Bạn trai bán hết đồ đạc cá độ bóng đá, cô gái lên mạng hỏi và nhận được câu trả lời 'CỰC CHẤT' của chuyên gia tâm lý

Emdep.vn - Mùa World Cup 2018 chính thức khởi động, bên cạnh những trận đấu hay thì cũng có không ít những câu chuyện khóc dở mếu dở của những người phụ nữ.

Mới đây nhất, trên một trang cá nhân cô gái có nickname T.T đã tâm sự rằng:

“Chào mọi người, em năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên. Em có yêu một người con trai bạn ấy cũng đang là sinh viên và hơn em hai tuổi. Bọn em rất hợp tính nhau, cũng yêu nhau được một năm rồi.

Mới đây, em rất buồn khi phát hiện sự thật chiếc xe máy của anh đã “không cánh mà bay”. Em có hỏi thì anh nói là bị mất, nhưng em không thấy anh ấy tỏ thái độ gì đau khổ cả.

Chưa hết, mới đây em còn phát hiện chiếc máy tính của anh ấy cũng bỗng dưng biến mất. Sau đó, em có tìm hiểu thì biết được mấy ngày nay anh cùng hội bạn cá cược kèo bóng đá với nhau. Anh đã bán cả xe, cả máy tính để trừ nợ.

Em gọi anh về, nói với anh là không được bán đồ nữa, làm vậy em sẽ mách bố mẹ ở quê nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn đi xem và không một lời giải thích nào với em. Em thật sự đau khổ, không biết phải làm thế nào nữa”.

Chia sẻ câu chuyện của mình, T.T cho biết cô chỉ muốn xin vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. “Mình thật sự buồn nhưng còn rất yêu anh ấy, mà mùa bóng thì phải gần tháng nữa mới kết thúc. Mình chưa biết phải xử trí ra sao”.

Bạn trai bán hết đồ đạc cá độ bóng đá, cô gái lên mạng hỏi và nhận được câu trả lời 'CỰC CHẤT' của chuyên gia tâm lý

Cô gái đau khổ khi biết bạn trai lừa dối mình, cá độ bóng đá (Ảnh minh họa).

Trước hoàn cảnh của nữ sinh T.T, trao đổi với PV Em đẹp, chuyên gia tâm lý Hoài Anh (Hà Nội) đưa ra lời khuyên: “Việc đàn ông đam mê bóng đá là chuyện dễ hiểu, thế nhưng đam mê và việc cá độ là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Mê cá độ nó cũng giống như một hình thức đánh bạc vậy, rất khó để dứt ra trừ khi bạn phải là người có quyền năng đặc biệt nào đó lôi kéo được anh ta quay trở về.

Bạn nói bạn là sinh viên, tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc học thì hơn, còn chuyện tình yêu bây giờ với bạn nó là màu hồng nhưng mới yêu mà đã khó bảo nhau rồi thì sau này hôn nhân sẽ càng khổ hơn nữa.

Đối với bạn trai, nếu bạn đã khuyên nhủ, làm đủ mọi cách không được thì tốt hơn hết bạn nên chia tay càng sớm càng tốt”.

Thanh Hoa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm