4 bí mật 12 năm hôn nhân hạnh phúc của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, người vợ nào cũng nên 'ngó'

Ngọc Huyền 2017-04-20 09:15
- Để có cuộc hôn nhân kéo dài trong 12 năm hạnh phúc, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có những bí quyết cực đơn giản song thiết thực mà phụ nữ nào cũng nên học tập.

1. Chấp nhận chính con người của chồng bạn

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiết lộ 4 bí mật kéo dài cuộc hôn nhân hạnh phúc

Melania thừa nhận rằng cả cô và Donald Trump đều là những người độc lập. Cô cho rằng trong hôn nhân, điều quan trọng không phải là mong đợi người khác thay đổi theo ý bạn muốn mà hãy để họ là chính mình. Hôn nhân chỉ hạnh phúc khi được là chính mình.

Theo Đệ nhất phu nhân Mỹ, nhiều người cố gắng thay đổi người bạn đời của họ sau khi họ kết hôn, nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu một nửa của mình và không cố gắng thay đổi họ thành người mà bạn muốn.

Melania Trump khẳng định: “Nếu bạn muốn thay đổi bạn đời, bạn sẽ không đạt được điều đó. Dù bạn có cố gắng cả đời thì cũng không bao giờ thành công”.

2. Chọn thời gian bên nhau: Coi trọng chất lượng hơn số lượng

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiết lộ 4 bí mật kéo dài cuộc hôn nhân hạnh phúc

Melania khẳng định rằng, vợ chồng không cần phải bên nhau mỗi ngày. Quan trọng là những lần ở bên nhau, vợ chồng bạn có hạnh phúc thật sự hay không chứ không phải số lượng thời gian mỗi ngày ở bên nhau.

Melania Trump chia sẻ: “Tôi và chồng rất thích đi xem phim. Chúng tôi chỉ muốn ăn tối bên nhau, gặp gỡ bạn bè, chơi thể thao hay dành thời gian chơi đùa cùng các con. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời”.

3. Biết rõ vai trò của bạn trong gia đình

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiết lộ 4 bí mật kéo dài cuộc hôn nhân hạnh phúc

Melania cho rằng bí quyết để có hôn nhân hạnh phúc là hai vợ chồng đều nhận ra trách nhiệm, vai trò của mình trong mối quan hệ.

Cô nói: “Chúng tôi biết vai trò của mình là gì và rất hạnh phúc với điều đó”. Đối với Đệ nhất phu nhân Mỹ, cô biết mình phải chăm sóc con trai bé bỏng. Melania không thuê vú em vì muốn mình làm tốt vai trò người mẹ.

Bằng cách này, Donald Trump mới có thể “yên tâm làm việc chăm chỉ từ sáng sớm đến tối muộn”. Người phụ nữ này cũng rất hạnh phúc khi  hỗ trợ niềm đam mê kinh doanh của chồng.

4. Có phòng tắm riêng biệt 

bí mật hôn nhân hạnh phúc

Nhưng trên tất cả những điều trên, Melania còn tiết lộ về một phòng tắm hoàn toàn riêng tư. Theo đệ nhất phu nhân Mỹ: “Chìa khóa chính là hãy dùng phòng tắm riêng. Tại đây bạn có thể luôn dành cho nhau không gian cá nhân nhiều hơn và điều này thực sự rất có ý nghĩa".

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu Quỳnh khoe trọn hình xăm ở chân ngực: "Sẽ có người đánh giá không hay về tôi"