Cái kết đắng cho người chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

Emdep.vn - “Về cơ bản hoa đẹp quá, đẹp hơn vợ. Riêng em mà phá thành quả của em thì em cũng vả đấy. Công chăm sóc bao lâu”, T.L nhận định.

Cách đây 3h trên một diễn đàn dành cho các chị em, một người vợ có tên H.O.H đã đăng tải câu chuyện chồng mê hoa hơn mê vợ và con khiến người vợ này phát khùng. Kết quả là, nhân sáng chồng đi làm, 2 mẹ con bà mẹ trẻ đã vặt trụi hết cả cây hoa phong lan tím đang trổ bông.

Theo đó, H.O.H viết: “Chồng em mê hoa hơn mê vợ. Hôm nay ở nhà em điên quá. Hai mẹ con vặt trụi cho vui các chị ạ.

Em xin nói thêm lý do tại sao em làm vậy:

Chồng em sáng dậy là hoa. Trưa đi làm về cũng hoa. Kể cả trời có nắng đến 40 độ cũng vẫn ngoài vườn hoa. Tối về lại hoa. Đến 9h - 10h vẫn không vào ngủ. Vào nhà lên giường là lại cầm điện thoại facebook hoa với hoét. Nói chung là dành hết thời gian cho hoa.

Em là em điên lắm. Nếu chỉ nhìn ngắm hoa không thì ai chẳng thích. Nhưng các chị mà có chồng hay người yêu mà suốt ngày chỉ mê mẩn hoa thôi không cần các chị thì các chị có điên không.

Ai có chồng mê chim, mê gà hay mê cá... Nói chung là có cái mê thì mới hiểu được cảm giác của em”.

Cái kết đắng cho người chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

Chỉ sau 3h đăng tải câu chuyện chồng mê hoa phong lan trên đã hút 1 ngàn like và gần 500 comment của dân mạng. Nhiều dân mạng tỏ ra tiếc rẻ khi cây hoa phong lan đẹp như thế kia, chăm ra hoa được như này đã rất vất vả lại bị vợ con hái trụi mất.

“Lan đẹp thế mà lại bẻ của chồng đi. Chồng về lại đánh cho 1 trận”, “Chăm được hoa vất vả lắm”, “Tím thì phải, giỏ này không ít hơn 1 triệu đâu, tiếc quá”… là những bình luận đầy tiếc của của dân mạng.
Nhiều người thì lo ngại, người vợ trẻ vặt trụi hoa của chồng như thế này thì tối về cứ chuẩn bị tinh thần bị chồng đánh đòn hoặc bị đuổi khỏi nhà.

H.H nói: “Nếu nay bạn vặt hết hoa này đi thì 1 là ra cổng, 2 là ăn đòn đấy”.

Cái kết đắng cho người chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

Cái kết đắng cho người chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

T.T nói: “Chuẩn bị tinh thần đi thớt ơi. Em sợ chồng chị về nhìn thấy lại xin cái răng thì vui”.

Nhiều dân mạng quay ra trách chủ topic quá ác khi phá hoa của chồng như vậy.

“Biết là chồng quá mê hoa lan luôn. Nhưng chậu phí điệp này hoa vặt được thì cũng vặt được rồi. Lấy về ngâm rượu cũng được đấy, thấy bung hết cánh rồi.

Chồng mê hoa nhiều khi buổi trưa cũng tranh thủ hoa. Mình nói thì chồng bảo anh không chơi bời, không rượu chè thuốc lá, các thứ linh tinh. Chồng chăm mỗi hoa thôi nên vợ để chồng chơi nhé. Thế là thôi. Từ đấy ok cho chồng chơi thoải mái. Không việc gì phải căng cả”, N.N nói.

“Bạn ác quá, phá hoa của chồng”, T.T nói.

Cái kết đắng cho người chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

“Về cơ bản hoa đẹp quá, đẹp hơn vợ. Riêng em mà phá thành quả của em thì em cũng vả đấy. Công chăm sóc bao lâu”, T.L nhận định.

Nhiều người vợ trẻ khác cũng khổ sở cho biết, chồng họ rất mê chó, mê chim, mê game. Và vì chồng đam mê quá nên họ cũng khốn khổ.

“Chồng em thì mê chim. Nhiều lúc thấy củng tủi thân lắm ạ. Suốt ngày cứ chim với choc. Nhiều lúc tức ói máu chỉ muốn vặt lông con chim đem nướng thôi các bạn ạ”, H.T buồn bã kể.

T.A thì kể nỗi khổ chồng thích ở với chó hơn với vợ con: “Mỗi lần nó đái khai không thể chịu nổi mà ông ấy quý nó lắm. Mình mà bảo bán hay gì cái là bắt đầu bài anh ở với chó, em với con ở riêng”.

N.L.C thì bảo: “Chồng mình trước cũng mê game, giờ có vợ đỡ rồi. Được cái không cờ bạc, không lô đề gái gú nên thấy thế là ổn rồi”.

chồng mê hoa phong lan hơn mê vợ con

Đây không phải lần đầu tiên nhiều người vợ trẻ lên mạng kêu than có chồng quá ham mê một sở thích nào đó. Trước đó, dân mạng đã phì cười với cảnh chồng mê cá cảnh và đã bị vợ đập vỡ bể cá cảnh của chồng.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm