Chỉ cần mang đến cho đàn ông thứ tình yêu dịu dàng, ân cần thì khi xa bạn, anh ta muốn quên cũng không được, muốn đến với người khác cũng không xong

Emdep.vn - Khi một người đàn ông không còn dành tất cả sự quan tâm của mình cho người phụ nữ, thì bạn có làm gì cũng không thể níu kéo anh ấy ở bên mình. Rút cục thì tình yêu không hoàn hảo, trọn vẹn như chúng ta hằng mong đợi.

Nhiều phụ nữ thường băn khoăn tự hỏi rằng: "Tôi nên làm gì để anh ấy yêu tôi nhiều hơn?" Và sau đó, họ liên tục đòi hỏi đàn ông phải yêu mình. Nhưng cuối cùng, chính điều đó lại đẩy anh ấy ra xa. Cuối cùng thì tình yêu của hai người tan vỡ.

Khi một người đàn ông không còn dành tất cả sự quan tâm của mình cho người phụ nữ, thì bạn có làm gì cũng không thể níu kéo anh ấy ở bên mình. Rút cục thì tình yêu không hoàn hảo, trọn vẹn như chúng ta hằng mong đợi. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn muốn chiếm lấy trái tim của người đàn ông, người phụ nữ cần làm những điều này.

Hãy mang đến thứ tình yêu dịu dàng và ân cần

Khi đàn ông yêu bạn vì một ưu điểm nào đó. Anh ấy sẽ có ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ đến với bạn. Anh ấy muốn bao bọc, che chở và mang đến cho bạn cảm giác an toàn. Hãy mang đến cho đàn ông thứ tình yêu dịu dàng và ân cần. Bạn hãy cho đàn ông biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy, bạn hiểu rõ anh ấy đến từng chân tơ, kẽ tóc. Người ta nói rằng thật khó để tìm được một người bạn tâm giao. Vì vậy, thời gian sẽ giúp hai người yêu và hiểu nhau nhiều hơn lúc ban đầu.

Chỉ cần mang đến cho đàn ông thứ tình yêu dịu dàng, ân cần thì khi xa bạn, anh ta muốn quên cũng không được, muốn đến với người khác cũng không xong

Hãy học cách thể hiện sự yếu đuối

Đàn ông sẽ có phán đoán và thái độ riêng khi làm mọi việc. Điểm dễ hiểu là đàn ông thường thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ trước mặt phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ mà anh ấy yêu. Bạn hãy để anh ấy thể hiện sự mạnh mẽ của mình và học cách thể hiện sự yếu đuối, nữ tính của mình. Khi đối mặt với cuộc sống, bạn cần học cách thể hiện sự mềm yếu của mình. Đó cũng là lúc chàng biết được rằng bạn đang cần đến anh ấy. Chàng sẽ cố hết sức để bao bọc, trở che cho bạn. Tất nhiên, phụ nữ hiện đại cũng có sự mạnh mẽ và cá tính riêng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần thể hiện sự mạnh mẽ đó ra. Trước người mà bạn yêu, bạn hãy thể hiện mình thật nữ tình, thật yếu đuối.

Chỉ cần mang đến cho đàn ông thứ tình yêu dịu dàng, ân cần thì khi xa bạn, anh ta muốn quên cũng không được, muốn đến với người khác cũng không xong

Hãy tạo ra sự bí ẩn

Khi một người đàn ông hẹn hò với một người phụ nữ mà anh ta thích. Anh ấy cũng rất quan tâm xem có bao nhiều người đang để mắt đến người phụ nữ của mình. Bên cạnh bạn càng có nhiều người vây quanh thì anh ấy càng lo lắng, cảnh giác. Phụ nữ hãy học cách tạo ra sự bí ẩn, cuốn hút riêng cho bản thân mình. Đừng quá cởi mở về bản thân mình. Đừng mang hết gan ruột ra để nói với chàng. Vì càng như thế, chàng càng nghĩ rằng bạn chẳng còn gì hấp dẫn và thú vị nữa. Bạn cũng chẳng cần phải nói hết với chàng rằng bên bạn có bao nhiêu đàn ông đang theo đuổi. Bạn cũng không cần phải nói hết với chàng những bí mật của riêng mình. 

Phụ nữ an toàn và hạnh phúc không phải là lúc cô ấy chiếm được người đàn ông của mình. Đó là lúc anh ấy dành toàn tâm, toàn ý để chiếm lấy trái tim của bạn. Vì vậy, trong chuyện tình cảm, hãy tạo ra nét quyến rũ, khác biệt riêng cho bản thân mình. Anh ấy sẽ nhận ra rằng không có ai được như bạn. Và không có ai mang đến cho anh ấy cảm xúc như bạn mang đến. Bạn là người duy nhất trong trái tim chàng.

Quỳnh Trâm

 

Tags : Từ khóaXem thêm