5 khoảnh khắc đặc biệt chứng tỏ tình yêu đang chớm nở, ai yêu rồi chắc chắn không thể nào quên

Emdep.vn - Khi yêu, bạn sẽ nhận ra những giây phút, những khoảnh khắc hết sức đặc biệt.

Trò chuyện nhiều, đi lang thang, nắm tay nhau...ở bên người ấy, bạn luôn có cảm giác khác lạ. Đó có thể là tình yêu của bạn đang chớm nở. Mối tình này đang có một sự khởi đầu tuyệt vời.

Bạn quan tâm đến từng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể của chàng

Mọi sự tập trung, chú ý của bạn đều đổ dồn vào chàng. Đó là lý do khiến bạn để ý và ghi nhớ từng cử chỉ, lời nói và ngôn ngữ cơ thể của chàng. Chàng cũng vậy, luôn ở bên quan tâm bạn. Bạn sẽ để ý và nhận thấy rằng khi nói chuyện, anh ấy thường nghiêng đầu về phía bạn và bạn cũng muốn quay sang nói chuyện với anh ấy nhiều hơn. Cả hai bạn đang thay đổi cử chỉ, hành động của mình chỉ để hướng đến người kia. Nếu bắt gặp khoảnh khắc này, tình yêu của hai bạn đang chớm nở và sẽ đơm hoa kết trái ở một ngày không xa nữa.

5 khoảnh khắc đặc biệt chứng tỏ tình yêu đang chớm nở, ai yêu rồi chắc chắn không thể nào quên

Chàng quan tâm đến bạn nhiều hơn những người khác

Hãy để ý xem, khi cùng nhau bước ra phố đông người, dù có nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy hơn bạn. Nhưng anh ấy vẫn chỉ quan tâm đến bạn. Trong một nhóm đông người, người anh ấy quan tâm, để ý nhất vẫn là bạn. Và khi bạn bước đi, anh ấy chắc chắn vẫn dõi theo từng bước chân của bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy chàng đã phải lòng bạn mất rồi.  

Giả vờ khiến bạn ghen tuông

Khi thích một ai đó, các cô gái có xu hướng ghen tuông hơn có đúng không? Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều chàng trai đã thử lòng bạn và khiến bạn ghen tuông. Anh ấy có thể giả vờ nhắc đến một cái tên nào đó và khiến bạn ghen tị. Điều này chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn và chỉ cầu mong trái tim bạn cũng hướng về anh ấy. 

5 khoảnh khắc đặc biệt chứng tỏ tình yêu đang chớm nở, ai yêu rồi chắc chắn không thể nào quên

Chàng sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì bạn

Khi yêu, bạn có thật nhiều động lực để làm người mình yêu hạnh phúc. Ví dụ, khi bạn nói thèm trà sữa, chắc chắn anh ấy sẽ không ngại đường xa để mang ly trà sữa đến gặp bạn. Hoặc khi anh ấy nói kiểu tóc hay màu sơn móng tay này không phù hợp với bạn. Ngay ngày hôm sau, bạn sẽ thay đổi kiểu tóc hay sơn móng tay.

Chàng giới thiệu bạn với nhóm bạn của mình

Nếu anh ấy quen biết bạn chỉ để trêu đùa, chắc chắn anh ấy sẽ không giới thiệu bạn với bạn bè của mình. Nhưng nếu anh ấy đưa bạn đến gặp những người bạn thân, gia đình của mình. Điều đó có nghĩa rằng anh ấy nghiêm túc, chân thành với bạn. Điều anh ấy mong muốn nhất là tình yêu của hai người được mọi người ủng hộ và chúc phúc.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóaXem thêm