Này cô gái, chỉ cần thử những BÍ KÍP này đảm bảo chàng sẽ đổ bạn RẦM RẦM

Emdep.vn - Nếu đã trót thầm thương trộm nhớ anh chàng nào đó thì nhớ những tuyệt chiêu dưới đây để chàng bắt chuyện với bạn ngay nhé.

1. Vẫy tay chào anh ấy

Đây là một trong những cách bạn không thể bỏ qua. Nếu chàng biết bạn và bạn chào bằng cách vẫy tay chắc chắn anh ấy sẽ nói chuyện với bạn ngay thôi.

2. Nhìn vào mắt chàng

Giao tiếp bằng ánh mắt chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm với chàng. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy vài lần để chàng sẽ biết bạn chú ý đến mình. Anh ấy sẽ tiến đến bắt chuyện với bạn ngay thôi mà!

3. Mỉm cười với chàng

Một khi bạn đã nhìn vào mắt chàng, tiếp theo hãy nở một nụ cười thật tươi tắn, quyến rũ. Nụ cười là vũ khí tuyệt vời để thu hút chàng trai bạn thích. Chỉ cần bạn cười tươi thôi chàng sẽ tới nói chuyện với bạn.

4. Nói cái gì đó đủ lớn để chàng nghe thấy

Hãy thử nói về điều gì đó mà chàng đang theo dõi hoặc muốn biết. Bạn có thể nói về một ban nhạc mà chàng thích hoặc thậm chí về một hoạt động mà bạn biết chàng đang quan tâm. Nếu bạn làm cho chàng muốn tham gia vào cuộc trò chuyện thì chàng sẽ rất dễ bắt chuyện với bạn.

5. Giả vờ nói về chàng

Khi ai đó nghĩ rằng họ đang được người khác nói chuyện về mình, họ có thể muốn tham gia. Vì vậy, bạn hãy nhìn vào chàng và sau đó quay sang bạn của bạn và nói điều gì đó trong khi vẫn nhìn chàng. Chắc chắn chàng sẽ tới gần và bắt chuyện với bạn thôi. 

 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Tags : Từ khóaXem thêm