Cường Seven: "Tôi không sợ lép vế trước Vĩnh Thụy"

Emdep.vn - Cường Seven đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng phóng viên Emdep để bày tỏ những cảm xúc của mình sau khi bộ phim "Truy sát" do anh thủ vai được công chiếu.
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
Chàng ca sĩ kiêm diễn viên nam tính, tài năng của làng giải trí Việt - Cường Seven.
LẦN ĐẦU "BÉN DUYÊN" VỚI PHIM HÀNH ĐỘNG
- Chào Cường Seven. Bạn có cảm xúc như thế nào khi biết, phim “Truy sát” vừa mới ra mắt chưa được 1 tuần,  nhưng đã đem về một số lượng lớn doanh thu? 
Cường thực sự rất vui với thành công bước đầu của “Truy sát”. Điều đó chứng tỏ nỗ lực của ekip làm phim đã được khán giả công nhận. Đề tài phim “Truy sát” ở Việt Nam còn nhiều hạn chế và rào cản bởi lựa chọn làm phim về tội phạm ma túy là quyết định tuy mạo hiểm, nhưng lại hấp dẫn khán giả vì độ lạ cũng như sự thu hút từ phần hình ảnh của phim.
- Trong “Truy sát”, Cường Seven có khá ít đất diễn. Vậy tại sao bạn vẫn quyết định tham gia bộ phim này?
Thực ra tuyến vai của Cường không hề ít đất diễn so với thời lượng phim. Nếu ông trùm xuất hiện quá nhiều sẽ không còn yếu tố bất ngờ cho phim nữa! Trái lại, Cường khá thích thú về vai diễn với những phân đoạn của nhân vật Trương Lực trong phim!
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
Cường Seven bộc lộ một phần gai góc, cá tính trong phim "Truy sát".
- Vào vai Trương Lực trong “Truy sát”, mấy ngày qua bạn có theo dõi phản hồi từ phía khán giả về nhân vật do mình thủ vai?
Cường có chú ý phản hồi từ phía anh em bạn bè khi đi xem phim. Mọi người khá thích vai diễn của Cường trong phim dù là tuyến phản diện! Đặc biệt, cảnh diễn xuất trong cuộc giao chiến cuối cùng với chị Ánh khiến mọi người khá thích thú. Cường thật sự cảm thấy rất vui và hy vọng khán giả cũng sẽ cảm thấy như vậy!
- Khó khăn lớn nhất đối với bạn khi vào vai Trương Lực là gì?
Khó khăn lớn nhất với Cường trong vai diễn này là những cảnh hành động, đặc biệt là cảnh đánh kiếm! Trước khi nhận vai Trương Lực, Cường không hề có kinh nghiệm đóng cảnh hàng động nên đã phải luyện tập rất nhiều. 
Cường thường xuyên phải tập luyện với đạo diễn võ thuật và tự tập ở nhà. Nhiều lúc tập quay kiếm nhiều đến nỗi, Cường bị sưng hết cả ngón tay. Nhưng đổi lại, hiện tại Cường rất vui vì đã hoàn thành tốt được những cảnh quay trong phim và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả cũng như ekip.
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
Tuy lạnh lùng trong phim nhưng ở đời thường, Cường Seven lại là một người rất vui tính và hài hước.
- Nhân vật doanh nhân Trương Lực có điểm gì giống Cường Seven ở ngoài đời để đạo diễn Cường Ngô tin tưởng và giao cho bạn vai này?
Có lẽ, ở Trương Lực có nét lạnh lùng mà khá nhiều người khi tiếp xúc với Cường lần đầu nhận xét như vậy. Nhưng thật ra vai diễn này lại trái ngược hoàn toàn với tính cách của Cường ở ngoài đời. Vì Cường chỉ hơi trầm tính khi tiếp xúc với những người lạ, còn đối với những người quen, bạn bè thì Cường lại hết sức thoải mái và vui tính. Đó cũng là lý do tại sao bạn bè khi đi xem “Truy sát” đã khá bất ngờ về diễn xuất của Cường. (Cười)
- Xét ở khía cạnh không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, Cường Seven thấy mình đã thực sự làm tốt vai diễn này?
Cường đã làm hết khả năng để thể hiện vai diễn Trương Lực một cách tốt nhất có thể. Trên tư cách là một diễn viên tay ngang, Cường nghĩ mình đã diễn rất tròn vai nhân vật Trương Lực. Cá nhân Cường sau khi xem lại những phân đoạn diễn xuất của mình cũng đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân!
KHÔNG SỢ "LÉP VẾ" TRƯỚC VĨNH THUỴ!
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
Tự tin vào năng lực của bản thân, Cường Seven không sợ lép vế trước dàn diễn viên "tài sắc vẹn toàn" của "Truy sát"!
- Đóng chung phim với một loạt “soái ca” như Vĩnh Thụy, Hiếu Nguyễn. Bạn có sợ mình bị lép vế?
Thực ra, Cường khá tự tin và nắm rõ về những thế mạnh của mình. Cường biết những gì mình có thể làm tốt và không tốt nên thật sự, Cường không có cảm giác sợ lép vế so với những diễn viên khác. Cường nghĩ sự tự tin của mình cũng là lý do Cường được đạo diễn và ekip tin tưởng giao cho vai diễn Trương Lực!
- Nhiều luồng ý kiến từ dư luận cho rằng, phim “Truy sát” là một câu chuyện lủng củng với kịch bản chắp vá. Bạn nghĩ gì về nhận định này? 
Mỗi khán giả sau khi xem phim xong sẽ đều có những ý kiến riêng của mình về bộ phim và đó đều là những ý kiến rất khách quan! Cường nghĩ, những diễn viên và ekip sẽ tiếp thu những lời góp ý từ phía khán giả để ngày càng hoàn thiện hơn.
Cá nhân Cường thấy, hiện nay, việc làm phim hành động ở Việt Nam còn gặp hạn chế ở nhiều mặt. Để hoàn thành một kịch bản cũng như đưa thể loại phim này đến với công chúng vẫn là điều rất khó khăn và phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi. Việc thay đổi kịch bản để phù hợp với tiêu chí kiểm định nội dung phim cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kết cấu của phim “Truy sát”!
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
Cường Seven tại buổi họp báo cùng đoàn làm phim "Truy sát".
- Đánh giá ở góc độ khách quan nhất, Cường Seven thấy “Truy sát” hay và dở ở chỗ nào?
Mỗi bộ phim đều có yếu tố hay dở riêng. Hay với người này nhưng có thể dở với người khác! Đứng ở góc độ khán giả, Cường thấy phim hơi thiếu yếu tố bất ngờ và nhiều phân đoạn chưa được thuyết phục cho lắm! Còn cái hay của phim là góc quay đẹp, từng nhân vật diễn tròn vai của mình, đặc biệt là những cảnh hành động quay rất đẹp và ấn tượng!
- Sau “Truy sát”, liệu Cường Seven có tiếp tục gắn bó với điện ảnh?
Sau khi kết thúc dự án phim “Truy sát”, Cường cũng đã suy nghĩ rất nhiều về lĩnh vực điện ảnh. Thật sự, Cường chưa từng được học qua một trường lớp diễn xuất nào cả! Tất cả những gì thể hiện cũng chỉ là bản năng và nhờ sự góp ý từ phía ekip. 
Tuy nhiên Cường nghĩ, nếu có cơ hội tiếp tục tham gia diễn xuất thì Cường sẽ chọn những vai diễn thiên về hành động và phù hợp với tính cách của mình. Trong thời gian làm việc, Cường sẽ cố gắng nghiên cứu và suy nghĩ thêm về những khía cạnh khác của bản thân để nếu tìm được một kịch bản hay thì sẽ tiếp tục thử sức!
Cường Seven: 'Tôi không sợ lép vế trước Vĩnh Thụy'
Cường Seven góp mặt ở hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật của làng giải trí Việt.
HÌNH TƯỢNG NGHỆ SĨ ĐA-ZI-NĂNG
- Tham gia làng giải trí Việt với rất nhiều vai trò từ dancer, ca sĩ và hiện tại là diễn viên. Đâu mới là đam mê thực sự của Cường Seven?
Cường đam mê nghệ thuật! Vì vậy, dù là dancer, ca sĩ hay diễn viên thì được đứng trên sân khấu, lên màn ảnh rộng là Cường thấy hạnh phúc lắm rồi!  
Tất cả những đam mê mà Cường đang theo đuổi đều đang hỗ trợ lẫn nhau nên Cường vẫn thấy rất tự tin về lựa chọn của mình. Cường nghĩ chỉ cần nghiêm túc trong công việc, chăm chỉ học hỏi, tiếp thu chắc chắn Cường sẽ thành công!
- “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, bạn có thấy mình quá tham lam?
Cường chỉ có một tuổi  trẻ, vì vậy Cường muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Có thể thấy, mọi người sẽ đánh giá mình "tham", nhưng nếu bỏ lỡ bất kì cơ hội nào về nghê thuật, có lẽ Cường sẽ rất nuối tiếc. Muốn "bay" cùng nghệ thuật thì không nên tự giới hạn mình trong một loại hình nào đó, vì biết đâu, mình sẽ tìm được niềm đam mê mới với những lĩnh vực mà tưởng chừng mình không có khả năng!
Cường Seven: Tôi không sợ lép vé trước Vĩnh Thụy
"Tình cũ" Chi Pu ấp ủ nhiều dự định trong thời gian tới.
- Dự định của bạn trong  tương lai gần?
Cường đang suy nghĩ một vài kịch bản để tham gia diễn xuất trong những dự án phim sắp tới! Hiện tại, Cường chưa thể tiết lộ rõ tuyến vai mà Cường đảm nhiệm, nhưng mong rằng những hình tượng nhân vật mà Cường lựa chọn sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả. 
Bên cạnh đó, các dự án âm nhạc mà Cường trông đợi trong năm nay đó là sự ra mắt mini Album của riêng mình. Sau 1 thời gian học tập và rút kinh nghiệm, tại thời điểm này, Cường đã tìm và định hình được về gu âm nhạc phù hợp với bản thân. Mong rằng những tác phẩm âm nhạc của Cường trong thời gian tới sẽ được khán giả ủng hộ và đón nhận nhiều hơn nữa! 
Cảm ơn sự chia sẻ của Cường! Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp!
Tiến Dũng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm