Cuộc sống ngột ngạt vì chồng bỗng nhiên CHÁN YÊU, cả tuần không động đến người vợ

Emdep.vn - “Thời còn yêu sao hắn ngọt ngào thế, lúc nào cũng đòi “yêu”. Ấy thế mà lấy nhau mới 2 năm, hắn chẳng ham hố gì vợ nữa. Có khi cả tuần hắn cũng chẳng thèm động đến vợ”, Ngọc Hân (27 tuổi) than thở.

Cưới nhau mới 2 năm, có với nhau một con trai 1 tuổi nhưng trải lòng về cuộc sống vợ chồng, Hân lại than ngắn, thở dài, cho rằng không hạnh phúc vì chồng không còn như xưa, nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Hân cho biết, sau khi cưới, chồng cô thay đổi 180 độ, không còn tình cảm, ngọt ngào như trước. Sinh lý của chồng cũng thay đổi từ khi cô sinh em bé.

Lúc đầu, Hân bóng gió ghen tuông, cho rằng chồng "chán cơm, thèm phở" nên không còn thiết tha, mặn nồng với vợ như trước. Rồi Hân lại hoang mang, nghĩ sau sinh, sinh lý của mình thay đổi, nhu cầu tăng nên chồng không thể đáp ứng. Tình trạng này kéo dài khiến Hân trở nên buồn chán, thậm chí nghĩ đến chuyện ngoại tình.

“Ngày trước yêu nhau sao hắn ngọt ngào, mặn nồng thế, lúc nào gặp nhau cũng đòi “yêu”. Mỗi “cuộc yêu” kéo dài cả tiếng, thủ tục từ a đến z. Ấy thế mà lấy nhau mới hơn hai năm thôi mà hắn chẳng ham gì em nữa. Có khi cả tuần em gợi ý, chủ động thì hắn mới đụng đến người em. Nếu em mà không chủ động chắc cả tuần hắn quên mất vợ.

Giờ mỗi lần “yêu” hắn làm qua quýt như cho xong nhiệm vụ. Mỗi “cuộc yêu” kéo dài nhất chắc cũng chỉ 5 đến 7 phút là hắn lâm trận”.

Hân và chồng đều là nhân viên văn phòng, thu nhập ổn định, có nhà riêng. Ngày đi làm, tối đến mới có thời gian bên cạnh nhau. Ngoài chuyện chăn gối, Hân không phàn nàn về chồng điều gì.

Chồng Hân chín chắn, chăm sóc con, ít rượu chè, tụ tập. Cũng vì vậy mà sau một thời gian nghi ngờ bóng gió việc chồng ngoại tình, Hân bị cha mẹ chồng, cha mẹ ruột la mắng, bảo Hân ghen tuông vớ vẩn, đổ oan cho chồng.

Sau này, cho rằng chồng yếu sinh lý, Hân tham khảo, lùng tìm khắp nơi, chọn mua những thần dược về sắc uống, ngâm rượu để tẩm bổ cho chồng. Thế nhưng, sinh hoạt vợ chồng vẫn không được cải thiện.

chồng chán yêu

“Ngày đi làm, tối đến mới ở bên nhau vậy mà có đêm hắn chẳng thèm nói với em một câu nào. Có khi còn nằm ngoảnh mặt làm ngơ với em, ôm khư khư chiếc điện thoại hết xem phim cổ trang, chơi game lại lăn ra ngủ.

Mới sống với nhau hai năm mà cứ thế này em chán lắm. Nhiều lúc em còn nghĩ đến việc li hôn rồi ngoại tình. Nhưng rồi lại nghĩ mình có quá đáng lắm không khi chỉ vì chuyện sinh hoạt vợ chồng mà lại phá vỡ gia đình như vậy. Có mẹ nào cùng chung hoàn cảnh như em không?”, Hân tâm sự.

Hoàng Hải

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm