Bị vợ bắt 'trả bài', chồng lấy cớ đi công tác mấy ngày thuê khách sạn ngủ 'trốn vợ'

Emdep.vn - Có lần mệt quá anh lấy cớ đi công tác mấy ngày liền rồi thuê khách sạn ngủ qua đêm để trốn vợ. Lần khác, anh lại lấy lý do làm thêm giờ, chuẩn bị tài liệu để ngày mai họp cơ quan nhưng đều thất bại.

Thời gian này thấy anh Trần Long (30 tuổi) đến công ty trong bộ dạng mệt mỏi, thỉnh thoảng ngủ gật, đồng nghiệp trêu đùa chắc là vợ bận chăm con, không có thời gian chăm chồng nên anh Long mới thiếu sức sống, sa sút tinh thần.

Có nhiều người còn nửa đùa nửa thật khuyên vợ cấm cửa thì ra ngoài “bóc bánh trả tiền”. Họ bảo bánh ngon thì giá đắt, bánh bình thường thì giá bình dân. 

Ám ảnh vợ bắt “trả bài” mỗi tối

“Không hiểu sao từ lúc sinh con được 3 tháng đến nay, vợ tôi bỗng dưng khỏe chuyện “yêu” đến lạ. Ngày trước cô ấy luôn là người thụ động, mỗi lần tôi đòi hỏi thì vợ mới đáp trả. Không ít lần cuộc dạo đầu của tôi kéo dài 20 phút mà vợ cũng không mảy may gì, còn từ chối khiến tôi hụt hẫng.

Thời gian này vợ tôi lạ lắm, đêm nào cũng ăn mặc khiêu gợi. Mỗi lần nằm lên giường là đôi tay vợ không chịu để yên. Đêm nào vợ cũng bắt tôi trả bài. Hôm nào trả đủ vợ cười hớn hở, còn không thì sáng dậy mặt cô ấy mặt sưng lên như đưa đám.

Mỗi lần yêu, cô ấy tỏ ra mạnh bạo, sung mãn khiến hai bầu sữa ở ngực bị kích thích, cứ thế theo nhau bắn ra khắp người, khắp giường, nhễ nhại khó chịu. Suốt hai tháng trả bài, tôi bị vợ vắt kiệt sức. Cơ thể tôi lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, bơ phờ”, anh Long chia sẻ.

Thời gian đầu, thấy vợ hưng phấn, anh Long rất vui, cho rằng vợ chồng đã hòa hợp hơn trong chuyện ấy. Nhưng rồi đêm nào vợ cũng đòi yêu, mỗi cuộc yêu vợ bắt kéo dài đến cả tiếng đồng hồ khiến anh kiệt sức. Chuyện sinh hoạt của hai vợ chồng dần dần trở thành nỗi ám ảnh, khiến anh sợ hãi.

Có lần mệt quá anh lấy cớ đi công tác mấy ngày liền rồi thuê khách sạn ngủ qua đêm để trốn vợ. Lần khác, anh lại lấy lý do làm thêm giờ, chuẩn bị tài liệu để ngày mai họp cơ quan nhưng đều thất bại. Hễ cứ lên giường giờ nào là vợ bắt trả bài giờ ấy. Có đêm đuối sức, anh nằm bất động như một xác chết, để vợ tự xử toàn tập. Vậy mà vợ vẫn hì hục hành chồng như thể thèm khát lâu ngày chưa được đáp ứng.

 “Sau hai tháng bị vợ hành, cơ thể tôi chẳng khác nào con mắm ươn, mệt mỏi, đau khắp mình, chẳng dậy khỏi giường để đi làm nữa. Có lần tôi khuyên vợ đi khám xem có bị gì không thì cô ấy lại giận hờn, nghĩ tôi có bồ nhí ở ngoài, không còn thiết tha gì vợ. Thôi thì tôi đành hi sinh để chiều vợ, để không phải nhìn bộ mặt nhăn nhó của vợ mỗi sáng”, anh Long phân trần.

Anh Quang Thành (32 tuổi) và vợ làm cùng công ty. Thời gian này anh Thành bị đồng nghiệp trêu đùa là bị vợ vắt kiệt sức. Vì càng ngày anh càng gầy gò, trông mệt mỏi như người thiếu ngủ, mất sức.

Ngược lại, Thu Hương (vợ anh Thành) ngày càng xinh, mập mạp, điệu đà. Không ai nghĩ điều họ đang trêu đùa lại là sự thật, đánh đúng tim đen của anh Thành.

“Ngày nào vợ cũng bắt trả bài thì còn đâu sức mà làm việc. Không biết cô ấy ăn nhầm thuốc gì mà sung vậy, ngày nào cũng đòi chồng yêu mà không biết chán, biết mệt. Trông vợ hứng thú lắm, còn mở phim sex bắt tôi phải học nhiều tư thế để thực hành. Mỗi lần quan hệ, tôi lâm trận trước thì cô ấy lại dỗi hờn, bắt tôi làm hiệp nữa. Mà cố chờ để vợ được thỏa mãn thì... mệt".

Đã vậy, vợ còn đòi hỏi mọi lúc, mọi nơi. Có những hôm đang cùng đồng nghiệp ăn cơm trưa tại cơ quan thì nhận được tin nhắn đòi yêu của vợ. Vợ rủ tôi ra toilet công ty “nháp” 5 phút để được thoải mái tư tưởng, chiều làm việc. Tôi chiều thì đến chiều tối, vợ chồng vui vẻ chở nhau về. Còn không thì cô ấy giận dỗi, tự bắt taxi về”, anh Thành chia sẻ.

Ám ảnh vợ bắt “trả bài” mỗi tối

Anh Thành quan điểm, chuyện sinh hoạt vợ chồng rất cần thiết, là nhu cầu chung của cả vợ lẫn chồng. Nhưng sinh hoạt như thế nào cho điều độ, đúng cách, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỗi tuần quan hệ khoảng 3 đến 4 lần là đủ để hai người còn cảm giác sung mãn, cuồng nhiệt. Đằng này, ngày nào cũng bị vợ bắt trả bài khiến anh không còn hứng thú mỗi khi gần gũi vợ. Ngược lại, nhìn vợ hoan lạc, sung mãn, người đàn ông này chỉ có cảm giác vợ mắc bệnh cuồng dâm, suốt ngày chỉ nghĩ đến chuyện ấy.

Nhiều lần xin vợ cho nợ, anh Thành lại bị vợ đổ tiếng cho rằng anh yếu sinh lý. Hi vọng chồng cuồng nhiệt hơn, chị Hương dốc tiền ra mua những loại thần dược về tẩm bổ cho chồng. Không những vậy, vợ anh còn sắm những bộ đồ ngủ mặc như không mặc để khêu gợi chồng.

“Vợ vui vẻ, tươi tắn bao nhiêu thì tôi lại khổ sở bấy nhiêu. Ba tháng phục vụ vợ, tôi sụt xuống 3kg. Tôi không biết làm sao để hãm sự sung sướng của vợ nữa”, anh Thành tâm sự.

Trung Hiếu

Tags : Từ khóaXem thêm