Sắc màu thời trang qua ống kính Tommy Ton

(Em đẹp) - Nhân vật và trang phục trong ảnh Tommy Ton khiến người ta liên tưởng về một thứ nghệ thuật.
Nếu là tín đồ thời trang, tôi khẩn thiết xin bạn hãy dạo một vòng Tuần lễ thời trang Paris cao cấp năm nay. Sau đó, hãy nói cho tôi biết, bạn thích điều gì hơn? Những bóng dáng fashionista đang lượn lờ trên phố kia, hay là những "nghệ sĩ mặc đẹp" trong ảnh của Tommy Ton. Qua ống kính và con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, Tommy đã làm sống dậy bức tranh thời trang Paris tháng 7, không những vậy, còn khiến người và cảnh đẹp hơn, nên thơ hơn.
 
 
Tommy Ton là ai? Một trong những nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng người Canada, là chủ nhân blog Jak & Jill được các fashionista theo dõi thường xuyên, là người mà mỗi khi bấm máy, tín đồ thời trang lại khấp khởi mừng thầm vì sắp được ngắm bức ảnh "đã mắt". Tạp chí Vogue Mỹ từng tuyên bố "Blog thời trang của Tommy như một bộ sưu tập thiết yếu bên lề mỗi tuần lễ thời trang", còn Anna Dello Russo, giám đốc thời trang tạp chí Vogue Nhật Bản thừa nhận "Tommy là blogger kiêm nhiếp ảnh gia thời trang yêu thích của tôi".
 
Tommy sinh năm 1984, anh không được đào tạo về nhiếp ảnh chính quy, nhưng đam mê đã thôi thúc Tommy tự bồi đắp và học hỏi bằng cách tham dự các câu lạc bộ, các lớp học nhiếp ảnh kỹ thuật số, tích cực giao lưu với bạn bè có cùng chí hướng, từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu.
 
Fashionista gốc Á với cách phối đồ như kimono cách tân
 
Cô gái với phong cách thời trang thanh lịch.
 
 
Ảnh thời trang của Tommy có gì đặc biệt? Từ góc nhìn một người yêu thời trang mà nói, ảnh của Tommy hội tụ đầy đủ những gì cần thiết để khiến các cô gái "chết ngất": Nước ảnh trong, màu sắc quyến rũ, bố cục hài hòa, quan trọng nhất là nhân vật và trang phục được nổi bật. Ngắm ảnh thời trang do ống kính của Tommy ghi lại, người xem bị lôi cuốn và kích thích "Làm sao để mặc đẹp hơn". Các nhân vật thời trang đường phố trong khoảnh khắc tĩnh tại đôi khi đẹp như tranh vẽ.
 
Mỗi mùa fashion week (tuần lễ thời trang), mọi người lại nhấm chuột vào blog Jak & Jill và đợi xem ở Paris có gì hay? New York xu hướng nào lên ngôi? London mờ sương có cản trở Tommy ghi lại những bức hình đẹp? Giữa hàng trăm nhiếp ảnh gia nổi tiếng góp mặt tại ngày hội thời trang, ống kính của Tommy vẫn nhận được ánh mắt và nụ cười thiện cảm từ phía các người mẫu, ngôi sao, nhà thiết kế và fashionista. Ở đây, tôi chọn lọc những bức hình ấn tượng nhất trong tệp ảnh thời trang đường phố - Paris Haute Couture 2014 để bạn cảm nhận và khám phá.
 
Trong ảnh của Tommy, người và trang phục luôn nổi bật so với cảnh.
 
Thật khó để không bị lôi cuốn bởi bức hình tự nhiên nhưng cực kỳ quyến rũ như thế này.
 
Ống kính Tommy luôn nhận được nụ cười thiện cảm của người mẫu, các fashionista.
 
Bắt vào chi tiết là một trong những thói quen chụp hình thời trang của nhiếp ảnh gia người Canada.
 
Sắc màu ở Paris...
 
Góc chụp tốt mang đến bức hình đẹp và ấn tượng
 
Màu sắc hài hòa giữa màu tóc, màu váy của fashionista và đường phố
 
Thân thiện với ống kính của Tommy Ton.
 
Những quý cô xinh đẹp và sành điệu trên đường phố Paris hoa lệ
 
Sắc màu thời trang qua ống kính Tommy Ton
 
Đôi nét về Tommy Ton

Sinh ngày 9/3/1984, người Canada.

Tommy hoạt động nhiếp ảnh từ năm 2005, là "phó nháy" chính cho 2 tạp chí danh tiếng Style và G.Q, anh đặc biệt nổi tiếng với ảnh chụp đường phố bên lề tuần lễ thời trang. Tommy cũng duy trì hiệu quả blog cá nhân Jak & Jill với lượng fan đông đảo.

Trong ảnh của Tommy, nhân vật (người mẫu, fashionista) và trang phục luôn nổi bật, quyến rũ.
 
Trịnh Lan Anh
Ảnh: Style
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm