Có những dấu hiệu này nghĩa là chàng không còn muốn ở bên bạn nữa

Emdep.vn - Hãy để ý những biểu hiện sau đây bạn sẽ biết chàng không còn dành tình cảm cho bạn.

1. Anh ta quá bận rộn để dành thời gian cho bạn

Nếu anh chàng bạn đang yêu luôn lấy lý do bận công việc để không gặp bạn thì đó là một trong những dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Một người đàn ông yêu bạn sẽ biết cách cân đối thời gian để ở bên bạn chứ không phải biện minh cho lý do bận của mình.

2. Anh ấy đổ lỗi cho bạn

Ngay cả khi nó không phải là lỗi của bạn thì anh ta cũng đổ lỗi cho bạn về những điều nhỏ nhặt hay lớn lao trong cuộc sống hàng ngày. Đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy chàng không yêu mà chỉ lợi dụng bạn thôi. Vì thế, bạn hãy từ bỏ mối quan hệ này.

3. Anh ấy cố gắng thay đổi bạn

Có những dấu hiệu này nghĩa là chàng không còn muốn ở bên bạn nữa

Nếu chàng thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chấp nhận tính cách, sở thích của bạn. Một khi anh ta cố gắng thay đổi bạn theo ý của mình thì anh ta chẳng yêu bạn chút nào đâu. Nếu cứ để anh ta làm như vậy mối quan hệ của bạn sẽ không đi đến đâu.

4. Chàng thiếu tôn trọng bạn

Một anh chàng đang yêu sẽ biết cách tôn trọng người phụ nữ của mình. Nhưng khi anh ta không lắng nghe và tôn trọng ý kiến hay quyết định của bạn thì mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ không kéo dài đâu. Ở bên anh ta bạn sẽ thêm khổ mà thôi.

5. Anh ta chỉ quan tâm đến “chuyện ấy”

tình yêu

Nếu như chàng thường xuyên đề cập đến “chuyện ấy” với bạn thì bạn nên đặt lại dấu hỏi về mối quan tâm thực sự của bạn. Anh ta có thể chỉ để ý đến cơ thể bạn chứ không yêu bạn chút nào đâu.

Ngọc Huyền – Theo Hangover-cure

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm