Bạn trai thẳng thừng tuyên bố: "CHỊ GÁI chỉ có một, BẠN GÁI có cũng được, không có không sao"

Emdep.vn - Chị ấy khoe năm nay sẽ vào Nam ăn Tết với em trai và còn có cả thông tin chuyến bay. Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật sẽ không về quê ăn Tết. Chị gái anh lại không thích mình nên anh đành phải nói dối để em ở nhà.

Từ trước đến nay mình chỉ nghe người ta nói về những bà mẹ chồng khó tính và người yêu quá nghe lời mẹ. Đến lượt bản thân mới biết thêm trên đời ngoài mẹ chồng ra còn 1 thành phần khác cũng không thể chấp nhận được đó là chị chồng.

Mình và người yêu chưa kết hôn, nói đúng hơn thì bọn mình đang gặp vô số cản trở và không biết có thể đến được với nhau hay không. Mình và anh yêu xa, cả năm có lẽ số lần gặp nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. Người yêu mình quê ở Hà Nội, mình lại làm ở 1 tỉnh khác. Mỗi lần anh từ Nam về nhà, mình đều phải tự thân bắt xe lên thành phố để gặp người yêu.

Lần đầu đến nhà người yêu chơi, mình run đến mức đeo cả giày vào nhà. Lúc rửa bát thì không may làm vỡ chiếc bát. Có lẽ ai đến nhà người yêu ra mắt lần đầu cũng mang tâm trạng giống mình. Mẹ anh thì thông cảm nhưng chị của người yêu mình lại không ưng ra mặt. Sau lần ấy, người yêu mình nói thẳng chị anh không thích mình, vì thế đừng đến nhà anh nữa.

Bạn trai mình thẳng thừng tuyên bố chị chỉ có một, người yêu có cũng được không có cũng không sao

Sau lần ấy, người yêu mình nói thẳng chị anh không thích mình, vì thế đừng đến nhà anh nữa. Ảnh minh họa

Mình cũng cảm thấy bị tổn thương lắm. Lần nào lên thăm anh cũng phải thuê nhà nghỉ rồi gặp nhau lén lút bên ngoài. Đã vậy không hiểu sao anh luôn đặt chị gái lên ưu tiên hàng đầu. Có lần mình đến nơi, đợi mòn mắt không thấy anh đâu. Mãi sau anh mới nhắn cho mình dòng tin nhắn với nội dung xe chị hỏng, anh phải chở chị đi chùa.

Mình giận anh lắm. Thử hỏi trên đời này có ai mang tư tưởng như người yêu mình không? Anh nói chị là máu mủ ruột già, không có người yêu này thì kiếm người khác còn chị thì chỉ có 1 mà thôi. Vậy nên anh tôn thờ chị anh đến mức mình phát ghen.

Gần đây mình mới phát hiện ra, người yêu mình mua quà gì tặng mình cũng đều mua thêm để tặng chị. Thậm chí anh và chị còn mặc cả áo giống nhau và giày cũng mua cùng kiểu. Mình biết, chị em thân thiết thì không có gì là quá đáng nhưng đến mức như vậy có phải mình ghen là thái quá không?

Mình đòi người yêu mình đưa đi du lịch thì anh nói bận. Vậy mà chị của anh buồn vì bị công ty cho nghỉ việc anh đã lập tức xin nghỉ phép để đi du lịch cùng chị.

Chưa hết, năm nay người yêu em phải ở lại công ty trực nên không thể về quê ăn Tết. Mình cũng muốn gần người yêu nên đã đặt vé để vào Nam ăn Tết với anh. Mấy hôm đầu anh rất hồ hởi, còn hứa sẽ dẫn mình đi thăm thú nhiều nơi. Mình cũng hào hứng lắm, thậm chí trời rét căm căm nhưng mình đã mua đồ mát để mặc trong đợt Tết này.

Bạn trai mình thẳng thừng tuyên bố chị chỉ có một, người yêu có cũng được không có cũng không sao

Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật là không về quê ăn Tết. Ảnh minh họa

Nhưng cách đây 2 hôm, người yêu mình nói không phải trực nữa và bị bố mẹ bắt về quê ăn Tết. Mình đang dự định sẽ hủy vé máy bay hoặc bán lại cho người khác thì tối qua vô tình thấy dòng trạng thái của chị gái người yêu.

Chị ấy khoe năm nay sẽ vào Nam ăn Tết với em trai và còn có cả thông tin chuyến bay. Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật là không về quê ăn Tết. Chị gái anh lại không thích mình nên anh đành phải nói dối để em ở nhà.

Mình thật sự rất buồn và thất vọng. Mình mới là người yêu của anh nhưng xem ra anh xem mình không bằng chị gái. Mình rất yêu anh, còn anh lại quá yêu chị gái. Nếu mình cứ cố chấp tiếp tục yêu và chịu đựng thì mình và anh có cơ hội đến với nhau không các bạn?

 Thanh Huyền (Bắc Ninh)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm