Những thiết kế thời trang "nhìn là muốn chén"

Emdep.vn - Những thiết kế được làm từ những lát dâu tây cho tới khoai tây và sốt cà chua mang tới cái nhìn vừa ngon mắt vừa đầy sáng tạo, mới mẻ.
Việc sử dụng các chất liệu khác nhau mang tới sự mới mẻ và sự sáng tạo vô biên cho ngành thời trang. Mang những mẫu thiết kế thời trang vào trong bếp, nghệ sĩ vẽ minh họa mẫu thời trang Edgar đã thổi hồn những bộ cánh của mình trở nên sống động, trở thành sự kết hợp, thăng hoa của thời trang và ẩm thực. 
Những mẫu thiết kế đã được chàng nghệ sĩ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình và nhận được sự yêu thích của số đông người hâm mộ. Từng mẫu thiết kế không chỉ cho thấy sự sáng tạo của Edgar, góc nhìn thú vị và cả sự khéo léo tới từng chi tiết của anh. Hẳn không chỉ thời trang, phải có tình yêu với ẩm thực mới giúp anh chàng thổi hồn những mẩu dâu tây, hay chỉ một lát bơ trở nên sống động và hữu dụng như vậy trên cơ thể mẫu nữ. 
Khoai tây và ketchup vẫn gắn kết không rời xa ngay trong cả mẫu thiết kế thời trang. Trong khi phần ketchup cà chua mang tới thân áo dây đỏ rực rỡ và nóng bỏng cho cô gái thì chân váy được xếp từ từng miếng khoai tây lại tạo tầng lớp sống động cho chiếc váy.
Không còn chiếc váy nào có thể ngọt ngào hơn thiết kế này. Chiếc váy được xếp từ những viên sô cô la khiến bất cứ ai cũng có thể hình dung ra vị ngọt của chúng cùng màu sắc rực rỡ, nổi bật cho các cô gái mùa hè.
Cô gái dâu tây ngọt ngào - đó chính là bạn 
Cô nàng của gia vị, nóng bỏng và cay nồng. Chiếc váy được "thiết kế" tinh xảo từ những hạt ớt cay nồng như một sản phẩm tinh tế bằng thêu nổi trên chất liệu voan trong suốt. Có lẽ nhà thiết kế phải vô cùng cẩn thận khi rắc những hạt ớt này vì chỉ cần một cú hắt hơi, sản phẩm của anh đã "tan thành mây khói"
Thiết kế được làm tinh xảo từ từng lớp bơ  mang tới vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ với từng cánh bơ mỏng manh.
Những thiết kế thời trang 'nhìn là muốn chén'
Thiết kế dành cho các cô nàng "ăn chay", những mẩu súp lơ tạo hình khối cho thiết kế với vẻ đẹp xanh mát đầy sức sống

Khánh An

(Nguồn: SV)

Xem thêm:

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm