Cố chấp ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ tìm được người làm bạn hạnh phúc hơn, đàn bà hãy nhớ 3 kiểu người tuyệt đối không nên níu giữ

Emdep.vn - Là phụ nữ, bạn phải học cách sống kiên cường, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tình yêu cũng giống như hoa trên gấm, có nền đó mới rực rỡ tươi thắm. Chỉ cần phụ nữ sống như gấm, đàn ông, tình yêu đều sẽ tình nguyện đến thêm hoa cho bạn.

Tình yêu xưa nay giống như thiên đường nhưng nỗi đau mà nó gây ra thì chẳng khác nào địa ngục cả. Phụ nữ khi yêu lúc nào cũng sợ cái cảm giác tưởng chừng như đã ôm trọn yêu thương nhưng rồi mọi thứ biến mất như chưa từng tồn tại.

Trong tình yêu, có người nói đừng tìm hãy đợi. Lại có người nói đừng đợi phải đi tìm. Suy cho cùng thì muốn tìm cứ đi tìm, muốn đợi cứ đợi. Nhưng có 3 kiểu người phụ nữ nhất định không được giữ kẻo bất hạnh, tình duyên lận đận.

1. Người đã muốn ra đi

Tình yêu là gì? Đó chính là có một chỗ dựa vững chắc, mỗi khi mệt mỏi chán chường đều có người ấy bên cạnh. Là có đôi bàn tay ủ ấm khi trời lạnh, dịu dàng nắm chặt giữa phố đông người. Là khi bạn mắc lỗi thì anh ấy sẵn sàng tha thứ và yêu thương.

Nhưng một khi người đàn ông đã cạn tình, muốn rời bỏ bạn thì xin đừng níu kéo làm gì cả. Bởi dù bạn có van xin, lụy tình cũng chỉ giữ lại thể xác của anh ta nữa mà thôi. Trên đời này làm gì có đàn ông vẫn yêu mà nói lời chia tay, chỉ khi trái tim dành cho người khác rồi thì họ mới muốn ra đi mà thôi. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác. Nhưng ngoài việc chấp nhận ra thì bạn chẳng còn cách nào khác nữa.

Phụ nữ hãy sống như ''gấm''sẽ có người đến thêm hoa và có 3 loại người tuyệt đối không giữ

(ảnh minh họa)

Nếu có duyên trăm phương vẫn gặp, người không nợ gặp gỡ lại chia xa. Vốn dĩ, con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly là do phận. Bạn yêu chân thành bao nhiêu cũng được, nhưng nếu một ngày phát hiện đối phương đã thay lòng đổi dạ thì hãy cứ để họ đi. Hãy chọn một kết thúc buồn thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

2. Người đã không còn muốn trân trọng mình

Phụ nữ biết đời bình yên nhất là khi nào không?. Không phải là có người đàn ông bên cạnh mà đơn giản là có tiền, có đồ ăn và được ngủ một giấc thật trọn vẹn. Thế nên nếu như cảm thấy rằng người đàn ông mình yêu đã không còn trân trọng mình nữa thì cứ buông bỏ đi cho nhẹ lòng.

Sai lầm lớn nhất cuộc đời đàn ông là rời bỏ người phụ nữ hi sinh vì mình. Còn sai lầm của phụ nữ chính là biết rõ người ta chẳng yêu thương, tôn vinh gì mình mà cứ tìm mọi lý do để ở lại tiếp tục cam chịu. Khi một người yêu bạn chỉ cần bạn nhíu mày người đó cũng cảm thấy lo lắng. Nhưng khi người ta hết yêu bạn thì dù có khóc sưng cả mắt người đó cũng chẳng quan tâm.

Phụ nữ hãy sống như ''gấm''sẽ có người đến thêm hoa và có 3 loại người tuyệt đối không giữ

(ảnh minh họa)

Nếu bạn cứ mãi cố chấp để ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ bạn tìm được người sẽ làm bạn hạnh phúc hơn. Dấu hiệu của người phụ nữ trưởng thành chính là phân biệt được tình dục, tình yêu và những ham muốn vật chất. Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn phụ nữ nhé.

3. Người mình không thể trân trọng được nữa

Tiền mất rồi còn có thể kiếm lại. Bạn bè không còn vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa có sao đâu.

Mong phụ nữ hãy nhớ kỹ: Cái gì bạn cũng không thiếu, thứ mà bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại một lần nữa. Trong tình yêu, nếu như bạn cảm thấy ngột ngạt, chẳng còn có thể tiếp tục với đối phương nữa thì hãy chủ động nói lời chia tay. Đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu phải kẻ không ra gì thì cũng phải bỏ được cái “không ra gì” ấy. Bởi đó là cách tốt nhất cho cả hai để cùng đi tìm hạnh phúc mới.

Phụ nữ thà chọn một cuộc hành trình cô độc còn hơn là ở bên cạnh một người mà trái tim đã hết yêu rồi tự lừa dối cả mình lẫn người. Nếu đã hết yêu thì đừng gây thương nhớ, đừng khiến cả mình và người đàn ông phải lạc trong những suy nghĩ sai về tình yêu.

Truy Nguyệt 

Tags : Từ khóaXem thêm