MC Trúc Mai phân bua sự cố trang phục trên sóng VTV

Emdep.vn - MC giọng miền nam duy nhất của Chuyển động 24h khẳng định luôn chuẩn bị kỹ trang phục trước khi lên hình; những sai sót xảy ra chỉ là sự cố khách quan.

Dưới đây là chia sẻ của Trúc Mai với phóng viên Emdep.vn về hai sự cố trang phục trên sóng truyền hình mới đây.

Sự cố buồn nhưng Chuyển động 24h thêm khán giả

- Thời gian gần đây, một số diễn đàn online và báo chí gọi Trúc Mai là "MC gặp sự cố trang phục nhiều nhất VTV". mai nghĩ thế nào về “danh hiệu” này?

Biết tên gọi đó, Mai rất buồn, vì Mai khá chỉn chu khi lựa chọn trang phục để lên sóng. Sau đó nghĩ lại Mai thấy cũng bình thường, bởi những ai biết việc lên hình khiến MC phải có những bước chuẩn bị như thế nào, họ sẽ hiểu: những sai sót xảy ra chỉ là sự cố khách quan.

Mới lại, dù gì vẫn có mặt tích cực; Mai thấy nhiều người nói rằng, qua sự cố trang phục đó họ sẽ theo dõi Chuyển động 24h nhiều hơn để soi (cười).

MC Trúc Mai nói về sự cố hở trang phục trên sóng VTV

Trước khi lên hình, Trúc Mai luôn chuẩn bị kỹ trang phục, "những sai sót xảy ra chỉ là sự cố khách quan".

- Vậy lý do cụ thể cho những sự cố trang phục đó là gì?

Có 2 lần Mai bị cho là có sự cố về trang phục, 1 lần mọi người cho là lộ nội y, và 1 lần lộ kẹp váy ở sau lưng. Lý do cho sự cố đầu tiên là do ánh sáng đèn, khi chiếu vào chất liệu phi bóng của trang phục, sẽ khiến khán giả cảm giác MC lộ nội y (thực ra không phải). Lần thứ 2 do nhầm góc quay, nhiều MC gầy ốm nên hay dùng kẹp để kẹp đoạn váy thừa sau lưng cho vừa người, và yên tâm rằng góc quay sẽ giúp che khuất đi.

Sau 2 lần đó Mai đã vào các diễn đàn đăng bài để giải thích. Mọi người hiểu hay vẫn tiếp tục hoài nghi cho rằng Mai sai, thì Mai đành chấp nhận.

MC Trúc Mai phân bua sự cố trang phục trên sóng VTV

"Nhắc tới Trúc Mai là nhắc tới tin tức Chuyển động 24h, vậy là đủ"

Sắc vóc, áo quần không làm nên 1 MC

- Chuyển động 24h là chương trình nổi tiếng nhiều MC trai xinh, gái đẹp. Mai có nghĩ mình được chọn vào vị trí này là bởi có sắc vóc?

Thực ra trai xinh, gái đẹp tập trung ở Chuyển động 24h chỉ là ngẫu nhiên, MC chỉ cần dễ nhìn thôi. Tuy nhiên các MC đều phải vượt qua những vòng tuyển chọn gắt gao. Khi dẫn phải chú ý kỹ nhất tới mặt nội dung; lỗi trang phục có thể khắc phục, nhưng sai nội dung thì khó có thể sửa.

- Vậy hình ảnh mà MC Trúc Mai muốn ghi dấu ấn trong lòng khán giả là như thế nào?

Mọi người nhìn Mai là cô MC có giọng miền Nam trẻ trung, năng động, và nhắc đến Mai là nhắc tới mảng tin tức của Chuyển động 24h, với Mai vậy là đủ.

Mai không phải là người quá chạy theo về những lời nhận xét, đánh giá của mọi người, vì làm việc ấy thật khó. Mai không mong mọi người thấy Trúc Mai tốt, hoàn hảo, chỉ mong mọi người hiểu và nhìn nhận những cố gắng của Mai.

- Cảm ơn Trúc Mai!

Hoài An (ghi)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm