Diễm Hương: “Vợ chồng còn cãi nhau là còn hàn gắn được hạnh phúc"

Emdep.vn - Sau kết hôn, Diễm Hương ít xuất hiện trước truyền thông. Mới đây, người đẹp đã trải lòng với truyền thông về cuộc sống vợ chồng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân để "giữ lửa" hạnh phúc gia đình.

Vào cuối tháng 11-2015, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương đã có lễ cưới hạnh phúc và ngập tràn nước mắt bên "ông xã" Quang Huy. Sau lễ cưới, người đẹp 9X hạn chế tham gia showbiz và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, cùng chồng con tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào ở nước ngoài. 

Xem thêm: Nhìn lại những khoảnh khắc vàng trong ngày cưới của Hoa hậu Diễm Hương

Mặc dù hạnh phúc bên chồng con, nhưng mối quan hệ giữa cô và bố mẹ thì trở thành "đề tài" được chú ý hơn, bởi trước đó trong lễ cưới hạnh phúc của con gái, bố mẹ của Diễm Hương lại vắng mặt và có thông tin họ đã "từ mặt" con. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp đã chính thức đính chính thông tin trên, dù hiện tại mối quan hệ gia đình vẫn còn "bão hoà", chưa thể hàn gắn nhưng sự vắng mặt của bố mẹ cô là do việc họ ở xa, sức khoẻ yếu không thể tham gia hôn lễ. Diễm Hương khẳng định mình và bố mẹ không bất hòa chỉ, là giữa hai bên cần thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn. Cô hy vọng, thời gian trôi qua, bố mẹ mình sẽ hiểu được con rể và biết được sự lựa chọn của mình là đúng hay sai. Hiện tại, mẹ chồng sống cùng Diễm Hương để chăm sóc cháu nhỏ.

Diễm Hương: “ Vợ chồng còn tranh cãi là còn cơ hội cứu vãn”
Cậu con trai Noah của cô sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ

Mặc dù sống trong gia đình chồng, nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 lại luôn tự lập về tài chính, không thích phụ thuộc vào gia đình chồng quá nhiều. Cô cũng muốn vợ chồng bình đẳng về tài chính và cùng góp sức xây dựng tổ ấm. Mặc dù làm nghệ thuật và sống trong môi trường dễ dàng kiếm tiền khi đã có vị trí tốt, thế nhưng hoa hậu Diễm Hương lại cho biết chính "ông xã'' mới là trụ cột về kinh tế. Sau khi sinh con, cô thường ở nhà chăm con, "ông xã" Quang Huy kiếm tiền lo cho gia đình. Mặc dù là văn phòng nhưng Quang Huy nhận mức lương quản lý. Vì thế, cô thường hay đùa chính "ông xã" mới là đại gia của hai mẹ con. Vợ chồng Diễm Hương vẫn có thói quen đi nhà hàng dùng bữa hay đi du lịch khi có thời gian.

Xem thêm: Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi đâu có gì để chồng “ăn bám””

Sau khi kết hôn, cô luôn tin tưởng khá nhiều vào chồng. Bí quyết "giữ lửa" hôn nhân của Diễm Hương là hãy luôn tin tưởng lẫn nhất, cùng nhau tạo động lực trong công việc và xây dựng tổ ấm. Cô luôn động viên chồng trong công việc, ngược lại sẽ nhắc nhở, góp ý cho Quang Huy nếu thấy anh "tự mãn" về bản thân, không cầu tiến. 

Diễm Hương: “Vợ chồng còn cãi nhau là còn hàn gắn được hạnh phúc'
Hoa hậu Diễm Hương bên cạnh "tổ ấm" hạnh phúc 

Chia sẻ về vấn đề mâu thuẫn trong hôn nhân, Diễm Hương thẳng thắn rằng vợ chồng nào cũng sẽ có lúc này lúc kia, cô và ông xã cũng xích mích hàng ngày. Với cô, đó là chuyện bình thường và không có gì đáng lo ngại. Cô cho rằng, việc đáng lo ngại nhất trong hôn nhân là cả hai vợ chồng không còn gì để chia sẻ với nhau, còn tranh cãi là còn có cơ hội cứu vãn nếu có sứt mẻ tình cảm. 

Những lúc mâu thuẫn, Diễm Hương cho biết "ông xã" là người chủ động nhận lỗi và người vợ như Diễm Hương cũng nhìn nhận chỗ sai của mình để làm hòa. Cô khen ông xã tinh tế, biết nhận lỗi sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Hiện tại, Hoa hậu Diễm Hương chưa sẵn sàng để có thêm em bé, mặc dù chồng cô rất muốn có thêm thành viên. Tuy nhiên, anh cũng rất tôn trọng vợ, nên chờ thời điểm thích hợp nhất. Cả hai dự tính sẽ có thêm từ 1-2 thành viên mới.

Tuấn Anh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm