5 điều khi 'lâm trận', phụ nữ nào cũng muốn nói với chàng nhưng còn ngại mở lời

2017-03-24 06:40
- Trong quá trình ân ái, hầu như người phụ nữ nào cũng muốn nói với nửa kia 5 điều này nhưng nàng còn ngại mở lời.

Hành động của chàng là nguồn cảm hứng chăn gối cho nàng

Với phụ nữ, để gợi cảm hứng làm “chuyện ấy” của nàng, chàng cần có những hành động bắt đầu từ bên ngoài phòng ngủ.

Hành động này thường bắt đầu từ việc chàng tự nguyện giúp đỡ nàng làm việc nhà hay thay tã cho con. Đây cũng là một trong những bí mật của phụ nữ mà không phải ai cũng biết.  Và phụ nữ rất muốn nói điều này cho người ấy biết nhưng còn ngại.

Làm “chuyện ấy” lãng mạn hơn

Đàn ông nghĩ về tình dục trước khi họ đã kết hôn. Trong khi phụ nữ coi hôn nhân mới là thời điểm để hai người “gần gũi” nhau. Phụ nữ có tình cảm nhiều hơn và muốn có thật nhiều những hành động lãng mạn như thắp nến, nhạc nhẹ, một cái ôm ấm áp và những lời yêu thương. 

Đàn ông lại thường chỉ chăm chăm nghĩ về tình dục nhiều hơn nên khi lên giường, họ hầu như muốn rút ngắn hoặc đốt cháy giai đoạn và "vào cuộc" ngay để thỏa mãn về thể xác. Trong khi phụ nữ muốn trải nghiệm yêu thương nhiều hơn.

5 điều về chuyện ấy, phụ nữ nào cũng muốn nói với chàng nhưng còn ngại mở lời

 Muốn mình xinh đẹp nhất trong mắt bạn đời cả lúc "lâm trận"

Hầu hết đàn ông đều rất trực quan. Họ bị thu hút vào đường cong của phái đẹp. Trong khi đó, các phụ nữ thường muốn được thân mật trong bóng tối vì họ không tự tin về cơ thể mình.

Nếu bạn tặng nàng váy ngủ hay đồ lót vào một dịp nào đó, nàng sẽ rất vui mừng và khoe với bạn bè. Nàng muốn kể với bạn bè rằng, bạn yêu và quan tâm nàng rất nhiều.

Muốn chàng hiểu và không đòi hỏi "chuyện ấy"

Đàn ông thường muốn làm “chuyện ấy” nhiều hơn phụ nữ. Phụ nữ đôi khi chỉ có nhu cầu được vuốt ve cơ thể là đã có thể làm “chuyện ấy” mãnh liệt hơn. Khi chưa muốn có thai, nàng sẽ sử dụng các biện pháp tránh thai mỗi ngày. Và khi áp dụng các biện pháp tránh thai, điều này cũng có thể khiến nàng khó chịu khi ân ái.

Sẽ có nhiều khi, phụ nữ thà ngủ còn hơn làm tình với bạn. Hoặc nàng đồng ý làm chuyện ấy vì coi đó là một món quà yêu thương cho bạn. 

Nếu đang ở trong tình huống này, bạn hãy chấp nhận và không được xúc phạm nàng nếu nàng không muốn yêu. Sự khước từ này không có nghĩa là nàng không yêu bạn. Nhiều khi chỉ do nàng không thấy thoải mái thì nàng sẽ từ chối thân mật với bạn thôi.

Phụ nữ muốn tình dục là một hành động đặc biệt. Nhưng nếu bạn có nhu cầu "yêu" mỗi ngày, nó có thể trở thành một nhiệm vụ nặng nề mà nàng phải thực hiện mỗi ngày.

tình dục

 

Nói ra những gì bạn thích trên cơ thể của nàng

Sau khi mang thai, nàng sẽ không cảm thấy tự tin về cơ thể của mình. Vì thế, hãy nói cho vợ về những vị trí bạn yêu thích nhất trên cơ thể cô ấy.  

Phụ nữ thường phàn nàn tất cả đàn ông yêu bằng mắt. Do đó khi khen ngợi cô ấy, bạn hãy khen cả tính cách con người bên trong của nàng nữa nhé.

Nàng muốn bạn sẽ tiếp tục theo đuổi nàng ngay cả sau khi bạn đã lấy cô ấy. Cô ấy muốn là người quan trọng của bạn và cảm thấy an toàn bên bạn. 

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

qc-mypoint