Xin Mạc Hồng Quân đừng biến Kỳ Hân thành “Ly Kute thứ 2”!

Emdep.vn - Dù luôn chịu đựng mọi “gạch đá” khi yêu Mạc Hồng Quân, nhưng dẫu sao Kỳ Hân cũng đang là người phụ nữ hạnh phúc vì có tình yêu trọn vẹn. Nhưng liệu rằng bản tính đào hoa của chàng cầu thủ có biến “chân dài” này trở thành “Ly Kute thứ 2”?

Đó là điều mà khá nhiều người trăn trở khi hay tin Mạc Hồng Quân quyết định cưới Kỳ Hân làm vợ. Lễ đám hỏi của cặp đôi này diễn ra vào ngày 15-6 tại Sóc Trăng trở thành “đề tài” được báo chí khai thác triệt để, xem như một sự kiện nóng của làng giải trí.

Đâu đó trong những bức ảnh trước bàn thờ gia quy hai họ, ai cũng sẽ thấy niềm hạnh phúc trên gương mặt của Kỳ Hân khi chọn được người “bạn đời” và giọt nước mắt hạnh phúc của con gái rời xa mẹ. Và với Mạc Hồng Quân, nụ cười trở thành chàng rể hiền cũng cho thấy sự mãn nguyện khi vượt qua mọi sóng gió để lấy Kỳ Hân.

Sau tất cả, Kỳ Hân cũng chỉ là người sống vì tình yêu!

Để có được một lễ đám hỏi này, ai cũng biết Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân phải vượt qua mọi sóng gió, ánh mắt khinh bỉ, sự dè bỉu, chê trách, “ném đá” của dư luận.

Mọi chuyện bắt đầu từ quyết định ruồng bỏ mẹ con Ly Kute để đến bên “chân dài” của Mạc Hồng Quân. Vốn là chàng “sát thủ đa tình”, dường như Kỳ Hân chỉ là một trong vô số những bóng hồng đi qua cuộc đời anh và chỉ là hiện tại, cô ấy may mắn khi “sở hữu” trái tim của chàng cầu thủ đào hoa này.

Xin Mạc Hồng Quân đừng biến Kỳ Hân thành “Ly Kute thứ 2”!
Liệu có phải Kỳ Hân là người may mắn cuối cùng sở hữu trái tim của Mạc Hồng Quân?

Vốn dĩ đã lắm tai tiếng khi còn hoạt động trong giới người mẫu, dưới trướng của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, việc yêu Mạc Hồng Quân vô tình khiến Kỳ Hân có thêm lượng antifans. Chỉ vì những phút bảo vệ người tình trước mọi sự chỉ trích của dư luận, Kỳ Hân cũng bị “ghét lây”, thậm chí mỗi lần lên tiếng thì đều bị “ném đá”, bất kể đúng sai. Thậm chí trong lễ ăn hỏi của mình, số người ghen ghét, phản đối trên cộng đồng mạng nhiều hơn cả những lời chúc mừng hạnh phúc. Niềm vui ấy rõ ràng không trọn vẹn với Kỳ Hân, dù biết “showbiz luôn cần đạp lên dư luận mà sống”!

Quyết định lập gia đình, nhiều khả năng Kỳ Hân sẽ rời khỏi sàn diễn catwalk để thực hiện trách nhiệm của nàng dâu thảo, vợ hiền. Giữa lúc thời điểm lên hương khi tên tuổi Kỳ Hân vẫn thuộc top đầu của giới người mẫu, chuyện lập gia đình rõ ràng là quyết định không dễ dàng. Nhiều người tự hỏi, động lực nào khiến nàng “chân dài” quyết từ bỏ sự nghiệp để theo người chồng có số đào hoa? Có thể đó là tình yêu, sự đồng cảm dẫn đến sự hy sinh vì người tình, nhưng liệu rằng với “thói quen” trăng hoa của Mạc Hồng Quân có thật sự mang đến hạnh phúc cuối cùng cho Kỳ Hân?

Xin Mạc Hồng Quân đừng biến Kỳ Hân thành “Ly Kute thứ 2”!

Dẫu sao Kỳ Hân cũng đã hy sinh quá nhiều khi quyết định trở thành "bạn đời" của Mạc Hồng Quân

Dù bị “ném đá” khi yêu Mạc Hồng Quân, nhưng phải nhìn nhận thực tế Kỳ Hân chỉ là một người phụ nữ sống vì tình yêu. Cũng như Ly Kute, Kỳ Hân yêu và sẵn sàng làm tất cả vì người tình của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc phía trước của cả hai vẫn tùy thuộc phần lớn ở Mạc Hồng Quân.

Showbiz đã có một “Ly Kute” là quá đủ!

Chưa đầy một năm kể từ khi “úp mở” chuyện tình cảm trên báo giới, quyết định “về chung một nhà” e rằng vẫn còn khá vội vàng. Dù trong tình yêu, không ai rõ bằng người trong cuộc và khi cảm thấy chín muồi, chuyện cưới hỏi trở thành thủ tục hợp thức hoá hôn nhân. Nhiều người lo ngại, Kỳ Hân liệu có trở thành “Ly Kute thứ 2” khi quyết yêu một “kẻ đào hoa” như Mạc Hồng Quân.

>>> Hành trình yêu nhau của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân

Từng phụ bạc Ly Kute và thậm chí “chối bỏ” con ruột trước khi sinh ra, Mạc Hồng Quân đã cho thấy sự vô trách nhiệm trong cách sống. Dù thời điểm hiện tại, mọi lỗi lầm đều dần được sửa sai nhưng chuyện “ngựa quen đường cũ” là điều chưa thể chắc chắn trong tương lai.

Sóng gió dường như đã qua, quyết định làm đám hỏi như một sự chuẩn bị chắc chắn về việc xây dựng tổ ấm khi cả hai không còn bận tâm đến thị phi của showbiz Việt. Đến lúc này, điều nhiều người mong đợi là hạnh phúc thật sự mà Kỳ Hân nên có và sự bản lĩnh của một người đàn ông đủ cáng đáng trách nhiệm với gia đình như Mạc Hồng Quân!

Xin Mạc Hồng Quân đừng biến Kỳ Hân thành “Ly Kute thứ 2”!

Kỳ Hân liệu có trở thành “Ly Kute thứ 2”, câu trả lời tuỳ thuộc vào cách sống của Mạc Hồng Quân! Nhưng chắc chắn một điều, cuộc sống gia đình về sau của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sẽ luôn được soi mói, quan tâm từ tất cả nhiều người…

Vũ Quân

Xem thêm:

Khánh Ly đã làm gì khi Mạc Hồng Quân hạnh phúc đám cưới bên Kỳ Hân?

"Cái mác" để đời của những nàng Hoa hậu Việt Nam

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm