Chồng Thu Phương lên tiếng về chuyện "giật chồng" của Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Dũng Taylor - Chồng của ca sỹ Thu Phương đã đăng tải một bài chia sẻ trên mạng xã hội khi đọc được một bài viết về scandal “giật chồng” của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau khi công khai, đã có rất nhiều ý kiến tranh luận xảy ra trước quan điểm của tác giả.

Chúng tôi xin đăng nguyên văn bài viết này để độc giả có thêm một cái nhìn khách quan trong câu chuyện về Hà Hồ qua con mắt của ông bầu Dũng Taylor

“ Thủ phạm phá hoại hạnh phúc và gia đình là ai?

 

Thời buổi hiện đại này giúp con người không cần phải đi đâu xa vẫn am hiểu hết các đề tài xã hội, gia đình và đời sống người khác. Tờ báo lớn nhất, phổ thông nhất với sức hút khủng nhất thế giới hiện nay là Facebook. Có nhiều đề tài mình không quan tâm đến mấy vì nó là những chuyện không có hồi kết, nhưng tin tức về người ca sĩ này cứ tràn ngập trang wall của các bạn mình. Chúng ta thích phán xét và kết án người khác nhất là những người của công chúng chỉ vì chúng ta tự đặt họ lên một vị trí quá cao rồi đòi hỏi họ phải sống mẫu mực theo tiêu chuẩn của mình đặt ra cho họ nhưng thực tế thì họ cũng chỉ là người phàm và phạm lỗi như chúng ta vì dục vọng và tham vọng.

Tôi không có một lý do gì bênh vực hoặc lên tiếng cho Hồ Ngọc Hà cả. Tôi cũng thừa hiểu rằng phần lớn những người bất bình với Hà Hồ là phái nữ, có thể là những người tiêu thụ sản phẩm của cô ấy đại diện. Nếu ai đã từng theo đọc trang Facebook của tôi thường xuyên sẽ biết tôi là người tôn vinh phái nữ và luôn bị đấng mày râu kết án là người nịnh vợ và vuốt ve phái nữ.

 Chồng Thu Phương lên tiếng xoay quanh tâm bão giật chồng của Hồ Ngọc Hà
Dũng Taylor đã chia sẻ quan điểm khách quan của mình xung quanh scandal của Hà Hồ.

Celeb của Mỹ khi vấp phải lỗi lầm họ cũng chẳng lên tiếng ngoài ra vi phạm đến án mạng, lạm dụng tình dục hoặc liên quan đến trẻ em. Việc “affair” là chuyện bình thường như một con đường và báo chí dùng nó để bán báo, câu view vv... Nếu chúng ta không còn ủng hộ một biểu tượng nào đó thì hành động văn minh nhất chính là không ủng hộ người đó nữa. Còn nếu có dư thời gian thì cũng nên lập hội tẩy chay sản phẩm đến từ những đất nước ảnh hưởng đến sức khỏe, xã hội và an ninh quốc gia mình hiện nay thì tôi sẽ ghi danh bằng hai tay chân thay gì tẩy chay một cá nhân mà không có người này thì sẽ có hàng ngàn người khác thay thế. Hãy dành thời gian và công sức quí báu của mình cho bản thân mình, chồng con và gia đình mình. Tôi còn nhớ câu răn dạy của đức Chúa "let him who is without sin cast the first stone", tạm dịch, "hãy để cho kẻ nào trong sạch ném viên đá đầu tiên vào người đàn bà có tội này".

Hôm nay vào đọc bài viết của một phái nữ về scandal Hồ Ngọc Hà. Cả bài viết mình tâm đắc với cái câu "Giá thời gian đó bỏ máy tính, bỏ smartphone xuống chơi với con. Hoặc là ra spa làm đẹp cho cái mặt, hoặc là ngồi makeup một chút để tan sở hẹn hò với chồng, có phải sẽ tốt cho mình hơn không? Theo thống kê thì 75% phụ nữ xác nhận rằng "mối đe dọa lớn nhất đến hạnh phúc và hôn nhân gia đình của họ trong thời buổi hiện đại này không phải là kẻ thứ ba mà chính là cái smartphone và Ipad của họ" đã biến những mẫu đối thoại và sinh hoạt giữa vợ chồng và tình nhân thành những mối quan hệ lạnh cảm.

 

Luôn cả những cặp vợ chồng già cũng bỏ đi cách sinh hoạt của vợ chồng khi người chồng hoặc vợ khám phá được thế giới Facebook và Youtube. Phải chi chúng ta sử dụng những thông tin trên những trang mạng xã hội để giúp cho đời sống gia đình và hôn nhân chúng ta hạnh phúc hơn thì tuyệt nhỉ? Đúng như thế "nói chỉ là lý thuyết, khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành là cả một hành trình và thử thách".

Con người sợ nhất không phải là chết mà là sợ cô đơn, nhưng có lẽ trong thời buổi hiện đại này thì chúng ta sợ nhất là không có internet. Có "mạng" thì sẽ không còn sợ cô đơn, đúng không? Ở Mỹ những người cao niên đến tuổi về hưu khi các con không có thời gian chăm lo nữa thì họ sẽ được đưa vào nhà dưỡng lão và nơi đó khi hỏi thì trên 95% các cụ điều trả lời "Điều họ mong mỏi nhất là có người bầu bạn, nói chuyện với họ". Có thể sẽ đến một ngày nào đó, đến cái tuổi nào đó chúng ta sẽ bắt đầu thấu đáo rằng thông tin là để giúp đời sống chúng ta tốt hơn không phải tạo thêm căng thẳng, áp lực hoặc tổn hại đến đời sống gia đình và hạnh phúc. Mong rằng chúng ra sẽ rút kinh nghiệm từ những câu chuyện bất hạnh của kẻ khác trước khi quá muộn.

Chúng ta cần phân biệt giữa công và tư, đừng lấy cảm tính làm quyết định, sẽ nhất thời và mang tính cách cá nhân. Cho dù Hồ Ngọc Hà có làm bao nhiêu tiền cũng không liên quan đến việc tôi viết bài này vì nó hoàn toàn không mang tính cách bênh vực hoặc tấn công cô ấy, tôi chỉ lên tiếng và khuyến khích những ai đồng cảm với tôi hãy có những hành động "đúng", đừng quá cảm tính hoặc ăn theo đám đông. Giá trị đời sống không phải lúc nào cũng được đánh giá bằng đồng tiền đâu bạn ạ. “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”. Tôi không đủ tư cách để dạy ai cả, tôi chỉ nhắc nhở mọi người trong đó có cả tôi vì đôi khi chúng ta sống vội vàng nên quên đi những điều cơ bản, tất yếu trong đời sống mà thôi.

 Chồng Thu Phương lên tiếng xoay quanh tâm bão giật chồng của Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà đang bị tẩy chay vì scandal với đại gia kim cương.

Có ai chịu nhận mình là cha ăn cướp bao giờ? Một đứa trẻ khi phạm lỗi cũng chỉ giành phần phải về mình và sẽ có lý do để biện hộ cho hành động của nó. Nếu chúng ta cho rằng chúng ta là những người thông minh, văn minh và là những người sáng suốt để phán xét những kẻ sai thì nên có những hành động và ứng xử đi đôi với những suy nghĩ đó, nếu họ sai và mình nhận thấy họ sai thì cách chỉnh sai là mình cần có những hành động đúng.

Một sai + Một sai = Sai hết!

Những ai cho rằng tôi là người sử dụng Facebook nhiều, không nên khuyên người khác thì hãy đọc thêm nhiều bài viết của tôi. Tôi là nhà tổ chức văn nghệ, đồng thời cũng làm truyền thông tại hải ngoại. Facebook là công việc của tôi và là cách quảng bá hữu hiệu nhất hiện nay. Phần lớn tôi viết về gia đình, hạnh phúc và chia sẻ với phái nữ. Tôi bị nhiều người lên án là viết nhiều về người đàn bà và các con của mình quá, như đã nói nên sử dụng những công cụ và thông tin hiện đại để giúp gia đình và đời sống mình hạnh phúc hơn là điều cần làm.

 

Đang đứng trên đỉnh núi hãy tận hưởng ánh mặt trời!".

 

Clarence Dũng Taylor (Nguồn từ Facebook nhân vật)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm