Yến Nhi: “Tôi niềng răng, thay tóc chứ không phẫu thuật thẩm mỹ”

Phong Nguyên 2015-07-24 12:25
- “Cựu” thành viên nhóm Mây Trắng khẳng định việc biến dạng khuôn mặt không phải việc phẫu thuật thẩm mỹ, mà do chuyện niềng răng, thay đổi mái tóc, chỉnh miệng móm.

Sau khoảng thời gian “mất tích” khỏi showbiz, em gái của ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi đã trở lại showbiz với sự hỗ trợ của “tình cũ” Trịnh Thăng Bình cho các dự án âm nhạc mới của cô.

Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại của cô mang đến nhiều nghi vấn khi khuôn mặt của nữ ca sĩ có dấu hiệu bị cứng đơ và sưng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hệ quả của việc “dao kéo” quá đà và đây cũng không phải lần đầu tiên “cựu” thành viên Mây Trắng dính phải scandal này. Cũng chính vì điều này mà khiến cô chán nản và áp lực khiến suốt quãng thời gian. Đây cũng là lý do khiến Yến Nhi phải dừng hẳn con đường ca hát trong suốt 2 năm.

Yến Nhi: “Tôi niềng răng, thay tóc chứ không phẫu thuật thẩm mỹ”
Khuôn mặt mất tự nhiên khiến cho nhiều người nghi ngờ "cựu" thành viên Mây Trắng đã phẫu thuật thẩm mỹ

“Cựu” thành viên nhóm Mây Trắng tiết lộ: “Tôi cảm thấy áp lực vì những lời đồn phẫu thuật thẩm mỹ vô căn cứ, ác ý và những suy đoán cá nhân khiến tôi cảm thấy tự ái. Đây cũng là lý do chính khiến tôi phải dừng chuyện ca hát trong khoảng thời gian dài để chuyển sang lĩnh vưc kinh doanh. Tôi không dại khi mang sức khoẻ ra làm trò đùa và chính lời đồn khiến tôi muốn tách biệt ra thế giới, không song hành cùng chị Yến Trang trong nhiều dự án"

Bên cạnh những tin đồn về chuyện dao kéo, con đường âm nhạc cá nhân của cô kể từ khi rời chị gái Yến Trang cũng gặp nhiều trục trặc. Cô cũng thừa nhận mình rất thiếu tính kiên trì nên những chuyện không suôn sẻ càng khiến cô gái trẻ này cảm thấy nản chí, căng thẳng.

Yến Nhi: “Tôi niềng răng, thay tóc chứ không phẫu thuật thẩm mỹ”
Không thể phủ nhận, ngoại hình của cô ngày càng đẹp hơn. Tuy nhiên có những thời điểm khiến nhiều người "ngỡ ngàng" vì vẻ ngoài trông... lạ lẫm.

“Phản pháo” cho những tin đồn về chuyện dao kéo và khuôn mặt đang bị sưng hiện tại, Yến Nhi khẳng định chuyện thay đổi là do việc cô niềng răng, thay đổi tóc và chỉnh lại chiếc miệng bị móm. Cô khẳng định: “Tôi sẽ không chối nếu phẫu thuật thẩm mỹ, bởi phụ nữ ai cũng muốn đẹp và chuyện thay đổi hình ảnh cũng là điều bình thường. Mặc dù vẫn có nhiều tin đồn xoay quanh hình ảnh, tôi đã bình tâm hơn, trưởng thành và không muốn lẩn trốn tin đồn"

Phong Nguyên
(Theo Congluan)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint