3 con giáp được mệnh danh là 'nữ hoàng thị phi', buôn chuyện khắp thiên hạ, cẩn thận rước họa vào thân

Emdep.vn - Đây được cho là 3 con giáp giỏi buôn chuyện nhất thiên hạ, nếu không tập kín miệng thì có ngày chính bạn sẽ gây họa cho mình.

TUỔI TUẤT  

Tuổi Tuất là người luôn nói những lời khó nghe, dù trong lòng họ không hẳn là nghĩ như vậy nhưng cứ thích "đâm bị thóc chọc bị gạo" để người khác cảm thấy khó chịu. Cách nói chuyện đó khiến người khác vô cùng khó chịu, bất bình nhưng tuổi Tuất cũng không cảm thấy ái ngại.  

Hơn nữa, con giáp này giỏi buôn chuyện, chuyện của người nhanh chóng biến thành chuyện của mình và có khi còn đơm đặt thêm nhiều điều nữa. Nếu không chấm dứt tính này thì rất có thể bạn sẽ vướng họa thị phi, tự gây họa cho mình, bị người khác ghét bỏ, mất hết tình cảm của cấp trên và người thân thậm chí là người yêu.  

TUỔI DẬU  

Dậu thích buôn chuyện và thường hay xuyên tạc sự thật. Người này cũng thích nói xấu người khác nên hay gây thị phi. Dậu được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi" của thiên hạ quả không sai. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì tuổi Dậu cũng tự rước họa vào thân mình.  

Tuổi Dậu cũng hay tâng bốc bản thân, dù không tài giỏi nhưng luôn tự khoe mình hơn người. Trong công việc họ cũng hay chuyện bé xé ra to, chỉ là chuyện cỏn con mà vào miệng của tuổi Dậu cũng thành chuyện lớn. Nếu vẫn tiếp tục thế này thì sự nghiệp của bạn cũng không thể nào phất lên được.  

TUỔI MÙI  

Mùi ăn nói dễ nghe nhưng bị mệnh danh là "thảo mai" vì hay đưa chuyện. Trước mặt bạn có thể nói hay nhưng sau lưng bạn lại nói xấu người khác ngay tức thì. Chuyện của người khác bạn mang nói khắp nơi, nếu để giữ bí mật thì không thể tin tưởng bạn.  

Nếu muốn giữ được công việc cũng như tình cảm của bạn bè thì nên thay đổi tính cách ngay nhé. Đừng bao giờ để cho người khác cảm thấy bạn là người không đáng tin, sống 2 mặt.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm