Lâm Chi Khanh sẽ chính thức đổi giới tính trên giấy tờ vào năm 2017

Emdep.vn - Không nghĩ rằng cuộc đời mình trải dài như một bộ phim nhiều tập, Lâm Chi Khanh chấp nhận số phận và mong muốn có một cuộc sống yên bình hạnh phúc bên người mình yêu trong quãng đời còn lại.

Chuyện tình với cầu thủ nổi tiếng khiến tôi áy náy nhất

- Chào Lâm Chi Khanh! Gần đây có tin đồn chị chuẩn bị lên xe hoa? Thực hư điều này thế nào?

Chuyện tình cảm Khanh không muốn chia sẻ gì nhiều. Khanh đang bắt đầu tìm hiểu một mối quan hệ mới. Khi nào có tin vui Khanh sẽ thông báo đến người hâm mộ.

- Cuộc tình nào khiến Lâm Chi Khanh tiếc nuối và áy náy nhất cho tới thời điểm hiện tại?

Mỗi một cuộc tình đều có những kỉ niệm buồn vui, hết duyên thì sẽ chia tay. Chuyện tình cảm cách đây 15 năm của Khanh với một anh chàng cầu thủ khiến Khanh áy náy nhất. Còn chuyện tình với người đàn ông đưa Lâm Chi Khanh sang Thái chuyển giới cũng đã qua rồi. Anh ấy đã có gia đình mới, Khanh không muốn mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của người ta.

Lâm Chi Khanh sẽ chính thức đổi giới tính trên giấy tờ vào năm 2017

- Giới cầu thủ thường đào hoa, yêu đương qua đường? Lâm Chi Khanh có nghĩ mình chỉ là nạn nhân?

Không phải cầu thủ nào cũng vậy! Bạn trai cũ của Khanh rất tốt và đàng hoàng. Lúc đó do Khanh chưa chuyển giới nên tình yêu giữa hai người không được trọn vẹn.

- Giờ cuộc sống của cầu thủ ấy thế nào? Chị và người cũ còn liên lạc với nhau?

Nếu lúc đó Khanh là con gái thì mọi chuyện đã tốt đẹp. Hiện tại, anh ấy vẫn đi đá bóng thường xuyên. Khanh và người cũ thi thoảng cũng gọi điện hỏi thăm nhau.

- "Tình cũ không rủ cũng tới", chị sao không mở lòng mình để đón nhận mối quan hệ trở lại nếu còn thương nhau?

Còn duyên nợ thì hai người sẽ quay về bên nhau. Khanh là con gái sao chủ động thể hiện tình cảm của mình được. Hiện tại, mỗi người đều có một cuộc sống riêng bận rộn nên cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Hối hận vì không chuyển giới sớm hơn

- Đã vài năm kể từ khi quyết định chuyển giới, có khi nào Lâm Chi Khanh cho cảm giác phiền toái và muốn quay lại với hình hài xưa?

Không bao giờ Khanh có suy nghĩ đó! Ước mơ làm con gái là điều hạnh phúc nhất của Khanh. Khanh chỉ hối hận là tại sao mình không chuyển giới sớm hơn thì sẽ được hạnh phúc, vui vẻ hơn.

- Tình yêu có phải là động lực duy nhất khiến Lâm Chi Khanh quyết định chuyển giới? Nghe được mong muốn của chị, bố mẹ chị phản ứng thế nào?

Đúng vậy! Khanh chuyển giới vì muốn sống đúng với con người mình và cũng muốn mình trở thành con gái để có tình yêu trọn vẹn. Bố mẹ rất yêu thương nên ủng hộ quyết định của Khanh.

Lâm Chi Khanh: “Nếu có đại gia tài trợ, tôi sẽ làm phim về cuộc đời mình”

-Trong hình hài một người phụ nữ, Lâm Chi Khanh thấy khó khăn nhất là điều gì?

Khó khăn nhất của người phụ nữ đó là làm sao để cho mình đẹp hơn, gợi cảm hơn. Biết cách đối nhân xử thế, công dung ngôn hạnh. Nói chung làm con gái cũng có nhiều cái khó, để đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn còn khó hơn. Trong chuyện tình cảm, con gái luôn chịu thiệt thòi và đó là điều Lâm Chi Khanh thấy khó khăn nhất khi trở thành con gái.

- Lâm Chi Khanh nghĩ gì khi xã hội chưa thực sự đón nhận sự khác biệt của người chuyển giới?

Khanh thấy mọi người cũng đã cởi mở hơn xưa rất nhiều. Thời gian đầu khi Khanh mới chuyển giới cũng gặp nhiều khó khăn với dư luận. Hiện tại, mọi chuyện cũng đã tiến triển tốt đẹp hơn nhiều rồi.

- Chị có phải đối mặt với sự dè bỉu, bàn tán của đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh?

Không có ai dè bỉu Khanh hết. Mọi người giờ rất yêu mến và ủng hộ Khanh. Chưa kể Khanh còn nhận được nhiều lời khen ngợi xinh đẹp, nữ tính. Đó là động lực để Khanh biết được quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn. Khán giả của Khanh cũng ngày càng nhiều hơn, yêu mến và cổ vũ nhiệt tình mỗi khi Khanh diễn. Nhiều fans hâm mộ còn tặng tiền, vàng, hột xoàn giá trị cho Khanh.

Đầu 2017, tôi sẽ được chuyển đổi giới tính trên giấy tờ

- Tình yêu giữa Lâm Chi Khanh và bạn trai hiện tại có khác gì với những cặp đôi khác?

Khanh không thấy khác gì nhiều, vì giờ Khanh đã là phụ nữ thực sự. Tuy nhiên, khi hẹn hò thì mọi người cũng hay để ý, chắc vì Khanh là người của công chúng. Đầu năm 2017, Khanh chính thức được chuyển đổi giấy tờ thành người phụ nữ. Khi đó Khanh sẽ có cưới hỏi đàng hoàng, có giấy hôn thú và quyền lợi như một người phụ nữ.

Lâm Chi Khanh: “Nếu có đại gia tài trợ, tôi sẽ làm phim về cuộc đời mình”

- Có thông tin Lâm Chi Khanh chuẩn bị mua nhà riêng, phải chăng chị đang muốn có một gia đình nhỏ?

Đúng vậy, Khanh mới mua nhà và vừa dọn về sống trong căn hộ riêng của mình. Gia đình nhỏ là mơ ước của Khanh nhưng chưa thực hiện được. Khi chọn được người bạn đời đích thực, đây sẽ là tổ ấm của Khanh và người ấy. Ước mơ ấy sẽ sớm thực hiện, chỉ là còn chờ "tín hiệu" của phía đối phương.

Hiện tại, chị vẫn còn phải sử dụng đến hoocmon nữ để cơ thể tốt hơn chứ?

Với người chuyển giới, đó là điều bắt buộc và cũng là thứ phải "đánh đổi ngầm" để có một hình hài như mong ước. Khanh vẫn đều đặn tiêm hoocmon một lần mỗi tháng. Nếu bỏ điều này, cơ thể và nhan sắc sẽ không còn xinh đẹp, thậm chí bản thân Khanh sẽ không còn tự tin để tham gia nghệ thuật nữa. Với Khanh, không có gì hạnh phúc khi được là chính mình, được hoạt động đúng với đam mê và tự tin vào những thứ mình đang có, nên dù có chịu khó đánh đổi cũng xứng đáng.

- Chị có đang vì nhan sắc mà không quan tâm đến sức khỏe?

Với Khanh, sức khỏe là trên hết, không có sức khỏe Khanh không hát được. Hoocmon một tháng tiêm 1 lần không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Khi nào Khanh không làm nghệ thuật nữa Khanh mới ngừng tiêm hoocmon. Tiêm nhiều hoocmon sẽ làm cơ thể mình yếu đi, giảm tuổi thọ.

Hiện tại, Khanh đang lấn sân kinh doanh để có thể có chỗ dựa lo cho cuộc sống khi về già. Năm sau, Khanh sẽ có nhiều lĩnh vực để phát triển kinh doanh thêm.

- Có phải chị sợ tên tuổi của mình nguội lạnh nên nghĩ đến một công việc khác để kiếm thêm thu nhập?

Nhiều nghệ sĩ đều lấn sân kinh doanh để khi về già vẫn có thu nhập lo cho cuộc sống. Mới đây, Khanh có góp vốn đầu tư cho Spa chăm sóc tất cả các vấn đề về sắc đẹp. Không chỉ làm đẹp cho mọi người, Khanh có thể thoải mái chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình. Hiện giờ, nhờ Tổ đãi, Khanh vẫn có cuộc sống sung túc từ việc đi hát.

Cảm ơn chị! Chúc chị sức khỏe và thành công!

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm