Cứ hành động như này, bảo sao hôn nhân lúc nào cũng ngấp nghé BỜ VỰC THẲM!

Emdep.vn - Những hành động nhỏ cứ tích tụ lại mỗi ngày khiến hôn nhân của bạn ngày càng ngột ngạt và đang ở bờ vực thẳm mà bạn không hề hay biết.

Mang công việc về nhà

Cứ làm việc như này bảo sao hôn nhân đang đứng trên bờ vực thẳm

Mặc dù công việc nên được thực hiện tại văn phòng, nhưng hiện nay hầu hết chúng ta có xu hướng mang theo công việc về nhà để làm. Việc đó không có gì sai.

Nhưng nếu người bạn đời của bạn thường xuyên phàn nàn về nó thì đó là dấu hiệu cho thấy công việc đã ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc gia đình của bạn đấy.

Khi chồng muốn dành thời gian với bạn và bạn đưa lý do từ chối

Người đàn ông đang muốn gần gũi, thể hiện tình cảm với bạn nhưng việc bạn mang máy tính xách tay vào phòng ngủ và để anh ấy phải chờ đợi sẽ làm cho chàng chán nản, thất vọng và không muốn lại gần bạn nữa. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Tỏ ra bực dọc với công việc trước mặt bạn đời

Cứ làm việc như này bảo sao hôn nhân đang đứng trên bờ vực thẳm

Bạn gặp khó khăn tại nơi làm việc và bạn về nhà rồi hét vào đối phương mà không có lý do. Không ai muốn chung sống với người như vậy cả. Cứ để việc này tiếp diễn cuộc hôn nhân của bạn chỉ có tụt dốc không phanh thôi.

Bạn từ chối gần gũi với chàng do công việc căng thẳng

Bạn dành toàn bộ thời gian và sức lực cho công việc để đến khi trở về nhà không còn sức lực nữa. Bạn chỉ thấy mệt mỏi, không thể đáp ứng “chuyện ấy” khi chàng muốn. Khi không thể gần gũi thì đó là lúc mâu thuẫn vợ chồng xuất hiện.

Bạn đi công tác quá nhiều

Bạn thường xuyên đi công tác và hiếm khi về nhà để gặp chồng hay con cái. Bạn sẽ dễ dàng tạo nên khoảng cách lớn cả tinh thần và thể xác cho người bạn đời. Một khi không chịu đựng được, người bạn đời sẽ rời xa bạn.

Bạn quên sinh nhật của chàng

Cứ làm việc như này bảo sao hôn nhân đang đứng trên bờ vực thẳm

Bạn hăng say trong công việc mà bạn quên mất ngày sinh nhật của chàng. Bạn cũng có xu hướng quên tất cả các ngày quan trọng khác. Đó là dấu hiệu cho thấy công việc đang giết chết niềm vui trong hôn nhân của bạn.

Ngọc Huyền/Theo Boldsky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm