mình rơi nước mắt, nếu gặp phải người chồng khiến mình rơi nước mắt nhiều, hãy rời đi để tìm hạnh phúc khác

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Nếu không chịu đựng được, hãy tìm hạnh phúc mới.

Đàn bà chỉ sống một lần, không ai có hai cuộc đời để làm lại. Nếu rơi nước mắt và tổn thương quá nhiều trong một cuộc hôn nhân. Đàn bà có quyền lựa chọn một lối đi để bản thân mình hạnh phúc hơn. Đừng suy nghĩ quá khắt khe về việc dang dở không trọn vẹn hạnh phúc. Cuộc đời chưa bao giờ là muộn màng để bắt đầu lại hạnh phúc của mình.

8. Đến giờ thì chưa, vì mình có một người chồng tuyệt vời

Đàn bà đã bao giờ rơi nước mắt vì chồng của mình chưa?

Đây là câu nói chứa đựng hạnh phúc của một người đàn bà.

Sẽ hạnh phúc biết bao nếu như người phụ nữ có thể nói rằng: “Mình có một người chồng tuyệt vời và anh ấy chưa bao giờ làm mình rơi lệ.” Đàn bà phải chọn được một người như thế mới không hoang phí những năm tháng thanh xuân.

Hãy luôn nhớ rằng thanh xuân của đàn bà ngắn ngủi, nếu rơi nước mắt vì một người đàn ông quá nhiều, hãy tìm cách buông thôi.

Linh Lan

Tags : Từ khóa

Xem thêm