Bức ảnh "Bà cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi tí nào cả" khiến dân mạng xuýt xoa: "Cả đời chẳng mong gì, chỉ mong một chuyện tình như thế!"

Emdep.vn - Tuổi gần 80, trải qua bao nhiêu biến cố, hai ông bà vẫn bên nhau trên chuyến tàu và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm nồng ấm.

Mới đây, một hội nhóm khá đông các thành viên có chia sẻ một bức ảnh một cụ ông lớn tuổi trên chuyến tàu cùng với người bạn đời của mình. Chuyến tàu đông đúc, thấy vợ mệt mỏi vì không thể ngồi lâu, cụ ông kê chân cho bà nằm ngả lưng. Vừa nằm, cụ bà vừa hỏi xem cụ ông có mỏi hay không. Cứ thế, chuyến tàu đi qua biết bao vườn tược, đồng xanh, cụ ông vẫn dành cho bà những cử chỉ âu yếm, chẳng một lần kêu than mỏi chân. Tuổi gần 80, trải qua bao biến cố trong cuộc đời, tình yêu của cụ ông với cụ bà vẫn luôn nguyên vẹn.

Câu chuyện tình cảm của cụ ông và cụ bà ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội. Bức ảnh "Bà cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi tí nào cả" nhận được 30.000 lượt thích, 1.500 lượt bình luận và 1.300 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Trích nguyên văn câu chuyện:

"Chuyến tàu sớm, hai ông bà mua 2 vé ngồi mềm cho rẻ. Vì vé giường nằm thì cũng đắt gần bằng vé máy bay rồi. Tuổi già gần 80 không thể ngồi tựa mãi trên ghế mười mấy tiếng. Thấy bà kêu mỏi, ông kê chân lên cho bà nằm ngả lưng.

Bà thì cứ luôn miệng làu bàu:
- Ông mỏi không, mỏi lắm không?

Ông thì vẫn nhẹ nhàng thủ thỉ:
- Cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi gì cả...

Bà lại bĩu môi:
- Điêu...

Bức ảnh Bà cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi tí nào cả khiến dân mạng xuýt xoa: Cả đời chẳng mong gì, chỉ mong một chuyện tình như thế!


Chuyến tàu hôm nay vụt đi qua biết bao vườn tược, đồng xanh, chạy khắp các nẻo đường quê hương đẹp như tranh vẽ. Thi thoảng lại thấy ông cầm chiếc khăn mặt đỏ thấm mồ hôi trên trán cho bà. Mặt ông cũng hơi mệt chắc vì chân đang tê mỏi lắm, nhưng tuyệt nhiên không hé một lời thở than.

Đã chọn đúng người, thì cả đời này đâu cần phải lớn lên..."

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối tình kéo dài hơn nửa đời người của cụ ông, cụ bà. Nhiều người khác bày tỏ ước ao có được một chuyện tình như thế.

Bức ảnh Bà cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi tí nào cả khiến dân mạng xuýt xoa: Cả đời chẳng mong gì, chỉ mong một chuyện tình như thế!

Một cư dân mạng xuýt xoa nói rằng: "Ở đời chẳng ai biết trước được điều gì phải không. Nghèo khó nhưng họ biết yêu thương và chăm sóc cho nhau còn hơn giàu sang mà lạnh nhạt."

"Đời này chỉ mong được ở bên một người lúc nào cũng quan tâm yêu thương tới mình thôi", người dùng Linh Hải Yến bình luận.

Trong khi, một cư dân mạng khác cũng bày tỏ ý kiến rằng chuyện tình cảm sâu đậm, đáng ngưỡng mộ của cụ ông và cụ bà có được là do cả hai đã trải qua đủ biến cố, đắng cay, ngọt bùi. Tình cảm cần thời gian để vun đắp chứ không phải một sớm một chiều mà có được.

Hiện tại bức ảnh và câu chuyện tình của cụ ông và cụ bà vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Quỳnh Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm