Triệu Lệ Dĩnh: Nàng "tiểu hoa đán" càng vùi dập, càng tỏa sáng!

Emdep.vn - Bước qua khoảng thời gian dài bị không ít tin đồn thất thiệt bủa vây về nhân phẩm của mình, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang từng ngày tỏa sáng rực rỡ trong hàng loạt tiểu hoa đán hiện nay.

Hàng loạt tin đồn bủa vây 

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

So với các tiểu hoa đán nổi tiếng hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sở hữu không ít tin đồn thất thiệt ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng cũng như nhân phẩm của cô từ khi vào nghề đến nay. Suốt quãng thời gian 10 năm cố gắng theo nghệ thuật, Triệu Lệ Dĩnh phải đối mặt nhiều tin đồn, nhất là khi bộ phim "Lục Trinh truyền kỳ" tạo được bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của cô.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Cũng từ đây, những câu chuyện từ quá khứ của cô nàng bị khui lên xuyên suốt khiến Triệu Lệ Dĩnh từng nằm trong top những diễn viên bị khán giả hợp sức "đuổi" khỏi showbiz nhiều nhất. Trong số đó, Triệu Lệ Dĩnh vướng vào nhiều nhất là tin đồn giả tạo, nói dối, nhân phẩm không tốt, vô ơn và thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Tất cả đều dồn vào một thời điểm khiến dư luận gần như dồn sức tập trung cao độ vào cô gái nhỏ nhắn này. Từ việc đẩy ngã Lý Thạnh, chơi xấu bạn diễn trong một chương trình truyền hình hay việc nổi giận khi bị cho là bản sao của Dương Mịch đến sự việc lục đục với quản lý cũ, mối quan hệ rắc rối với Trần Hiểu và Viên San San,…

Hầu hết các tin đồn thổi đều được cư dân mạng săm soi, bàn tán suốt một thời gian dài. Và đó chắc chắn cũng là điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào quá nổi tiếng cũng phải đối mặt, chỉ là cô gái bé nhỏ này phải đối diện nhiều hơn ai hết.

Luôn im lặng cố gắng

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Trước hàng loạt tin đồn thất thiệt bủa vây khiến nhân phẩm Triệu Lệ Dĩnh bị ném đá thậm tệ. Cô nàng có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu này vẫn im lặng dùng sự chăm chỉ, quyết tâm của mình để thay đổi ánh nhìn của người khác về mình. Không cần biết khán giả tin hay không về những tin đồn như thế, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ngày ngày cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình trên phim trường, đối xử tốt với đồng nghiệp, nhân viên hậu đài, nhân viên đoàn phim.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Để từ đó, những tin đồn ấy không cần người trong cuộc giải thích, những người xung quanh yêu mến cô đều sẵn sàng đứng ra bênh vực cô nàng giữa tâm bão. Khi cô nàng vấp phải nghi án ức hiếp bạn diễn Lý Thạnh, chính Lý Thạnh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng Triệu Lệ Dĩnh không hề có lỗi, cô tham gia chương trình vì sự thoải mái và cảm thấy vui nên mong khán giả không nên làm quá sự việc.

Về việc xích mích giữa Triệu Lệ Dĩnh và diễn viên phim “Tân Hoàn châu cách cách”, tất cả đều được đính chính ngay sau khi Triệu Lệ Dĩnh gửi lời chúc mừng chân thành khi hay tin vui giữa Lý Thạnh và Lý Giai Hàng. Cặp đôi này còn dành nhiều lời cảm ơn và lời khen cho nàng tiểu hoa đán.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Đến cả việc khai gian học lực hay hãm hại Viên San San trên sóng truyền hình đều đã được đính chính là sự sắp xếp từ đài truyền hình trong một trò chơi, bắt buộc cô nàng phải nói dối và chen ngang cuộc gọi giữa Trần Hiểu với Viên San San. Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ che giấu học lực chỉ đến trung học của mình cho đến ngày hôm nay, cô vẫn lấy đó để thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Ngay đến việc xích mích không hay với quản lý cũ, biên kịch Vu Chính cũng đã lên tiếng thanh minh cho cô nàng dù ông không hề liên quan đến sự việc này. Vu Chính chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng ông từng có ý định ký độc quyền với Triệu Lệ Dĩnh sau khi hợp tác trong “Cung tỏa châu liêm” và lời hứa sẽ cho Triệu Lệ Dĩnh những điều kiện tốt nhất. Thế nhưng, cô nàng đã bỏ qua cơ hội này vì sự biết ơn trước những nỗ lực mà người quản lý hiện tại đã bỏ ra.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Từ đó, dù không thuộc quản lý của công ty Vu Chính, ông vẫn chọn cô nàng đảm nhận vai nữ chính Lục Trinh trong bộ phim cổ trang “Lục Trinh truyền kỳ”, làm bước đệm lớn trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đến nay. Người quản lý mà cô nàng nói đến trong câu chuyện đã từ chối lời mời từ Vu Chính cũng chính là quản lý cũ lên tiếng ám chỉ cô nàng vong ơn hay nhân phẩm kém trên trang cá nhân.

Ngôi sao càng dập càng sáng rực

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được lòng khán giả, nhà sản xuất bằng thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm trong từng vai diễn của mình mà nhân cách của cô nàng từng nhiều lần được đồng nghiệp gửi nhiều lời khen tặng. Mỗi khi Triệu Lệ Dĩnh vướng phải bất cứ lời đồn thổi không hay nào, những đồng nghiệp thân thiết từ bạn diễn đến diễn viên quần chúng hay nhân viên đoàn phim đều lên tiếng ủng hộ nàng tiểu hoa đán xinh đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Không dùng một lời để thanh minh cho mình, Triệu Lệ Dĩnh chỉ dùng hành động để giải thích cho chính mình. Trong chương trình thực tế mới đây mà cô tham gia mang tên "Thần tượng đến rồi", Triệu Lệ Dĩnh không những thể hiện được tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng vẫn vô cùng đáng yêu khi xuất hiện cùng nam MC nổi tiếng của Hồ Nam là Hà Cảnh. Tính cách hòa đồng, thân thiện, phóng khoáng của Triệu Lệ Dĩnh thể hiện trong chương trình rất được lòng khán giả. 

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Cũng giống như nam diễn viên Vương Tu Trạch từng đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim gần đây là “Hoa Thiên Cốt” đã từng chia sẻ: “Chịu đựng được sự hủy hoại to nhường nào thì sẽ nhận được sự khen thưởng lớn chừng ấy”. Không chỉ thế, nhiều phóng viên truyền thông từng phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh từ khi cô nàng còn là Tình Nhi của “Tân Hoàn châu cách cách” từng nhiều lần khẳng định trên trang cá nhân, cô gái có gương mặt bánh bao này tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng lại kiên cường hơn người.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng tiểu hoa đán càng vùi dập càng tỏa sáng

Đạo diễn của bộ phim “Sam Sam đến rồi” Lưu Tuấn Kiệt từng dành nhiều lời khen cho Triệu Lệ Dĩnh về tính cách vô tư, lương thiện và chân thật của cô nàng này khi cùng hợp tác. Có lẽ chính vì những điều này mà ngôi sao mang tên Triệu Lệ Dĩnh với sự chuyên tâm, tính cách hòa đồng của mình đã không chỉ chinh phục được khán giả qua từng vai diễn mà còn nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và đối tác.

Triệu Lệ Dĩnh: Nàng 'tiểu hoa đán' càng vùi dập, càng tỏa sáng!

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít tiểu hoa đán được giới chuyên môn công nhận không chỉ có ngoại hình mà còn sở hữu khả năng diễn xuất sinh động được các đài truyền hình tin tưởng ở khả năng bảo chứng rating của mình.

Trình Phong
(Theo Congluan)

Clip: Lộ những hình ảnh mới nhất của Táo quân 2016

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm