6 kiểu phụ nữ hấp dẫn nhất, khiến đàn ông dễ xiêu lòng

Emdep.vn - Đàn ông thì ai cũng say mê cái đẹp, sự quyến rũ của phụ nữ. Và những kiểu phụ nữ sau đây chính là những gì khiến đàn ông mê đắm, dù có vợ con cũng bị xiêu lòng.

Vốn dĩ đàn ông họ chỉ chung thủy cho đến khi họ có được cơ hội gặp gỡ những cám dỗ đủ mạnh, những người phụ nữ khiến họ say đắm. Chính vì điều này mà chúng ta có thể biết được rằng 60% đàn ông ngoại tình. Đàn ông thì ai cũng say mê cái đẹp, sự quyến rũ của phụ nữ. Và những kiểu phụ nữ sau đây chính là những gì khiến đàn ông mê đắm, dù có vợ con cũng bị xiêu lòng.

1. Nữ đồng nghiệp khéo léo, lãng mạn

Đàn ông hầu hết đều bị thu hút bởi những kiểu phụ nữ dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ. Đặc biệt kiểu phụ nữ hiểu chuyện, lúc nào thấu hiểu đàn ông chứ không cằn nhằn, trách móc như vợ của mình.

Kiểu phụ nữ này thấu hiểu công việc cũng như chung chí hướng, mục tiêu nghề nghiệp với người đàn ông. Có thể họ không xinh đẹp mặn mà bằng vợ nhưng đôi khi chỉ cần sự thấu hiểu cũng đã khiến đàn ông mê đắm, muốn bỏ cả vợ con để chạy theo tiếng sét ái tình.

2. Phụ nữ có ngoại hình quyến rũ, bắt mắt

6 kiểu phụ nữ hấp dẫn nhất, khiến đàn ông dễ xiêu lòng

Kiểu phụ nữ này thấu hiểu công việc cũng như chung chí hướng, mục tiêu nghề nghiệp với người đàn ông (ảnh minh họa)

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng của phụ nữ lúc nào khiến đàn ông thích ngắm nhìn, say mê quên cả đường về. Phụ nữ đẹp thì lúc nào thỏa mãn được thị giác của người đàn ông, bởi 100% đàn ông đều yêu bằng mắt.

Thế nên người phụ nữ sở hữu thân hình thu hút, 3 vòng chuẩn thì lúc nào cũng khiến đàn ông muốn được chiếm hữu. Bởi thế nên mới thấy một người đàn ông khó mà có thể từ chối được một người phụ nữ đẹp.

3. Phụ nữ bí ẩn

Đàn ông thừa nhận họ bị kiểu phụ nữ bí ẩn mê hoặc. Không phải sự dễ thương, mà chính sự khó hiểu đến lạ thường của phụ nữ càng khiến đàn ông mê đắm. Bởi đàn ông như những chú ngựa bất kham, lúc nào thích khám phá những điều mới mẻ. Trước kiểu phụ nữ bí ẩn thì dù cho đã có vợ con thì đàn ông cũng bất chấp tất cả để ở bên nhân tình của mình.

4. Kiểu phụ nữ cho đàn ông sự tôn trọng tuyệt đối

Đàn ông ai cũng có sĩ diện và lòng tự trọng lớn và họ luôn đòi hỏi điều này ở người phụ nữ của mình. Dù cho họ còn nhiều sai sót, khuyết điểm nhưng lúc nào họ muốn được phụ nữ ca ngợi, tôn trọng tuyệt đối.

Khi đàn ông không nhận được sự tôn trọng của phụ nữ thì họ sẽ có xu hướng đi ra ngoài tìm kiếm người phụ nữ khác. Cũng chính vì lý do này mà đàn ông có tư tưởng muốn cặp kè, nuôi bồ nhí bên ngoài để lừa dối vợ con.

5. Phụ nữ đậm chất 'đàn bà'

6 kiểu phụ nữ hấp dẫn nhất, khiến đàn ông dễ xiêu lòng

Ai nói chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, đàn ông cũng rất thích nghe những lời khen có cánh. (ảnh minh họa)

Phụ nữ đậm chất đàn bà là như nào? Đó chính là kiểu phụ nữ đủ sự tinh tế, nhẹ nhàng để khiến đàn ông muốn được bao bọc, che chở. Khi ở cạnh kiểu phụ nữ này thì đàn ông lúc nào được sống với chính mình.

Ngoài ra thì kiểu phụ nữ đậm chất đàn bà còn được thể hiện rõ ở việc làm mẹ, làm vợ, lo toan cho gia đình. Kiểu phụ nữ này lúc nào cũng khiến đàn ông bất chấp để ngoại tình cho bằng được.

6. Phụ nữ giỏi ăn nói

Ai nói chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, đàn ông cũng rất thích nghe những lời khen có cánh. Bởi thế nên nếu phụ nữ có thể điều khiển được người đàn ông của mình bằng lời nói thì bạn đã có thể kiểm soát được trái tim của anh ta.

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm