Nhã Phương: “Việc lập gia đình hãy còn non với tôi”

Emdep.vn - Bạn gái của nam danh hài Trường Giang chưa tính tới chuyện hôn nhân lâu dài vì sợ phải hy sinh nghệ thuật để chăm lo cho tổ ấm riêng.

Sau thành công của phần 1 bộ phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương tiếp tục được phía sản xuất mời quay trở lại trong phần 2, dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 5. Hiện tại, nữ diễn viên cho biết chỉ vừa nhận được kịch bản cho những tập đầu tiên, tuy chưa có sự chuẩn bị nhiều nhưng rất háo hức với dòng phim tình cảm lãng mạn phối hợp Việt - Hàn. Chia sẻ về cát-sê khi phần 1 đã mang đến cho nữ diễn viên nhiều cơ hội phát triển hình ảnh trong sự nghiệp, Nhã Phương cho biết chuyện tăng giảm thù lao không quan trọng với cô, vì chỉ cần mức cát-sê phù hợp với công sức thì sẵn sàng thử thách bản thân ở vai diễn mới. Cô cũng thuộc dạng diễn viên khá kén vai và kỹ tính khi chọn hình ảnh mới để hoá thân, vì vậy trong năm 2015, Nhã Phương đã từ chối 7 kịch bản phim vì chưa tìm được sự ấn tượng, sâu sắc đặc biệt.

Xem thêm: Nhã Phương: Chảnh Choẹ hay Hiền Ngoan?

Gần đây, Nhã Phương làm đại diện hình ảnh cho spa với những shoot hình gợi cảm. Nói về điều này, bạn gái Trường Giang cho hay, đó không phải là sự lột xác hình ảnh, nhưng sẽ là hướng đi phát triển mạnh trong thời gian tới khi muốn ngoại hình ngày càng gợi cảm, xinh đẹp và được khán giả yêu thích. Hiện tại, Nhã Phương thấy bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày do có nhiều trải nghiệm hơn nên vấn đề dao kéo Nhã Phương sẽ biết điểm dừng chứ không lạm dụng.

Nhã Phương: “Việc lập gia đình với tôi bây giờ hãy còn non”
Khán giả đang đánh giá cao về sự thay đổi ngoại hình của Nhã Phương thời gian gần đây.

Chia sẻ về chuyện lập gia đình, Nhã Phương chia sẻ, cô cũng ao ước có gia đình nhỏ ấm cúng thế nhưng Nhã Phương đang rất bận rộn với công việc. Khi độc thân, nữ diễn viên sẽ dành hết nhiệt huyết cho cái mình thích, nếu có chồng, con thì sẽ phải lo toan nhiều thứ. Cô thích đám cưới nhưng chưa đủ can đảm, với Nhã Phương nếu lập gia đình khi năng khiếu diễn xuất ngày càng sâu sắc cũng uổng. Nữ diễn viên thấy mình "hãy còn non" khi tính đến việc đại sự này.

Nếu có chồng con, gia đình được Nhã Phương ưu tiên hàng đầu, nhưng hiện tại người đẹp vẫn rất đam mê diễn xuất và chưa tính đến việc "theo chồng bỏ cuộc chơi".Nếu được lựa chọn lại từ đầu, Nhã Phương cho biết mình vẫn mong muốn được làm nghệ thuật và muốn gắn bó với nó đến cuối đời.

Chia sẻ về thu nhập trong nghề diễn của mình, Nhã Phương nêu quan điểm, sống được hay không là do mình có hài lòng với thu nhập. Với nghệ sĩ làm giàu khó lắm nhưng có thể sống đủ, sống tốt, Nhã Phương may mắn thấy mình vừa đủ và luôn có công việc bên cạnh.

Trước đây, cô thường nhận nhiều phim, kịch bản nào cũng nhận, có tiền là làm. Niềm đam mê diễn xuất mình luôn có nhưng không có tiền lo cho gia đình, em út thì sẽ không chuyên tâm cho nghề được. May mắn hơn, Nhã Phương được mọi người yêu mến nên có nhiều hợp đồng quảng cáo bù lại. Năm vừa qua, Nhã Phương chỉ nhận vài bộ phim nhưng có các hợp đồng quảng cáo nên thu nhập cũng tạm ổn.

Nhã Phương: “Việc lập gia đình hãy còn non với tôi”
Người đẹp không muốn nhắc tới chuyện lùm xùm về tình cảm vừa qua xoay quanh bạn trai "đa tình" Trường Giang

Khi được hỏi về việc chia sẻ tình cảm của mình với người hâm mộ, Nhã Phương nói: “Thật ra thì tụi Phương là nghệ sĩ, cũng biết chia sẻ tình cảm là con dao hai lưỡi, thấy khó lắm. Phương làm gì cũng mong muốn khán giả hướng về vai diễn hơn là chuyện đời tư. Khi nào thấy mình đủ trưởng thành, chín chắn thì sẽ thoải mái chia sẻ”.

Khi đối diện với những sóng gió, scandal, Nhã Phương luôn cố gắng vượt qua. Cô cho biết nói ra nhiều chưa chắc mọi người hiểu, thôi thì giữ cho mình và gia đình trước.

Cao Huy

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm