Kỳ Duyên: “Danh hiệu Hoa hậu giúp tôi kiếm nhiều tiền”

Emdep.vn - Trong bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên đã có dịp nhìn lại một năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Chiếc vương miện thay đổi cuộc sống của người đẹp và không phủ nhận nó giúp Kỳ Duyên kiếm được rất nhiều tiền.

May mắn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc sống của Kỳ Duyên một bước sang một trang mới. Tuy vậy chính sức nặng của chiếc vương miện đã mang đến cho Kỳ Duyên nhiều ồn ào, thị phi và nhận về nhiều chỉ trích của dư luận.

Chia sẻ với truyền thông, Kỳ Duyên cho biết: “Vương miện là món qùa vô giá và nó cũng khiến tôi bị lúng túng. Do vậy, sau đăng quang, tôi và gia đình nhất là mẹ đã phải dò dẫm đi từng bước mà không ai chỉ bảo”.

Kỳ Duyên: “Danh hiệu Hoa hậu giúp tôi kiếm nhiều tiền”
Hoa hậu Kỳ Duyên.

Nhìn nhận lại những lùm xùm trong thời gian qua, với Kỳ Duyên thì không ai hoàn hảo, 19 tuổi nên người đẹp còn nhiều điều ngỡ ngàng với thế giới hào nhoáng của làng giải trí. Chính vì thế Kỳ Duyên không tránh khỏi sai lầm, hay những bất cẩn trong ứng xử. “Con người giống viên ngọc trong đá cần có thời gian mài giũa, tôi cũng vậy”.

“Những sự cố xảy ra đều khiến tôi buồn và hối tiếc. Tôi sẽ không biện hộ hay đổ trách nhiệm cho ai dù sự thật chưa hẳn như mọi người thấy trên truyền thông. Tôi nhận lỗi và sẽ cố gắng rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Sửa chữa sai lầm không bao giờ muộn”. Kỳ Duyên nói.

Kỳ Duyên: “Danh hiệu Hoa hậu giúp tôi kiếm nhiều tiền”

Chia sẻ về những hợp đồng quảng cáo cùng nhiều cơ hội kiếm tiền từ danh hiệu Hoa hậu, Kỳ Duyên không phủ nhận chiếc vương miện giúp cô kiếm được nhiều tiền từ sự kiện và quảng cáo. Tuy nhiên, Kỳ Duyên phải đầu tư rất nhiều cho hình ảnh, có hẳn một ê-kíp lo hậu cần mỗi khi người đẹp xuất hiện. Tất cả chỉ để bảo vệ cho danh hiệu "Đương kim hoa hậu" mà Kỳ Duyên đang nắm giữ.

Với Kỳ Duyên: “Hoa hậu chỉ là cô gái có nhan sắc và may mắn được vinh danh trong một cuộc thi. Hơn hết, hoa hậu cũng là con người có trái tim nóng ấm và dễ bị tổn thương. Chính vì thế, đừng kỳ vọng hay đặt gánh nặng lên vai một cô gái. Tôi chỉ dám hứa sẽ cố gắng làm hết sức mình bằng những gì đang có”.

Kỳ Duyên: “Danh hiệu Hoa hậu giúp tôi kiếm nhiều tiền”

Sau một năm gặp nhiều thị phi sóng gió, Kỳ Duyên đã bắt đầu quen dần với cương vị của một Hoa hậu. Thời gian gần đây, phong cách thời trang của Kỳ Duyên đã được cải thiện, hình ảnh của cô cũng đẹp hơn trong mắt công chúng. Năm 2016, Kỳ Duyên sẽ tiếp tục thực hiện nhiều kế hoạch thiện nguyện, hoạt động xã hội để làm tròn bổn phận trách nhiệm của mình với danh hiệu Hoa hậu.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm