Hồ Quang Hiếu "nhói tim và giật mình" khi thấy tin đồn Bảo Anh có bồ mới quá nhanh

Emdep.vn - Nam ca sĩ cho biết, anh đã tự hỏi bản thân: "Sao cô ấy bồ bịch với người kia nhanh thế?"

Cách đây ít giờ, trong một đoạn livestream, Hồ Quang Hiếu đã trải lòng về việc chia tay với Bảo Anh và tiết lộ người yêu cũ có người yêu mới quá nhanh khiến anh bị sốc.

Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vướng tin đồn hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, phía Bảo Anh vẫn khẳng định rằng cô và Bùi Tiến Dũng không có mối quan hệ vượt mức bạn bè mà chỉ hợp tác trong công việc.

Chia sẻ về tin đồn bạn gái cũ có bồ mới, nam ca sĩ "Con bướm xuân" cảm thấy tim nhói đau và giật mình."Tôi đã tự hỏi mìnhSao cô ấy bồ bịch với người kia nhanh thế", Hồ Quang Hiếu cho biết.

Hồ Quang Hiếu nhói tim và giật mình khi thấy tin đồn Bảo Anh có bồ mới quá nhanh

Tuy nhiên, anh cũng khẳng định cảm xúc đó cũng qua đi, vì ai cũng phải có người yêu mới: "Nhanh hay chậm không quan trọng, miễn là gặp được người thích hợp với mình".

Hồ Quang Hiếu cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm tình yêu. Theo anh, khi mình yêu bất kỳ ai, cũng phải nghĩ đến chuyện đi xa với họ. Thế nhưng, duyên số bắt chia tay thì phải chịu. Giọng ca nổi tiếng cho hay, mỗi khi buồn anh lại hay hẹn bạn bè đi xem phim hoặc đi nhậu nhưng mọi thứ cũng sẽ nhanh vượt qua. "Tôi là người yêu nhiều, quen cũng nhiều", tình cũ Bảo Anh dí dỏm.

Ca sĩ sinh năm 1986 thừa nhận bản thân trải qua nhiều mối tình nên có nhiều kinh nghiệm và dạy anh biết cái nọ cái kia. Điều này giúp anh trở thành một superman.

"Tôi cũng khá chung thủy, khi yêu ai chỉ biết mỗi một người thôi. Quen ai thì quen một người, hết rồi thì thôi, sau đó mới quen người khác. Chứ tôi thấy có mấy bạn đang quen người này mà còn đi tán tỉnh 2 - 3 người, rất là mệt đầu" - Hồ Quang Hiếu khẳng định.

Hà My

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm