Có một kiểu đàn bà, chỉ cần đàn ông cho họ đủ tình yêu, họ có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố

kim khương 2019-11-14 06:35
- Với đàn bà, thứ tình yêu son sắc, không lừa dối, không vụ lợi và đặc biệt không tạm bợ...thì chắc chắn cô ấy sẵn sàng vạch lưng trần hứng cả bầu trời bão tố thay anh.

Đàn ông, có bao giờ nghĩ rằng đàn bà chính là giống loài đã yêu là yêu cuồng nhiệt, bất chấp tất cả vì người mà họ yêu không?

Sự thật là thế đấy đàn ông ạ, đàn bà chính là kiểu người nếu đã thật tâm yêu thương, họ chung thủy đến mức lụy tình, mù quáng. Nhiều người đàn ông nói rằng không có phụ nữ tốt, chỉ có phụ nữ thực dụng, nhưng nói trắng ra thì chỉ đàn ông vô dụng, kém cỏi mới thấy phụ nữ thực dụng mà thôi.

Đàn ông không coi tình yêu là cả cuộc đời mình, nhưng đàn bà thì coi tình yêu chính là chân mệnh của đời mình. Nếu muốn biết khi nào đàn bà điên cuồng nhất...thì có lẽ đó chính là giây phút họ gặp được người đàn ông của đời mình.

Với đàn bà, tình yêu không phải là người đàn ông cho họ nhiều tiền, đơn giản là anh chỉ cần cho họ đủ tình yêu. Thứ tình yêu son sắc, không lừa dối, không vụ lợi và đặc biệt không tạm bợ...thì chắc chắn cô ấy sẵn sàng vạch lưng trần hứng cả bầu trời bão tố thay anh.

Có một kiểu đàn bà, chỉ cần đàn ông cho họ đủ tình yêu, họ có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố

Nếu muốn biết khi nào đàn bà điên cuồng nhất...thì có lẽ đó chính là giây phút họ gặp được người đàn ông của đời mình (ảnh minh họa)

Với đàn bà, yêu một người mà người đó cũng yêu mình cảm giác tuyệt vời lắm, giống như trúng số độc đắc, khiến họ đột nhiên phát hiện ra cuộc đời này vừa tươi đẹp, vừa đáng yêu....

Đàn ông lúc tán tỉnh một người đàn bà liền mở miệng nói:

- Cho anh cơ hội chăm sóc em được không?

Phụ nữ không quan tâm đến việc có cho anh cơ hội hay không, điều họ quan tâm chính là thứ tình cảm anh dành cho cô ấy ở mức nào. Muốn chăm sóc cô ấy bao lâu, cả đời? Hay tạm thời? Nếu không chắc chắn thì đàn ông nên để đàn bà được yên.

Đàn bà đôi khi khó yêu, khó chiều và khó hiểu. Bởi họ thấy tự bản thân mình yêu mình, tự chiều mình và tự hiểu mình đôi khi có lẽ dễ dàng và an tâm hơn nếu để cho một người đàn ông tạm bợ thực hiện thay mình.

Bởi chẳng ai biết được người đàn ông sẽ ngừng việc đó vào lúc nào. Đàn bà, sợ nhất là việc bắt bản thân phải từ bỏ thói quen của mình giống như việc đang được cho ăn đều đặn mỗi ngày bỗng dưng một ngày bị bỏ đói, thê thảm lắm. Thế nên, đàn bà chỉ có mong ước là được người đàn ông sẵn sàng vì mình mà chung thủy son sắt.

Đàn ông biết đời mình tìm người phụ nữ như nào mới là khôn ngoan không? Đó chính là người chịu cười khi anh vui, có thể ôm chặt anh khi buồn rồi cùng khóc, nhất định đừng bỏ lỡ cô ấy.

Có một kiểu đàn bà, chỉ cần đàn ông cho họ đủ tình yêu, họ có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố

Trên đời này, kể cả lúc đang hạnh phúc, người ta cũng sợ đánh mất đi điều quan trọng, người quan trọng đối với mình (ảnh minh họa) 

Có thể đàn ông thấy người đàn ông ở bên cạnh mình khi vui rất nhiều, tới nỗi không kể xiết. Nhưng người ở bên cạnh nắm tay anh khi trời nổi giông bão, mỉm cười để an ủi, trấn an anh. Vì anh mà sẵn sàng quay lưng với cả thế giới, thì người đàn bà đó chắc chắn là yêu anh hơn chính bản thân họ. Họ bao dung cho đàn ông không phải vì muốn lấp liếm khuyết điểm hay đóng vai con ngốc...mà bởi vì họ quá yêu, nên lúc nào cũng sợ mất.

Trên đời này, kể cả lúc đang hạnh phúc, người ta cũng sợ đánh mất đi điều quan trọng, người quan trọng đối với mình. Trong thế giới tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai, chỉ là người này không biết trân trọng người kia mà thôi.

Nếu như may mắn trong đời, gặp được người đàn bà ở bên anh vui vẻ, lặng yên bên nhau khi trời nổi giông. Người mà có thể hiểu, cảm thông san sẻ khi anh muồn...đừng đánh mất cô ấy. Bởi trên đời này nếu như bỏ lỡ đi người ấy, thì có thể cả quãng đời sau này của anh...chẳng thể tìm được người thứ 2 nữa đâu đàn ông ạ.

Truy Nguyệt

qc-mypoint