7 điều nho nhỏ mà cực kỳ ý nghĩa những người chồng yêu vợ vẫn hay làm

Quỳnh Trang 2019-06-08 05:01
- Không phải ông chồng nào cũng có thể làm được những điều tuyệt vời này cho vợ mình.

Sấy tóc cho vợ

Một người chồng yêu thương vợ, chăm sóc chu đáo cho vợ, sẵn sàng gội đầu, thậm chí sấy tóc cho vợ một cách cẩn thận. Đối với những người phụ nữ có mái tóc dài, việc khó khăn nhất là sấy tóc. Nếu chồng làm điều này bạn chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Xách đồ cho vợ khi đi mua sắm

Mỗi khi đi mua sắm, chắc chắn bạn sẽ mua rất nhiều đồ và cảm thấy khó khăn khi xách đồ, di chuyển. Một người chồng tốt sẽ xách đồ giúp vợ, không để vợ xách đồ, khệ nệ bước đi.

7 điều nho nhỏ mà cực kỳ ý nghĩa những người chồng yêu vợ vẫn hay làm

Nhớ thời kỳ đèn đỏ của vợ

"Hôm nay, em đến tháng, đừng uống nước lạnh, hãy uống nhiều nước nóng”, không phải người chồng nào cũng nói được câu này với vợ.

Nấu cơm cho vợ

Một người chồng chu đáo và yêu vợ sẽ không ngại nấu cơm cho vợ, gắp thức ăn cho vợ và động viên vợ ăn thật nhiều. Nếu may mắn có được người chồng như vậy, hãy yêu anh ấy nhiều hơn nữa.

Mua đồ ăn vặt cho vợ

Đồ ăn vặt là thứ mà nhiều phụ nữ không thể cưỡng lại. Và một người chồng yêu vợ sẽ biết vợ thích ăn gì và mua thứ đó mang đến cho vợ. Chắc chắn, chẳng có người vợ nào có thể từ chối những món đồ ăn vặt mà chồng tự tay mua.

7 điều nho nhỏ mà cực kỳ ý nghĩa những người chồng yêu vợ vẫn hay làm

Che ô cho vợ khi trời mưa

Một người đàn ông tốt luôn mang đến cho vợ mình cảm giác ấm áp, được chở che. Và cơn mưa đến cũng là lúc anh ấy xuất hiện và che ô cho bạn. Đó chính là người đàn ông tuyệt vời mà bạn không thể đánh mất.

Nói “Anh yêu em” trước khi đi ngủ

Nhiều người đàn ông không giỏi thể hiện tình yêu của mình. Chồng bạn nói với bạn mỗi đêm rằng “Anh yêu em” và ôm bạn ngủ. Điều đó chứng tỏ bạn trong trái tim anh ấy không bao giờ thay đổi. Bạn mãi là người mà anh ấy yêu thương nhất.

Quỳnh Trang/Theo Cocomy

qc-mypoint