Ngắm những thiết kế thời trang độc đáo từ thiên nhiên

Emdep.vn - Từ que diêm, hạt lựu hay thậm chí là lá cây cũng có thể trở thành công cụ để chàng nghệ sĩ trẻ Edgar tạo nên những bản thiết kế đẹp đến mê mẩn.
Những bức ảnh thiết kế thời trang vô cùng đặc biệt, lấy cảm hứng từ những thứ hết sức bình dị trong cuộc sống mà các bạn chuẩn bị được chiêm ngưỡng dưới đây được sáng tạo bởi một chàng trai trẻ tuổi người Mỹ có tên Edgar. Anh chàng này bắt đầu đăng tải những bức hình thiết kế sáng tạo của mình vào tháng 10/2015 và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like, share. Người xem đã không tiếc lời khen ngợi sức sáng tạo không ngừng của Edgar.
Tuy chỉ mới bắt đầu chia sẻ những sản phẩm sáng tạo của mình hơn 3 tháng nhưng nhiều diễn đàn, group về nghệ thuật lớn như Drawing Pencil đã tìm và share các thiết kế của Edgar tới cộng đồng những người yêu nghệ thuật. Tổng cộng trong 3 tháng anh đã đăng tải khoảng 90 bức hình mà bất cứ ai ngắm nhìn đều sẽ trầm trồ trước sự thông minh đến tài tình của chàng nghệ sĩ tài hoa này. Đa số các khán giả đều để lại những nhận xét bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như mong chờ những sản phẩm sáng tạo mới của Edgar.
Ai có thể nghĩ được những que diêm cháy dở vốn là thứ vứt đi dưới bàn tay của Edgar lại có thể ứng dụng để tạo nên bản thiết kế đẹp mê mẩn như này. 
Những mảnh giấy cháy một cách không có chủ đích cũng được anh chàng này sáng tạo thành những bản thiết kế vô cùng có hồn.
Ai có thể nghĩ rằng những hạt lựu vốn chỉ để làm đồ ăn này lại được anh chàng Edgar chắp ghép thành một bộ cánh sexy và quyến rũ như thế này.
Nhìn chiếc đầm đuôi cá được tạo thành từ những chiếc lá này có thể thấy được sự tỉ mỉ cũng như cầu kì trong từng thiết kế của Edgar.
Với anh chàng Edgar, dường như bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng thiết kế. Ví dụ như chỉ cần một tờ giấy bạc đơn giản là anh đã có thể tạo ra được một bộ cánh vô cùng độc đáo như này rồi.
Một vài bông hoa cúc cùng những nhành thông cũng có thể giúp anh chàng nghệ sĩ Edgar tạo ra một chiếc váy trông rất thân thiện với môi trường như thế này.
Đối với Edgar, dường như bất kì khung cảnh, sự vật nào cũng dễ dàng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho anh. Ví như bầu trời trong xanh này đã được anh tận dụng để trở thành một chiếc đầm rất xinh.
Vẫn tiếp tục mô típ đó, anh sử dụng nhiều khung cảnh thiên nhiên để biến chúng thành họa tiết trang trí cho những bản thiết kế thời trang của mình.
Như đã nói từ đầu, bất kể cái gì, từ que diêm đến ngọn lửa Edgar đều thổi hồn cho nó bằng những bức vẽ sáng tạo của mình.
Nền của một quyển vở đã giúp anh chàng tạo ra một thiết kế vô cùng đẹp mắt.
Ngắm những thiết kế thời trang độc đáo từ thiên nhiên

Hằng Chét

Ảnh: Intagram 

(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm