Biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ, vợ càng níu chỉ càng đau

Emdep.vn - Nam giới là những người rất rạch ròi trong tình cảm, dù là đang yêu, hay biểu hiện của đàn ông đã hết yêu vợ cũng đều rất rõ ràng, chỉ là phụ nữ có chịu chấp nhận sự thật đau lòng này hay không.

Đàn ông một khi không còn yêu, sẽ vô cùng bạc bẽo. Nhưng bạc bẽo hơn, là họ ít khi nói thẳng ra điều ấy, họ dùng hành động, lời nói, biểu hiện để mong vợ tự hiểu ra và chủ động chấm dứt trong êm đẹp.

Vậy nên phụ nữ một khi thấy dấu hiệu này của đàn ông, đừng tự an ủi mình hay chống chế giúp chồng. Hãy nhìn thẳng vào sự thật, đối mặt với tổn thương dù chẳng ai muốn. Bởi níu kéo thứ gì, chứ tuyệt đối đừng níu kéo đàn ông không còn muốn cạnh mình.

Hãy sáng suốt và cho mình một quyết định đúng đắn, nếu cần ra đi hãy đi trong hiên ngang, đừng chịu đựng bởi càng dây dưa sẽ chỉ càng đau khổ, bất hạnh khôn cùng.

1. Hay nổi cáu bất thường, hay gây sự vô lý, xem vợ là cái gai trong mắt

Đây là biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ rất rõ ràng.

Khi đã hết yêu, đàn ông xem vợ chẳng khác nào cái gai trong mắt. Trước đây mỗi lần có bất đồng quan điểm, người ôn nhu làm dịu lại cơn giận luôn là anh ấy, người xin lỗi làm hòa trước, dỗ dành, vỗ về vợ bất kể mình sai hay đúng cũng luôn là anh ấy. Khi vợ làm gì không đúng, anh ấy chỉ nhỏ nhẹ góp ý, những lời nói ra đều mang tính xây dựng và muốn xóa tan những hiểu lầm.

Biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ, vợ càng níu chỉ càng đau

Nhưng nay, anh ấy không tiếc lời mắng mỏ, chỉ trích, mạt sát vợ nặng nề, chuyện dù nhỏ cũng cố xé ra to, việc không đáng cãi nhau cũng cố tình gây sự…

Ngày trước mỗi khuyết điểm của vợ đều được cho là đáng yêu, đều được bao dung vô điều kiện, giờ lại trở thành phiền phức. Ngày trước vợ nấu ăn không ngon, anh ấy vẫn vui vẻ ăn, bây giờ một chút vị mặn cũng khiến anh ấy buông đũa.

Phụ nữ ạ, dù vậy cũng đừng tự dằn vặt nghĩ mình không đủ tốt, chỉ là do người đàn ông đó đã cạn tình, cạn nghĩa mà thôi. Người yêu mình sẽ bao dung được mọi thứ, người không yêu mình thì đừng đợi sự dịu dàng, đừng chờ được đối xử tốt.

Hãy cho mình một quyết định đúng đắn, chớ để cuộc đời tiếp tục trong bi kịch.

2. Thờ ơ với vợ, không quan tâm, không tranh cãi

Đàn ông cạn tình có 2 dạng, một là có biểu hiện chướng mắt với vợ như trên, hai là xem vợ như người vô hình.

Biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ, vợ càng níu chỉ càng đau

Anh ấy không còn quan tâm vợ nói gì, không quan tâm vợ nghĩ gì, buồn vui thế nào, sức khỏe ra sao đều mặc. Thậm chí có bất đồng, anh ấy cũng không thèm tranh cãi, chẳng buồn mởi lời giải thích, chuyện thế nào cũng được, anh ấy không quan tâm. Khi ấy, vợ nên hiểu rằng, tình nghĩa trong chồng đã cạn khô rồi, gắng gượng cũng không ích gì.

3. Không còn thời gian cho vợ

Đàn ông khi yêu sẽ không có từ “bận”, dù công việc, cuộc sống có bộn bề cỡ nào, anh ấy cũng sẽ sắp xếp, chu toàn được vì muốn ở bên vợ nhiều nhất.

Nhưng một khi hết yêu, dù có thời gian cũng không muốn dành sự rảnh rỗi ấy cho vợ nữa. Lúc này, vợ nên hiểu tình cảm của anh ấy đã không còn. Bởi không có người đàn ông nào bận tới mức không có thời gian, chỉ có người đàn ông viện lý do bận rộn để trốn tránh.

4. Không còn muốn động vào người vợ

Đây cũng là biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ.

Biểu hiện của đàn ông hết yêu vợ, vợ càng níu chỉ càng đau

Với đàn ông, tình yêu và thể xác là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Họ có thể lên giường cả với những người không có chút tình cảm chỉ để thỏa mãn nhu cầu.

Trong hôn nhân, để hạnh phúc, bền lâu được không chỉ cần tình yêu, cần thấu hiểu mà cần cả sự hòa hợp đời sống chăn gối. Cách đàn ông nâng niu với vợ ra sao, sẽ thể hiện chính xác nhất tình yêu họ đang có với đối phương thế nào. Vợ chồng càng chung sống sẽ càng quấn quýt, càng biết cách khiến một nửa mãn nguyện khi gần gũi.

Tuy nhiên, nếu đến nước chồng không muốn động chạm đến vợ, hoặc nếu có cũng chỉ là miễn cưỡng “trả bài” cho xong, thì quả thật hôn nhân đang ở mức báo động, anh ấy chắc chắn đã có ai đó bên ngoài, hoặc chán ngán vợ đến đỉnh điểm rồi.

Theo Webtretho

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm