Quang Đại: Tham gia gameshow để dành tiền đi du học

Emdep.vn - Vừa chiến thắng ngoạn mục hơn 150 triệu đồng trong một gameshow trí tuệ, Quang Đại khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ những kế hoạch sắp tới của mình.

Được biết Quang Đại và Quang Hùng vừa giành chiến thắng trong gameshow Sàn Đấu Thời Gian, anh đã có kế hoạch gì cho số tiền thưởng hơn 150 triệu đồng chưa?

Gần đây, Quang Đại tham gia nhiều show diễn, những buổi chụp hình, nhiều gameshow và có thêm kế hoạch kinh doanh đồ nội thất, nhưng tất cả đều hướng tới mục đích chính: đó là kế hoạch đi du học ngành Tâm lý học. Đối với số tiền thưởng ở Sàn Đấu Thời Gian, tôi sẽ trích ra một phần để đi du lịch ở một nước Châu Âu nào đó. Phần còn lại tôi sẽ để dành cho kế hoạch đi du học sắp tới.

Quang Đại: Tham gia gameshow để dành tiền đi du học
Dự đoán hướng đi với nghề nguời mẫu không bền, Quang Đại quyết định đi du học ngành Tâm lý

Đi du học có ảnh hưởng đến con đường theo nghề người mẫu của Đại hay không?

Ai cũng biết nghề người mẫu có một độ tuổi nhất định, nếu qua độ tuổi đó rồi sẽ rất dễ bị đào thải. Tôi nghĩ rằng ai cũng phải tìm đường hướng riêng cho mình. Tôi tự tin về khả năng của mình, và tôi chọn việc học tiếp.

Tính đến hiện tại anh đã chuẩn bị cho kế hoạch đi du học đến đâu rồi?

Hiện tại, tôi vẫn chưa quyết định được thời gian cụ thể, nhưng tôi đã để dành được 50% về tài chính. Tôi tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình. Và điều quan trọng nhất là bản thân tôi biết mình cần gì, và tôi hoàn toàn có niềm tin về điều đó.

Quang Đại: Tham gia gameshow để dành tiền đi du học
Cùng với Quang Hùng, Quang Đại giành chiến thắng với giải thưởng hơn 150 triệu

Quang Đại có nghĩ sau này mình sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với hiện tại không?

Tôi bắt đầu vào nghề người mẫu từ năm 2011, đến 2013 mọi người mới biết đến tôi qua Vietnam’s Next Top Model. Từ đó đến nay, tôi tham gia nhiều show diễn hơn, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí, lookbook… Đó cũng là một ngã rẽ, bởi vì nghề người mẫu như một đam mê, và tôi vẫn là một sinh viên lớp Chất lượng cao chuyên ngành Luật Thương mại – Quốc tế, trường Đại học Luật TPHCM.

Ngành luật và người mẫu không hề liên quan gì đến nhau. Sau này cũng vậy, đối với bất kỳ ngã rẽ nào, chỉ cần cảm thấy công việc truyền cảm hứng cho tôi, tôi có thể tự nuôi sống bản thân và đem lại giá trị cho xã hội, có thể là bán bún bò hay bán báo, hay tất cả những công việc khác, tôi sẽ làm và hưởng thụ nó. Tôi tin rằng chỉ cần con người lao động, thì bất cứ công việc gì cũng cần được trân trọng.

Quang Đại: Tham gia gameshow để dành tiền đi du học

Quang Đại có sợ người hâm mộ quên mình trong thời gian đi du học không?

Đó là quy luật của cuộc sống, nhưng tôi nghĩ rằng nếu ai thực sự yêu mến tôi, họ vẫn sẽ yêu mến cho dù tôi vắng bóng trong làng người mẫu. Người hâm mộ sẽ không chỉ biết đến Quang Đại là một người mẫu, mà còn biết đến Quang Đại với vai trò là một luật sư hay một ngành nghề nào khác mà tôi theo đuổi. Hiện nay mọi người có thể kết nối dễ dàng với nhau bằng mạng xã hội đối với mọi khoảng cách trên facebook, instagram… nếu họ thích những gì thuộc về tôi, họ vẫn sẽ dõi theo tôi.

Cảm ơn Quang Đại về cuộc trò chuyện ngắn!

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm