Bí mật cực ngọt mà những người hôn giỏi nhất chưa bao giờ hé lộ cho bạn

Quỳnh Trang 2020-05-28 16:15
- Nụ hôn chính là cách để bạn thể hiện tình yêu với nửa kia. Nhưng không phải ai cũng biết cách hôn và có một nụ hôn ngọt ngào đúng như mong đợi.

Thành thật mà nói, hôn cũng là một nghệ thuật. Bạn không thể có một nụ hôn ngọt ngào khi bạn không đủ tự tin. Nếu bạn đã yêu, bạn nên hôn nhiều hơn. Nghệ thuật hôn thú vị hơn bạn tưởng. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin với khả năng hôn của mình, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

1. Hòa hợp với nửa kia

Có thể bạn chưa biết rằng nụ hôn đã được so sánh với cả một điệu nhảy và một cuộc trò chuyện. Nụ hôn cũng là sự giao tiếp phi ngôn ngữ giữa bạn và chàng. Khi hai người hôn nhau, cả hai sẽ kết nối, tương tác với nhau một cách nhịp nhàng. Để hòa hợp hơn với nửa kia, bạn có thể ngừng hôn và chỉ nhìn vào mắt nhau. Đó là một trải nghiệm rất thân mật, giúp cả hai thể hiện tình cảm với nhau.

Bí mật cực ngọt mà những người hôn giỏi nhất chưa bao giờ hé lộ cho bạn

 2. Sử dụng lượng lưỡi một cách thích hợp

Khi được hỏi, có người thích sử dụng lưỡi nhiều hơn, có người lại không muốn sử dụng lưỡi. Hãy căn cứ vào sở thích của nửa kia để điều chỉnh tần suất, nhịp độ sử dụng lưỡi. Nếu bạn không thích sử dụng lưỡi, hãy thỉnh thoảng dùng lưỡi để "đổi gió" cho nụ hôn. Nếu bạn thích sử dụng lưỡi khi hôn, đừng lạm dụng nó.

3. Hôn nhiều thứ hơn ngoài đôi môi

Dù bạn có tin hay không, một buổi hẹn hò thành công có thể liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ hôn môi. Hãy hôn lên má, cổ, tai chàng. Điều này thể hiện tình cảm, sự trân trọng của bạn với anh ấy.

4. Sử dụng tay của bạn.

Khi hôn ai đó, bạn không nên đứng im với hai tay buông thõng. Hãy ôm lấy nửa kia. Bạn cũng có thể đặt tay ở sau gáy hoặc đầu của họ. Nếu bạn trai của bạn có một mái tóc đẹp, hãy vuốt ve mái tóc của anh ấy.

Bí mật cực ngọt mà những người hôn giỏi nhất chưa bao giờ hé lộ cho bạn

5. Luân phiên các kiểu hôn

Ngoài việc hôn, bạn cũng có thể kết hợp những kỹ năng như căn hoặc liếm. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng mọi thứ đều trong chừng mực. Điều quan trọng là bạn lắng nghe ý kiến, cảm xúc của nửa kia. Nếu anh ấy cảm thấy thích thú, hãy tiếp tục. Hoặc nếu anh ấy có vẻ chẳng có hứng thú gì, hãy dừng lại.

6. Chú ý đến vệ sinh cá nhân

Nếu bạn quyết định hôn ai đó. Hãy chắc chắn rằng bạn có hơi thở thơm tho. Dù bạn hôn tuyệt vời thế nào, nếu hơi thở của bạn có mùi tệ. Nụ hôn của bạn sẽ không được tuyệt vời như mong đợi. Một thứ khác để xem xét là nước hoa và nước hoa. Tất cả chúng ta đều bắt gặp những người sức nước hoa và có mùi nước hoa có thể ngửi thấy cách xa vạn dặm. Khi bạn hôn ai đó, hãy chú ý tiết chế lượng nước hoa mà mình sử dụng để người kia không bị ngạt thở.

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

qc-mypoint