5 nghệ thuật 'yêu đương' mà mọi đàn bà nên biết

Emdep.vn - Không chỉ phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, có cánh mà riêng với đàn ông thì họ cũng rất hứng thú. Bởi vì lời khen có thể giúp cả hai hưng phấn, kích thích hơn. Thế nên thay vì im lặng thì hãy chủ động tâm sự, chia sẻ với nhau.

1. Tạm hoãn ''yêu''

Nếu như bạn quá bận rộn và mệt mỏi với những công việc thường ngày thì đừng cố gắng ép bản thân và chồng vào cuộc yêu. Thay vào đó cách thông minh hơn chính là hãy dành một buổi tối thật sự gian và ngủ sớm để có thể nạp đầy năng lượng và khôi phục lại sức khỏe hiệu quả.

Việc tạm hoãn chuyện yêu sẽ giúp tăng cường ham muốn và kích thích hứng khởi cho lần yêu sau đó. Bởi thế nên đừng qua tham lam bố trí tần suất yêu dày đặc quá nhé.

2. Sắp xếp thời gian cuộc yêu hợp lý

Nếu công việc thường xuyên chiếm mất buổi tối và đòi hỏi ngủ muộn thì hãy linh động rời cuộc yêu lên vào sáng sớm hôm sau. Đây chính là thời điểm bạn tỉnh táo, khỏe khoắn nhất, bởi sau 1 giấc ngủ thì cơ thể bạn hoàn toàn đã hết mệt mỏi, lo âu.

5 nghệ thuật 'yêu đương' mà mọi đàn bà nên biết

Việc tạm hoãn chuyện yêu sẽ giúp tăng cường ham muốn và kích thích hứng khởi cho lần yêu sau đó. Bởi thế nên đừng qua tham lam bố trí tần suất yêu dày đặc quá nhé. (ảnh minh họa)

Ngược lại nếu như công việc buổi sớm nhiều thì hãy tìm thời điểm khác trong ngày sao cho phù hợp nhất với cả hai. Nhiều người cảm thấy việc lên lịch cuộc yêu sẽ không còn lan xg mạn nhưng sự thật lại giúp cả hai trở nên chủ động và dễ dàng sắp xếp mọi việc hơn. Khi đó chắc chắn những áp lực khó có thể phá hoại được giây phút thăng hoa của hai bạn.

3. Thay đổi địa điểm yêu

Việc lựa chọn địa điểm cho cuộc yêu cũng chính là một trong những biện pháp hiệu quả giúp cho cả hai có được những trải nghiệm thú vị nhất. Thay vì lúc nào ở trên giường thì bạn có thể gợi ý đối phương yêu ở phòng tắm, sân vườn thậm chí là cả ở nhà bếp đều có thể mang lại sự mới mẻ và thú vị.

Nếu như không gian không có phép thì cách tốt nhất là hãy thay đổi lại phòng ngủ sao cho trở nên hấp dẫn, mới mẻ và lãng mạn hơn.

4. Điều khiển chàng dành thời gian cho màn dạo đầu

5 nghệ thuật 'yêu đương' mà mọi đàn bà nên biết

Không chỉ phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, có cánh mà riêng với đàn ông thì họ cũng rất hứng thú. (ảnh minh họa)

Thiếu hụt thời gian cho cuộc yêu làm không ít cặp đôi cắt bỏ đi màn dạo đầu. Chính vì thế mà ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc yêu và khiến cả hai không bắt nhịp được với nhau. Vậy nên hãy cố gắng sắp xếp, đừng bỏ qua màn dạo đầu. Sắp xếp lịch trình yêu là giải pháp toàn diện nhất cho bạn. Khi đó những áp lực về công việc, thời gian sẽ được kiểm soát một cách tốt nhất.

5. Đừng tiếc những lời có cánh

Không chỉ phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, có cánh mà riêng với đàn ông thì họ cũng rất hứng thú. Bởi vì lời khen có thể giúp cả hai hưng phấn, kích thích hơn. Thế nên thay vì im lặng thì hãy chủ động tâm sự, chia sẻ với nhau.

Điều này sẽ giúp anh ấy nắm bắt cảm xúc của bạn một cách đơn giản hơn. Rất đơn giản thôi đó là đôi khi bạn chỉ cần khen: “Anh tuyệt vời lắm, anh khiến em thích mê’’, ‘’Em thấy vui khi được ở bên anh’’…Chắc chắn những câu nói này sẽ khiến cho đối phương phát điên lên vì bạn đấy.

Khuynh Diệp

Tags : Từ khóaXem thêm