"Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền: "Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”

Emdep.vn - Là một người em, cũng là một người bạn luôn bên cạnh Thúy Vinh trong cuộc sống, Thúy Hiền đã có những chia sẻ chân thành về chị gái.

Cùng xuất thân là vận động viên, cặp chị em Thúy Vinh - Thúy Hiền mỗi người đều sở hữu nhiều thành tích xuất sắc ở bộ môn mình theo đuổi. Nếu cô em Thúy Hiền được xem là “Nữ hoàng Wushu” Việt Nam một thời thì Thúy Vinh cũng ghi danh trên bảng vàng Seagames và đạt nhiều giải thưởng thế giới.

Thúy Hiền: “Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”
Hai chị em Thuý Vinh - Thuý Hiền

Mối quan hệ chị em của Thúy Vinh và Thúy Hiền ngay từ nhỏ đã luôn tốt đẹp. Họ không chỉ là người thân mà còn là bạn bè, sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi câu chuyện trong cuộc sống. Chuyện tình cảm tan vỡ, Thúy Hiền luôn có Thúy Vinh ở bên lắng nghe, an ủi và khi Thúy Vinh gặp nhiều thị phi không hay từ showbiz, người đầu tiên chị tìm đến cũng là cô em gái Thúy Hiền.

“Tính chị Vinh rất nghệ sĩ, ngay cả khi còn là một vận động viên. Khi chị ấy quyết định từ giã sự nghiệp thể thao để trở thành một người mẫu, rồi quản lý ca sĩ và bây giờ lại là một diễn viên, tôi và gia đình ban đầu cũng bất ngờ lắm vì đây là lĩnh vực khá lạ lẫm với truyền thống thể thao của gia đình. Thế nhưng sau đó chúng tôi đã tích cực ủng hộ vì cuối cùng chị ấy đã được sống với đam mê thực sự của mình.” 

“Trong quá trình lập nghiệp tại Sài Gòn, chị Vinh đã gặp không ít khó khăn, phiền muộn, tôi cùng với mẹ là những người đầu tiên chị tìm tới để trút bỏ nỗi lòng hay những lo âu, mệt mỏi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, trở thành điểm tựa vững chắc của chị nơi đất khách quê người. Đặc biệt là tôi, dù là em nhưng vẫn lo lắng, chăm sóc cho chị ấy từng li từng tí. Cứ như tôi mắc nợ chị vậy!” - Thúy Hiền trải lòng về chị gái Thúy Vinh.

Thúy Hiền: “Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”
Hai chị em như những người bạn trong cuộc sống

Còn về Thúy Vinh, chị cũng rất cưng chiều và thấu hiểu cô em gái. Chị tâm sự: “Chúng tôi đều là người sống đặt nặng tình cảm. Tuy nhiên, Hiền vẫn yếu đuối hơn tôi, rất khó buông bỏ mà cứ ở đó mà khắc khoải, vấn vương mãi. Đấy là lúc Hiền cần tôi nhất.

Về tính cách, trong khi tôi khá điềm tĩnh thì Hiền lại hơi nóng nảy. Nhưng tốt ở chỗ, dù trong tình huống nào chúng tôi cũng tìm đến nhau trước tiên và người này sẽ giúp tâm trạng người kia được cân bằng. Cả tôi và Hiền đều xem nhau như một chốn an toàn nhất, có thể sẻ chia tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà không lo bị phán xét hay hãm hại. Chị em mà!”

“Hiền số khổ lắm, tôi biết điều đó nên luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho Hiền, để em ấy có thể vui vẻ càng lâu càng tốt.” - Thúy Vinh nói thêm.

Thúy Hiền: “Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”
So với em gái Thuý Hiền, Thuý Vinh có phần mạnh mẽ, cứng cỏi hơn

Hiện nay, Thúy Vinh và Thúy Hiền có cơ hội gần gũi nhau nhiều hơn khi cả 2 cùng tham gia vào bộ phim điện ảnh Nữ đại gia của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Nhân cơ duyên này, hai chị em đã cùng lên nhiều kế hoạch về điện ảnh để có thể trở thành cặp bài trùng không chỉ ngoài đời mà cả trong công việc.

'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền: 'Tôi mắc nợ chị Thúy Vinh”
Hai chị em tham gia dự án phim điện ảnh "Nữ đại gia"

 Box Funfacts:

Ngoài một số điểm giống nhau, hầu hết tính tình, sở thích của 2 chị em Thúy Vinh – Thúy Hiền đều hoàn toàn trái ngược:

- Thúy Vinh thích đồ béo, đồ ngọt còn Thúy Hiền thích vị chua, cay.

- Thúy Vinh thích màu sáng, Thúy Hiền chỉ thích tone trầm.

- Thúy Vinh vốn ưa ngoại giao, tụ tập bạn bè trong khi Thúy Hiền lại cực kỳ khép kín.

- Thúy Vinh thích thư giãn ở những nơi sôi nổi như club, pub và uống chút rượu, bia trong khi Thúy Hiền không như vậy. Chị chỉ thích nơi tĩnh lặng, bình yên.

- Thúy Hiền từ nhỏ tới lớn chỉ chọn tập 1 môn võ là Wushu nhưng Thúy Vinh lại thích trải nghiệm: từ võ thuật, bóng rổ, tới bóng chuyền, cầu mây và sau đó dấn thân vào showbiz.

 

Vũ Quân

Xem thêm: 

Bản chất “kẻ đào hoa” Mạc Hồng Quân qua lời kể của nhiều hotgirl

Lý do khiến Tăng Thanh Hà “rời bỏ” hào quang showbiz để cưới chồng đại gia

Nỗi sợ đám ma, đám cưới của danh hài Quang Thắng

Yêu Trấn Thành, Hari Won nhiễm thói ngôi sao?

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm