Anh chồng mẫu mực: Đưa bồ đi du lịch vẫn không quên mua quà 8/3 xịn tặng vợ đang ở cữ

Emdep.vn - Con em còn nhỏ quá nên em không thể ly hôn ngay được, có thế nào em cũng phải làm cho nó hối hận mà quỳ xuống xin lỗi em, các mẹ thấy có đúng không? Thật sự lúc này em bế tắc quá!

Có lẽ ngày 8/3 chính là 1 trong những ngày phụ nữ mong chờ nhất năm, bởi đó là ngày vô cùng đặc biệt, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam đã âm thầm hy sinh, giữ gìn mái ấm và luôn cố gắng chăm sóc thật tốt cho các thành viên trong gia đình của mình.

Và chắc hẳn vào những ngày này, cánh mày râu sẽ dùng những lời chúc tốt đẹp hay những món quà yêu thương để dành cho những người phụ nữ của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà những câu chuyện éo le được bắt đầu từ ngày lễ này. Vui sướng chẳng được bao lâu khi được chồng tặng quà 8/3 sớm, khá giá trị và đúng sở thích của mình. Người vợ đang ở cữ lại phải nuốt nước mắt chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội mong nhận được lời khuyên và sự đồng cảm khi bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, dan díu với người phụ nữ khác.

Anh chồng mẫu mực: Đưa bồ đi du lịch vẫn không quên mua quà 8/3 xịn tặng vợ đang ở cữ

“Không biết nên vui hay nên buồn các mẹ ạ, bạn bè em lại bảo phải vui vì phát hiện ra sớm bộ mặt thật của người ta để mình bớt khờ dại nhưng sao em vẫn đau quá.

Em với chồng em lấy nhau mới được hơn 1 năm, em hơn chồng 2 tuổi. Hồi yêu nhau bất cứ ai gặp cũng bảo em may mắn vì có được người đàn ông tuyệt vời, đến người thân cũng không nghĩ nó kém tuổi em vì suy nghĩ chững trạc.

Yêu nhau được 2 năm thì em có bầu, nó về nói chuyện với bố mẹ 2 bên rồi làm dăm mâm cơm qua loa. Nó bảo em con gái lấy chồng mà thiệt quá nên bù đắp cho em bằng chuyến đi trăng mật gần 1 tháng. Xong em theo chồng vào Nam làm ăn.

Thời yêu nhau nó chiều em lắm các chị ạ. Tặng hoa em bất kể lý do gì, ngày thường hay ngày lễ, em vừa khen cái này đẹp, chỗ kia thú vị là nó dẫn em đi, nó mua cho em luôn. Nói chung là em cứ nghĩ mình gặp được soái ca ngôn tình ấy.

Có tí tiền tiết kiệm của em với bố mẹ cho em mang vào trong Nam đưa cho nó làm ăn. Đợt này em mới đẻ nên ở nhà trông con, kinh tế trông cả vào nó. Em cũng tin tưởng nó tuyệt đối.

Trước kia ngày lễ gì nó cũng dành cho em những điều bất ngờ, còn không ngại quỳ xuống cầu hôn trên phố đi bộ, thế mà em không ngờ…

Sáng nay nó báo em mai đi giao hàng dưới miền Tây, 1 tuần nữa mới về. Nó tặng em bó hoa to với cả cái váy hôm trước em xem trên mạng thấy đắt không dám mua, còn nguyên giá trên cái váy. Em sướng phát điên các mẹ ạ.

Sau khi thử cái váy xong chưa kịp ngắm nghía thì con gào khóc lại phải tạm gác sự sung sướng sang 1 bên. Vừa mới cho con bú xong thì đứa hàng xóm nhờ gửi cái mail.

Suốt ngày bỉm sữa nên em có động gì đến mail mủng đâu, thành ra không nhớ mật khẩu của mình mà đăng nhập. Ngồi mãi em mới nghĩ ra máy tính của chồng. Em vào thử mail lão ấy.

Thật sự quá đắng cho em luôn các mẹ ạ. Cái thư thông báo mã code vé máy bay lù lù đập vào mắt. Đúng cái ngày nó báo em giao hàng, 2 vé đi Thái và không ai khác ngoài chồng em cùng con tình nhân.

Em phát điên phát dại tra tên con kia theo cái vé máy bay, không ngờ tìm ra được facebook. Em dò xét thông tin các kiểu thì có vẻ chúng nó mới quen nhau. Khốn nạn thật, em tưởng nó tử tế với vợ, chi tiêu thoáng tay.

Ai ngờ cái váy 1 triệu 2 nó mua cho em chẳng bằng 1 phần mấy tiền nó đưa bồ đi nước ngoài du lịch, mà lại còn qua mùng 8/3 mới về nữa chứ. Em nhìn con đang ngủ mà khóc như mưa, hận thật sự.

Anh chồng mẫu mực: Đưa bồ đi du lịch vẫn không quên mua quà 8/3 xịn tặng vợ đang ở cữ

Giờ các mẹ nói xem em nên làm gì để phá chúng nó đây? Em hết lòng hết dạ vì nó, bỏ cả gia đình, bỏ công bỏ của để vào đây với nó, nó có được ngày hôm nay cũng là nhờ em cả. Không ngờ nó dùng cái cách này để 1 lúc êm thấm cả vợ cả bồ.

Con em còn nhỏ quá nên em không thể ly hôn ngay được, có thế nào em cũng phải làm cho nó hối hận mà quỳ xuống xin lỗi em, các mẹ thấy có đúng không? Thật sự lúc này em bế tắc quá!”.

Đọc xong câu chuyện ấy có lẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng xót xa và thương cảm cho người mẹ trẻ đang phải khổ sở trông con ở cữ, vẫn phải đau đớn phát hiện chồng ngoại tình dan díu với người phụ nữ khác. Những tưởng rằng anh ta thương yêu vợ con thế nào, nên mới tặng quà 8/3 trước cho vợ để đi công tác. Ai ngờ rằng, anh ta ngọt nhạt với vợ để che giấu sự phản bội của mình.

Người vợ ấy từng vui sướng tột cùng, từng khoe hết người này người nọ vì có chồng tâm lý, yêu thương và hiểu mình. Để rồi, cô bị chính chồng mình lừa dối mà không hề hay biết. Thế nên phụ nữ ạ, cuộc đời này suy cho cùng phụ nữ chỉ nên hết mình và tin tưởng tuyệt đối vào 2 người đó chính là người mình sinh ra và người sinh ra mình mà thôi.

Đừng cố hy sinh tất cả cho chồng để rồi nhận được kết quả đắng cay, hãy luôn chuẩn bị tâm lý, chuẩn bị cho mình 1 đường lui để chẳng may bị phản bội, vẫn có thể đứng dậy bước tiếp và làm lại từ đầu. Hãy nhớ, tất cả mọi thứ trên cuộc đời này đều có thể xảy ra và chẳng có điều gì là mãi mãi. Hãy cứ yêu chính bản thân mình, vì mình trước đã.

Theo WTT
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm