5 cách ngọt ngào và tuyệt vời nhất để đánh thức ngọn lửa tình yêu đang ngủ yên

Emdep.vn - Sau một thời gian yêu đương và chung sống bên nhau, chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cảm nhận rằng tình yêu đã ngủ yên, không còn làm bạn rung động, thổn thức nữa.

Ban đầu, tình yêu của bạn thật tuyệt vời và ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi đã ở bên nhau trong thời gian dài, cảm xúc nồng nàn của hai người sẽ dần giảm đi. Hãy đánh thức tình yêu một lần nữa bằng những điều tuyệt vời dành cho nhau. 

Tặng nhau những món quà

Ngay cả khi không có dịp đặc biệt nào, bạn cũng nên dành tặng nhau những món quà mà nửa kia yêu thích. Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, ai cũng muốn được người yêu quan tâm, rủ đi ăn, xem phim, tặng một món quà hay thêm một chút nỗ lực, chiều chuộng trong chuyện giường chiếu. Tất cả những điều đó đều giúp bạn đánh thức ngọn lửa tình yêu.

5  cách ngọt ngào và tuyệt vời nhất để đánh thức ngọn lửa tình yêu đang ngủ yên

Thay đổi tình cảm thành sự gắn bó

Sau khi hẹn hò, yêu đương một thời gian, tình cảm của hai bạn có thể sẽ bị giảm đi và khoảng cách bị tạo ra. Việc thay đổi tình yêu thành sự gắn bó sẽ giúp tình yêu của bạn bền lâu hơn. Hãy đưa tình yêu của bạn bước sang một giai đoạn mới, chẳng hạn như hôn nhân. 

Tạo cơ hội để hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn

Theo thời gian, các cặp đôi từng yêu nhau say đắm có thể sẽ gặp phải một số mâu thuẫn, xung đột. Giải pháp tốt nhất không phải là tranh đua xem ai là người giành chiến thắng mà là nỗ lực để cả hai hiểu và thông cảm về nhau rõ ràng hơn.  

Nhớ lại ký ức

Ký ức luôn đẹp. Thời gian trôi qua, hãy cùng nửa kia nhớ lại về những phút giây tán tỉnh, hẹn hò đầu tiên, lần đầu tiên trao nụ hôn, lần đầu tiên làm chuyện ấy. Chắc chắn những ký ức đó sẽ khơi dậy lại tình cảm đã ngủ yên trong lòng hai bạn. Trong khi nhắc lại chuyện xưa, bạn có thể mở album ảnh hoặc mở clip ghi lại kỷ niệm, hồi ức của cả hai người.  

5  cách ngọt ngào và tuyệt vời nhất để đánh thức ngọn lửa tình yêu đang ngủ yên

Cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới

Sống một lối sống đơn điệu khi mà các thứ đều lặp đi lặp lại cũng có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Nếu hai bạn đã chán những trải nghiệm cùng đi ăn uống, mua sắm hay xem phim thì hãy thử một điều gì đó cả hai chưa bao giờ thử như đi du lịch, du thuyền, trượt tuyết, học nhạc hay học một ngôn ngữ mới...

Yêu không phải là một điều dễ dàng. Nhưng để duy trì tình yêu thì khó hơn. Không ai là hoàn hảo Những người có vẻ hoàn hảo nhiều khi cũng thất bại trong tình yêu. Vì vậy, đừng mong chờ tình yêu sẽ trọn vẹn, hoàn hảo. Hãy tận hưởng tình yêu mà bạn đang nắm giữ từng chút một là đủ rồi.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm