Cơn ghen bốc lên đầu, vợ lột trần chồng và bồ trói vào cây, xỉa xói công khai trước bàn dân thiên hạ

Emdep.vn - Người vợ nổi cơn ghen đã trừng phạt chồng và ả nhân tình bằng cách lột sạch áo của họ rồi trói vào cột, làm nhục công khai trước mặt đám đông ở Trung Quốc.

Sự việc xảy ra tại quận Huệ Thủy ở phía nam tỉnh Quý Châu, Trung Quốc vào thứ Tư tuần trước. Ảnh và video được một người qua đường chứng kiến ghi lại.

Trong ảnh, một người đàn ông và một người phụ nữ trần chuồng không mảnh vai che ở phần thân trên, bị trói chặt vào cây cột bằng dây thừng.

Theo lời các nhân chứng kể lại thì đây là một cặp “gian phu dâm phụ”, người chồng đi bồ bịch bị vợ bắt quả tang. Quá tức giận, cô vợ đã ép anh chồng cùng ả nhân tình cởi trần, lết bộ tới quảng trường ở khu vực địa phương rồi trói chặt vào cây cột, khiến họ không cách nào thoát ra.

Cơn ghen bốc lên đầu, vợ lột trần chồng và bồ trói vào cây, xỉa xói công khai trước bàn dân thiên hạ
Cặp gian phu dâm phụ bị trói chặt vào cột, không mặc quần áo và làm nhục trước đám đông.

Trong khi đó, ả nhân tình chỉ biết loay hoay che lại phần ngực, cả hai vô cùng xấu hổ, nhục nhã trước ánh mắt xoi mói, chỉ trỏ của nhiều người qua đường.

Người dân tụ tập lại ngày càng đông, người này kể người kia sự tình câu chuyện, cặp đôi liên tục bị hàng xóm, người đi đường chửi bới thậm tệ, không một ai có ý định “giải cứu” đôi gian phu dâm phụ.

Cuối cùng, sau khi thấy người dân tụ tập và gây ồn ào, huyên náo, cảnh sát địa phương đã tới hiện trường để giải quyết và làm rõ vụ việc. Họ cởi trói cho người phụ nữ, cho cô ta quần áo để che phần thân trên đang trần chuồng rồi đưa tất cả những người liên quan đến đồn cảnh sát.

Cơn ghen bốc lên đầu, vợ lột trần chồng và bồ trói vào cây, xỉa xói công khai trước bàn dân thiên hạ

Video ghi lại vụ việc được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều chỉ trích cặp gian phu dâm phụ, cho rằng đây là hình phạt thích đáng họ cần nhận được, vừa để răn đe nhiều trường hợp tương tự khác.

Tuy nhiên cũng có nhiều người đưa ra quan điểm chỉ trích người vợ, cho rằng đó là một hành động ghen tuông thái quá, cực đoan và thiếu tinh tế.

Các chị em thì có quan điểm ra sao ạ?

Theo WTT

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm