Soi giá bộ sưu tập giày "khủng" của sao Hàn

JL 2015-12-04 06:02
- Ngoài trang phục, giày dép cũng là một trong những phụ kiện quan trọng tạo nên phong cách cho thần tượng xứ sở Kim chi mỗi khi ở ngoài hay ra sân bay. Vì thế, rất nhiều đôi giày đã trở thành xu hướng đối với giới trẻ bởi sự thời trang, cá tính mà không hề đắt đỏ.

Soi giá bộ sưu tập giày "khủng" của sao Hàn​


“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Adidas Super Star là một trong những đôi giày nổi tiếng và “Hot” nhất hiện tại của thương hiệu Adidas được hai cô nàng CL và Dara (2NE1) cực ưa chuộng, với mức giá không cao 89,99 USD (Gần 2 triệu đồng).

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Người mẫu kiêm diễn viên Song Jae Rim cực kỳ năng động bên cô ca sĩ xinh đẹp IU cùng đôi giày sneaker hiệu Sbenu có giá 71 USD (Xấp xỉ 1,5 triệu đồng).

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Đôi giày New Balance 501 với thiết kế cổ điển do cô nàng của nhóm nhạc tân binh G-Friend, Eunha sở hữu có giá 65 USD ( Hơn 1,3 triệu đồng).

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn
 

 Hani (EXID) trẻ trung, năng động trên đôi giày sneaker Nine X có giá 55 USD (hơn 1 triệu đồng), là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Akii Classic.

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

 Goo Hara ( Kara) và Seo Kang Jun (Surprise) xuất hiện trên tạp chí 1ST Look với đôi giày sneacker cực chất. Thiết kế này có giá 64.99 USD (Gần 1.4 triệu đồng), thuộc về Reebok - hãng thời trang giày
 nổi tiếng của Hàn Quốc.

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Đôi giày bệt tên Creamy Lover của hãng Skono được nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk lựa chọn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè này. Không khó để các bạn sở hữu  đôi giày này bởi mức giá 53 USD ( Hơn 1.1 triệu đồng) hoàn toàn hợp lý.

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Sự kết hợp giữa nét nữ tính của chiếc đầm tinh khôi và sự khỏe khoắn của đôi giày sneaker cùng tone màu của cô ca sĩ xinh đẹp Kang Min Kyung (Davichi) sẽ là một sự phá cách mới trong xu hướng thời trang sắp tới. Với mức giá khiêm tốn 24,95 USD (hơn 500 nghìn đồng), là thiết kế  bình dân của thương hiệu H&M.

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Taeyeon (SNSD) cực năng động, khỏe khoắn trên đôi giày Trinomic XT 2 Plus của hãng thời trang Puma. Đây cũng là mẫu giày được ưa chuộng nhất xứ củ sâm hiện tại. Mức giá của thiết kế này phụ thuộc vào màu sắc: 52 USD (hơn 1 triệu đồng) là giá của gam xám vàng trong khi cam trắng có giá nhỉnh
hơn một chút, 63 USD (1,3 triệu đồng).

“Soi giá” bộ sưu tập giày của sao Hàn

Twins 46788-001 của Camper là một trong những đôi giày có thiết kế không bắt mắt mà tập trung vào độ bền của sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm được anh chàng Kang In (Super Junior) thêm vào bộ sưu tập thời trang của mình bởi sự giản dị và nam tính của nó. Tuy nhiên, mức giá của nó không hề khiêm tốn, 160 USD (Hơn 3 triệu đồng).

Soi giá bộ sưu tập giày 'khủng' của sao Hàn

65 USD (Hơn 1,3 triệu đồng) là mức giá của đôi giày bóng rổ mà cô nàng xinh đẹp nhóm Nine Muses (Kyungri) sở hữu. Sản phẩm với thiết kế bắt mắt này thuộc về thương hiệu Fila Spaghetti.

JL

(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu về diện váy tay bồng xinh như 'nàng thơ' giống Hòa Minzy