qc-epoint

Cẩm Ly trần tình việc bị ông xã quản lý chặt

Tuấn Anh 2016-02-24 09:00
- Trong showbiz Việt, Cẩm Ly là nữ ca sĩ kín tiếng chuyện đời tư và có lối sống sạch không scandal. Trong bài phỏng vấn mới đây, Cẩm Ly tiết lộ rằng mình và ông xã Minh Vy không bao giờ thể hiện tình cảm chốn đông người nhưng hôn nhân của cặp đôi rất êm đềm, hạnh phúc.

Trong chương trình Thần tượng Bolero, Cẩm Ly ngồi ghế giám khảo, ông xã của cô - nhạc sĩ Minh Vy giữ vai trò giám đốc âm nhạc. Nói về việc liệu ông xã có thiên vị cho đội nhà, Cẩm Ly cho biết trong cuộc thi ai cũng sẽ chọn người thân tín hỗ trợ, các giám khảo khác như Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường đều tìm một ekip mạnh nhất thì Cẩm Ly cũng may mắn có ông xã. Với việc dàn dựng các tiết mục, chủ yếu do các đội thực hiện chứ không phụ thuộc vào giám đốc âm nhạc.

Cô dẫn chứng rằng, trong các chương trình trước đây, Minh Vy làm giám đốc âm nhạc, tiết mục của đội khác còn được dàn dựng công phu hơn team nhà, vì vậy Cẩm Ly không nghĩ rằng mình có lợi thế.

Cẩm Ly trần tình việc bị ông xã quản lý chặt
Sau The Voice Kids, Cẩm Ly tiếp tục ngồi ghế nóng "Thần tượng Bolero"
Thoải mái khác tay, tình cảm với người tình âm nhạc - nam ca sĩ Đan Trường, thế nhưng với ông xã Minh Vy, Cẩm Ly lại rất hạn chế thể hiện điều này. Chị Tư giải thích rằng, mình không thích sến sẩm, lãng mạn và ông xã cũng vậy, nên chưa bao giờ Cẩm ly kêu ông xã phải làm những điều đó với mình. Cuộc sống hôn nhân với Cẩm Ly quan trọng nhất là thật lòng và không giả tạo.
Cẩm Ly cho biết mình thuộc tuýp người khôn quan trọng hình thức bên ngoài nên thiên về cảm xúc nhiều hơn. Cô thoải mái: “Mọi người có nhận xét tôi lập dị cũng được”.

Cẩm Ly trần tình việc bị ông xã quản lý chặt

Gia đình của Cẩm Ly - Minh Vy.

Nói về ông xã, Cẩm Ly cho biết chồng mình là người làm gì phải làm cho tới, có những việc ông xã Cẩm Ly làm vượt khỏi trách nhiệm, ôm đồm nhiều công việc. Ở nhà mọi khi ông xã Cẩm Ly đi ngủ sớm, thế nhưng gần đây anh lại có thói quen ngồi máy tính đến nửa đêm để tìm nhạc, chọn bài, đánh đàn nhiều lần khiến Cẩm Ly tỉnh ngủ. Đôi khi bực bội nhưng Cẩm Ly không trách móc chồng vì sợ nói qua nói lại vợ chồng lại giận nhau.

Cẩm Ly trần tình việc bị ông xã quản lý chặt

Việc chồng đi nhiều hơn trước, Cẩm Ly cho biết mình không nghĩ đến việc phải quản chồng ngược lại cô thấy khỏe hơn. Cô ít khi gọi điện tra khảo chồng đang ở đâu, làm gì vì biết chồng đang làm việc. Ông xã Cẩm Ly cũng tâm lý khi thường xuyên gọi về hỏi thăm các con, nhà cửa. Khi ông xã không ở nhà, Cẩm Ly có thể quậy thoải mái, thích làm gì thì làm, ăn gì thì ăn, chơi gì thì chơi nhưng cuối cùng vẫn không thực hiện được vì vẫn nằm trong ngôi nhà của mình.

Nói về vấn đề bị ông xã quản lý chặt chẽ, Cẩm Ly vui vẻ: “Tôi là người sống đơn giản, không có nhu cầu đi chơi, làm đẹp hay tụ tập bạn bè như người khác mà chủ yếu thích ở nhà cùng gia đình, hoặc đi chợ, nấu ăn. Do đó, nói tôi bị chồng quản chặt cũng không đúng. Mỗi khi rảnh, vợ chồng tôi tranh thủ bù đắp cho con. Mùa The Voice Kids mới đây, vì mải lo lắng cho mấy thí sinh nên kết quả học tập của hai bé Thỏ và La cũng có phần bị ảnh hưởng”.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

qc-epoint