Bức bối vì không tìm được cảm hứng chăn gối với vợ dù cô ấy "chân dài", xinh xắn

Emdep.vn - Khi nhìn những người phụ nữ khác luôn có nét khêu gợi, làm tôi có cảm giác ham muốn, với vợ thì không. Vợ chồng tôi vẫn quan hệ, không thường xuyên lắm, mỗi lần như thế tôi đều không đạt được cảm xúc tốt, thấy bức bối, khó chịu.

Tôi là nam, 30 tuổi, xuất thân từ gia đình làm nông ở quê, ngoại hình khá, tốt nghiệp sau đại học, công việc ổn định.  

Tôi lập gia đình được 3 năm, có con nhỏ 2 tuổi rất dễ thương, đang sống ở thành phố, trong lòng tôi thường cảm thấy không vui. Lý do chủ yếu là trong quan hệ vợ chồng tôi không có được cảm giác thỏa mãn và có phần nhàm chán.  

 

Tôi luôn thấy bực bội vì không có cảm xúc khi bên vợ. (Hình minh họa)  

Nói về vợ tôi, ít hơn tôi 4 tuổi, ngoại hình cao ráo, dễ nhìn nhưng không đẹp và không có sức hấp dẫn với tôi. Tôi quen, yêu và kết hôn với em đều là quyết định của bản thân, không bị tác động bởi ai. Em có tính cách rất tốt, luôn yêu thương chồng con, chăm lo cho gia đình, tôi không có phàn nàn gì về tính em, tiếc là không có hứng thú về chuyện đó với vợ.  

Khi nhìn những người phụ nữ khác luôn có nét khêu gợi, làm tôi có cảm giác ham muốn, với vợ thì không. Vợ chồng tôi vẫn quan hệ, không thường xuyên lắm, mỗi lần như thế tôi đều không đạt được cảm xúc tốt, thấy bức bối, khó chịu.  

 

Tôi đau khổ, không biết cách giải quyết như thế nào. Tôi rất thương con nên ly hôn là điều không thể, ngoại tình cũng không hợp với tính cách của tôi.  

Ngoài ra, trình độ em kém hơn tôi và gia đình em cũng nghèo. Nhiều khi so với bạn bè, thấy mình thua kém tôi lại càng khó chịu hơn.  

Mong mọi người cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.  

Theo VNN

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm