Chuyện ấy 10 năm mà vẫn rực lửa như lúc mới yêu nhờ những bí kíp độc đáo

Emdep.vn - Chuyện chăn gối nhàm chán, nguội lạnh là vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt, Khi bạn đã quá hiểu về nửa kia thì sự tò mò, kích thích không còn nhiều.

Sau thời gian dài gắn bó, sẽ có lúc bạn cảm thấy rằng chuyện yêu giữa hai vợ chồng ngày một nhàm chán, nguội lạnh. Dưới đây là một số cách giúp các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình cảm, khơi gợi lại cảm xúc yêu đương ban đầu.

Đọc tiểu thuyết khiêu dâm

Hãy thử đọc một cuốn tiểu thuyết khiêu dâm và bắt đầu tưởng tượng để nuôi dưỡng những cảm xúc trong trái tim bạn. Nhưng cuốn tiểu thuyết này thường mô tả cả vai trò của cả người đàn ông và người phụ nữ. Vì vậy bạn sẽ hiểu và cảm nhận rõ ràng hơn về chuyện phòng the. Đây được cho là "liều thuốc tiên" dành cho những người đang cảm thấy dần mất hứng thú với chuyện ái ân.

Chuyện ấy 10 năm mà vẫn rực lửa như lúc mới yêu nhờ những bí kíp độc đáo

Thay đổi vai trò

Nếu người chủ động trên giường thường là chồng/người yêu của bạn thì hãy thay đổi lại vị trí cho anh ấy. Hãy biến mình thành một nữ y tá gợi cảm hoặc một nữ anh hùng trong phim AV Nhật Bản để tăng hứng thú của chàng trong chuyện yêu đương. Hãy nói chuyện nhiều hơn với chồng/người yêu của bạn về chuyện này cho đến khi cả hai bạn hiểu được người kia muốn gì và nghĩ gì.

 Thay đổi môi trường

Chuyện chăn gối không phải lúc nào cũng cần diễn ra ở trên giường. Hãy thử làm chuyện ấy ở những phòng khác trong nhà hoặc nơi nào kín đáo. Môi trường mới lạ cũng khiến bạn cảm thấy phấn khích và hứng thú hơn. 

Chuyện ấy 10 năm mà vẫn rực lửa như lúc mới yêu nhờ những bí kíp độc đáo

Nuôi dưỡng trí tưởng tượng

Khi chuyện ấy đang dần nguội lạnh, cũng là lúc bạn hãy tưởng tượng rằng anh ấy là một người thật tuyệt vời và gợi tình. Đây cũng là cách để bạn nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân và giúp chuyện ấy lúc nào cũng rực lửa yêu đương.

Tự tạo ra khoảng cách

Đôi khi khoảng cách sẽ là yếu tố giúp chuyện tình yêu lẫn tình dục trở nên sâu đậm hơn. Nếu ở cùng nhau quá nhiều khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử sống xa nhau vài ngày. Đó sẽ là lúc hai bạn cảm thấy nhớ nhung, mong chờ nửa kia. Và tất nhiên, chuyện ấy sau nhiều ngày xa cách sẽ ngọt ngào và nồng ấm hơn rất nhiều.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóaXem thêm