Chân dung 6 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông si mê ngay lần đầu gặp gỡ

Thiện Duyên 2017-03-26 06:50
- Hiện nay những trường hợp “vừa gặp đã yêu” không hề hiếm trong cuộc sống muôn màu này. Vậy những cô nàng như thế nào thường dễ khiến đàn ông si mê ngay từ lần đầu gặp gỡ?

Phụ nữ có thân hình và vẻ ngoài quyến rũ

Khuôn mặt, vóc dáng hay bất cứ vị trí đẹp nào trên cơ thể kỳ thực không phải là vĩnh viễn, nhưng cái đẹp và quyến rũ bên ngoài vẫn là yếu tố then chốt dễ tạo nên cảm tình và thu hút người đối diện ngày đầu tiên.

Phụ nữ được gọi là phái đẹp nên diện mạo thật sự rất quan trọng với họ. Trong khi đàn ông lại được ví là động vật của thị giác. Thế nên một người phụ nữ có thân hình cân đối, khuôn mặt kiều diễm rất dễ khiến đàn ông mê mẩn, dù họ có thừa nhận hay không.

Bên cạnh đó, không chỉ là bị quyến rũ ở mặt cảm xúc, tình cảm mà đàn ông còn thường “tơ tưởng” được cùng người đẹp trải qua những giây phút ân ái nồng nàn.

6 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông si mê ngay từ lần đầu gặp gỡ

Phụ nữ dịu dàng, có khả năng kiểm soát tốt tâm trạng

Kỳ thực, dù tình yêu có là nhân tố quan trọng thì không có người đàn ông nào thích ở bên cạnh một người luôn cau có, xét nét mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là kiểu người tâm trạng thất thường, thiếu khả năng kiểm soát cả lời nói, hành động của bản thân.

Vì vậy, nếu người phụ nữ có được ưu điểm cư xử nhã nhặn, dịu dàng, không dễ tức giận thì rất dễ ghi điểm cao trong mắt đàn ông.

Cho dù không phải là sắc nước hương trời nhưng khi vừa tiếp xúc với một cô gái đằm thắm, biết đối nhân xử thế luôn khiến đàn ông nảy sinh thiện cảm và muốn được ở bên. Trong mắt chàng, đây là người có thể đem lại cảm giác an toàn và thoải mái khi yêu, khi kết hôn. Chàng không cần phải lo sợ làm gì phật ý nàng, tình cảm đôi bên dễ hòa thuận và thấu hiểu.

Phụ nữ luôn biết tôn trọng đàn ông

Là phái mạnh nên hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất cao và luôn có nhu cầu được người khác tôn trọng, đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh mình.

Tôn trọng ở đây bao gồm tôn trọng ưu điểm, khuyết điểm lẫn những điều mà đàn ông còn thiếu sót. Nếu ngay khi vừa quen biết, phụ nữ đã tỏ ra muốn “nắm quyền kiểm soát” và quan tâm không đúng cách như ép buộc chàng phải thay đổi điều này điều kia, hoặc phải làm cho được cái này cái nọ thì đàn ông sẽ dễ “ngán".

6 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông si mê ngay từ lần đầu gặp gỡ

Lựa chọn cách an toàn nhất của họ là bỏ của chạy lấy người. Muốn thu hút đàn ông, trước hết bạn nên cho chàng thấy bạn hoàn toàn tôn trọng chính con người chàng.

Phụ nữ toát lên “chất đàn bà”

Đàn ông có thể chấp nhận và yêu một cô gái mạnh mẽ, không kém phần nam tính nhưng kỳ thực tận sâu trong lòng, chàng vẫn khao khát một nửa của mình có đầy đủ “chất đàn bà”.

Ở những người phụ nữ này, đàn ông rất dễ bị mê hoặc bởi vẻ dịu dàng, đầy nữ tính ở họ khiến chàng có nhiều cơ hội thể hiện sự ga lăng và mong muốn được che chở, bao bọc.

Ngoài ra, trong tâm niệm của đa số đàn ông, phụ nữ toát lên “chất đàn bà” một cách tự nhiên vốn có thường là người mẹ hiền, vợ đảm, đủ khả năng quán xuyến gia đình trong cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ khéo ăn nói

Con người ai cũng thích nghe lời nói dịu dàng, ngon ngọt, đàn ông càng như thế. Đứng trước người phụ nữ biết cách nói chuyện đem lại cho chàng cảm giác thoải mái và được tán thưởng.

Vì thế, đàn ông rất dễ bị “liêu xiêu” khi tiếp xúc với người phụ nữ biết nói chuyện khiến chàng vui lòng. Chàng cũng sẽ có suy nghĩ rằng ở bên cạnh nàng, chắc chắn sẽ thú vị và dễ dàng chia sẻ cùng nhau.

Tuy đây không hẳn là nền tảng để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng chí ít đàn ông luôn đầy thiện cảm với phụ nữ khéo ăn nói ngay từ lần gặp đầu tiên.

6 kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông si mê ngay từ lần đầu gặp gỡ

Phụ nữ biết yêu bản thân

Nếu bạn không yêu và quý trọng chính mình thì thật khó có thể yêu người khác và được người khác yêu. Khi tiếp xúc với một người phụ nữ biết cách ăn mặc phù hợp, biết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng cân đối, tự nhiên trong suy nghĩ đàn ông sẽ phán đoán nàng rất biết chăm sóc cho người khác.

Nếu yêu và cưới người phụ nữ biết tự lo tốt cho bản thân như thế thì đàn ông sẽ bớt đi áp lực, có thể yên tâm để xông pha tạo dựng sự nghiệp bên ngoài xã hội.

 Thiện Duyên/Theo sohu, readhouse, weixin

qc-mypoint