Chồng ngoại tình còn đòi ly hôn, vợ chẳng cần đánh ghen rình rang cũng khiến anh ta cun cút quay về

Emdep.vn - Thấy đơn ly hôn, chồng tôi sợ sốt vó. Anh tìm đến nhà tôi xin được gặp vợ con nhưng bị bố tôi cản lại. Làm vậy đến lần thứ 3 thì tôi cho chồng gặp mặt.

Các chị em ạ, trên đời này tôi ghét nhất là đàn ông ngoại tình. Bản thân tôi cũng từng dặn lòng, chồng tôi có thể kém cỏi, có thể không cho tôi tiền bạc danh lợi như những người khác. Nhưng nhất định anh ta phải chung thủy, phải một lòng một dạ với tôi. Nhỡ một ngày nào đó, chồng tôi có tòm tem bên ngoài thì nhất định tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

Thật ra lúc ấy tôi nghĩ vậy, chứ có con rồi mới hiểu ly hôn đâu phải nói là làm được liền. Khi phát hiện chồng có người khác bên ngoài, lúc ấy tôi và chồng mới chỉ kết hôn được 2 năm. Con của vợ chồng tôi còn quá nhỏ. Tôi không muốn con mình bị xa cách bố mẹ sớm như vậy.

Thế nhưng chồng tôi lại ham mê người tình đến độ muốn bỏ vợ con để chạy theo cô ta. Thời gian ấy, chồng tôi về đến nhà là chửi mắng, đòi ly hôn. Có hôm không về nhà, anh nhắn tin nói thẳng với tôi là ngủ lại nhà nhân tình. Bị dồn đến bước đường cùng, tôi đã quyết tâm sẽ dạy chồng và cô ả kia một bài học nhớ đời.

Chồng ngoại tình còn đòi ly hôn, vợ chẳng cần đánh ghen rình rang cũng khiến anh ta cun cút quay về

Nghĩ mãi, tôi quyết định thu thập hết chứng cứ ngoại tình của chồng rồi gửi nặc danh đến công ty chồng mình đang làm việc. Ảnh minh họa

Đầu tiên tôi cũng nghĩ đến chuyện đánh ghen. Nhưng suy đi tính lại, tôi vốn là người chẳng giỏi mấy vụ này. Thành ra nếu đánh ghen, chưa chắc sẽ hiệu quả, có khi tôi còn bị đánh ngược lại. Nghĩ mãi, tôi quyết định thu thập hết chứng cứ ngoại tình của chồng rồi gửi nặc danh đến công ty chồng mình đang làm việc. Tất nhiên, tôi cũng không quên gửi một bản tương tự đến cơ quan mà người tình của chồng tôi đang làm việc.

Ngay lập tức, chồng tôi bị công ty cho nghỉ việc tạm thời để kiểm điểm bản thân. Lúc này, tôi bế con về nhà mẹ đẻ với lý do muốn đồng ý ly hôn. Tôi cũng không quên ôm hết tiền, vàng và sổ tiết kiệm đi để chồng không thể tìm được những thứ đó. Thời gian đầu chồng tôi mừng lắm. Nhưng chỉ vài tuần sau, anh đã phải quỳ trước cổng nhà tôi xin tha thứ.

Tôi cho con về nhà mẹ đẻ, có thời gian chăm chút bản thân và đưa con đi chơi. Thi thoảng vui vui lại đăng vài tấm ảnh yêu đời lên facebook. Khi thấy bản thân đã cân bằng được tâm trạng, chồng tôi và người tình thì đang có dấu hiệu chán nhau. Lúc này tôi mới tung chiêu.

Chồng ngoại tình còn đòi ly hôn, vợ chẳng cần đánh ghen rình rang cũng khiến anh ta cun cút quay về

Sau đó, tôi về nhà nhưng mãi mới chịu tha thứ cho chồng. Ảnh minh họa

Tôi gửi cho chồng một lá đơn ly hôn kèm chữ ký của mình. Thấy đơn ly hôn, chồng tôi sợ sốt vó. Anh tìm đến nhà tôi xin được gặp vợ con nhưng bị bố tôi cản lại. Làm vậy đến lần thứ 3 thì tôi cho chồng gặp mặt.

Lúc được gặp con, chồng tôi cứ thế ôm con vào lòng mà thủ thỉ nhớ con. Anh bảo với tôi, xa vợ con anh mới thấy nhớ những bữa cơm gia đình. Chuyện tình cảm của anh cũng bị trục trặc vì cả anh và cô ả người tình đều bị công ty cho nghỉ.

Đến lúc đó chồng tôi mới tỉnh ngộ, người tình của anh chỉ muốn moi tiền chứ nào có yêu thương gì chồng tôi. Sau đó, tôi về nhà nhưng mãi mới chịu tha thứ cho chồng. Bản thân chồng tôi cũng biết lỗi nên không dám ho he gì cả. Thế mới nói, không nhất thiết phải đánh ghen mới kéo được chồng về, phải không các bạn?

Ngọc Trinh

Tags : Từ khóaXem thêm