Đàn ông thuộc 3 con giáp này nghèo thì chung tình, giàu dễ thay lòng đổi dạ

Emdep.vn - Lấy chồng là những người đàn ông này bạn phải cẩn thận khi giàu sang phú quý, khả năng họ sẽ thay lòng đổi dạ khiến bạn mất hết tất cả.

TUỔI DẬU  

Tuổi Dậu tính tình thẳng thắn, có chút hiếu thắng, họ luôn muốn làm mọi việc theo ý mình. Lúc khó khăn người này mệt mỏi, chán nản, tìm mọi cách để phấn đấu nhưng khi giàu có rồi thì họ lại nhanh quên những ngày khó khăn, quên cả người bên cạnh đã yêu thương giúp đỡ mình.  

Có tiền, họ sống kiểu có tiền, không thích người nghèo khó, không thích vợ giản dị, đòi hỏi phải thế này thế kia và đó là lý do khiến hôn nhân không rạn nứt. Tuổi Dậu cũng dễ bị sa ngã vào các thú vui không tốt khiến tình yêu tan vỡ, hôn nhân ly tán.  

TUỔI HỢI  

Tuổi Hợi là người có hình thức nên hay bị con gái bám theo. Lúc chưa có tiền người này do vợ con dìu dắt, hỗ trợ phấn đấu, giàu sang hơn người. Nhưng khi có tiền rồi thì các mối quan hệ mới cuốn theo khiến tuổi Hợi cũng vì sĩ diện mà chê người bên cạnh mình. Hơn nữa, con giáp này cũng bị cám dỗ nên không thể nào giữ được bản lĩnh.  

Kết hôn với người này bạn sẽ rất mệt mỏi khi luôn phải chạy theo họ, cảm thấy họ không tôn trọng mình và thường hôn nhân rạn nứt, tình yêu tan vỡ.  

TUỔI TỴ  

Tuổi Tỵ là người chăm chỉ chịu khó hết mình vì công việc, tích tiểu thành đại. Họ giàu ý chí phấn đầu, không bao giờ chê bai công việc và lười biếng. Dù là việc nhỏ và khó khăn thì tuổi Tỵ cũng nhận về phần mình. Chỉ là con giáp này vì vất vả nên khi có tiền họ thay đổi tính nết nhiều. Họ cảm thấy quá quý mến đồng tiền của mình đến mức coi thường người bên cạnh đã cùng mình vượt qua khó khăn.  

Người này nếu lấy vợ lúc nghèo thì rất giàu tình cảm nhưng khi giàu dễ nảy sinh tâm lý tiền do mình kiếm được, không dễ dàng với ai ngay cả với vợ mình. Họ tự cho mình cái quyền được quyết mọi việc vì mình là người kiếm ra tiền. Lý do này khiến họ không còn thiết tha với tình yêu cũ, dễ mơ ước cao sang vươn tới địa vị lớn hơn khi giàu sang.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

 

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm