qc-epoint

5 kiểu tình yêu tồn tại trên thế giới này, bạn đã gặp mấy kiểu tình yêu rồi?

Quỳnh Trang 2020-05-27 16:05
- Nếu đã yêu và đang yêu, bạn sẽ cảm nhận rằng không phải tình yêu nào cũng như nhau.

1. Tình yêu bẩm sinh

 Đây là tình yêu xuất hiện từ khi chúng ta sinh ra. Không phải tình yêu nào khác, tình yêu bẩm sinh chính là mối tình thiêng liêng giữa cha mẹ và con. Tình yêu này được thể hiện qua ánh mắt trìu mến, đầy yêu thương của người mẹ. Tình yêu này được thể hiện qua vòng tay ấm áp của người cha. Đây là thứ tình yêu bản năng của cha mẹ dành cho chúng ta cũng như chúng ta dành cho cha mẹ hay các thành viên khác trong gai đình. Không cần được dạy, chúng ta cũng biết cách yêu thương bẩm sinh. Hãy luôn lưu giữ tình yêu bẩm sinh trong trái tim và hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy được nhiều mối tình này hơn nữa trong cuộc đời.

5 kiểu tình yêu tồn tại trên thế giới này, bạn đã gặp mấy kiểu tình yêu rồi?

 2. Tình yêu phức tạp

Loại tình yêu này có thể đơn giản hoặc phức tạp nhưng đó là một tình yêu mà chúng ta tự tạo ra và một thứ phát triển. Tình yêu này được rèn giũa từ những tình bạn thân nhất. Tình yêu này được thể hiện qua cái nắm tay với người bạn thân nhất trong đám tang của cha cô ấy.

3. Tình yêu lý tưởng

Đây là tình yêu mà bất cứ ai trong chúng ta đều ước ao. Đó là tình yêu xuất phát từ những câu chuyện cổ tích và tưởng tượng. Nhưng thường thì tình yêu này thường không có thực. Thứ tình yêu này có thể gây nghiện và ám ảnh nhưng cuối cùng cũng chỉ là thoáng quá, không có thực. Tình yêu này cũng như mối tình đơn phương của một fan girl với crush hay thần tượng của mình.

5 kiểu tình yêu tồn tại trên thế giới này, bạn đã gặp mấy kiểu tình yêu rồi?

4. Tình yêu không bao giờ phai nhạt

Đây là tình yêu không bao giờ bị phai nhạt hay thuyên giảm. Tình yêu này sẽ phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Tất cả chúng ta đều mong muốn có được kiểu tình yêu này. Mặc dù chúng ta luôn để vuột mất nó. Đây là mối tình không bao giờ già đi. Đó là khi ông già âu yếm nhìn vợ của mình khi về già. Nhìn vào những nếp nhăn in hằn trên gương mặt bà, ông càng thấy yêu thương và muốn ở bên bà mãi mãi.

5 kiểu tình yêu tồn tại trên thế giới này, bạn đã gặp mấy kiểu tình yêu rồi?

5. Tình yêu cá nhân

Đối với loại tình yêu thứ năm, đó là thứ tình yêu mang màu sắc riêng biệt, không lẫn với bất cứ kiểu tình yêu nào trong cuộc đời. Dù trải qua nhiều mối tình nhưng bạn vẫn nhất ra rằng đó là tình yêu duy nhất, không trùng lặp với các tình yêu khác. Cuối cùng, tình yêu này luôn ở trong trái tim bạn.

Còn bạn, bạn đã gặp những kiểu tình yêu nào rồi?

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

qc-epoint