"Biến hình" với 3 phong cách trang điểm ấn tượng

Emdep.vn - Những cách trang điểm hợp cảnh và cũng rất đơn giản sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết.
Trang điểm dường như đã trở thành một phần không thể thiếu với các bạn gái. Tuy nhiên, vì việc trang điểm thường mất thời gian và kha khá công sức nên không phải bạn gái nào cũng đủ kiên nhẫn để tìm hiểu nhiều cách làm đẹp khác nhau. Những kiểu trang điểm siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn gái đa dạng hóa phong cách của mình hơn và nổi bần bật hơn bao giờ hết.
1. Duyên dáng cho buổi hẹn hò
Môi hồng nhẹ và má phấn ngọt ngào.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
- Bước 1: Dùng cọ tán nền quét phấn nền dạng nước lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó tận dụng lớp phấn còn lại để phủ đều lên môi. Làm như vậy sẽ giúp môi bạn đều màu, đồng thời tô son sẽ đẹp hơn.
- Bước 2: Thoa một lớp son hồng tự nhiên lên môi, dùng ngón tay chỉnh lớp son để son được đều và rõ màu hơn. Tiếp theo, bạn dùng ngón tay thoa thêm một lớp mỏng son hồng sáng màu hơn ở chính giữa môi. Màu son sáng sẽ giúp cho đôi môi thêm căng mọng và nổi bật.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
- Bước 3: Dùng cọ phấn má phủ một lớp phấn kem màu hoa hồng lên bầu má để giúp tôn lên màu môi. Hoàn thiện khuôn mặt trang điểm bằng màu phấn mắt nhạt cho mắt và không quên chuốt mascara.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
2. Trang điểm tự nhiên cho chuyến tụ tập
Tận dụng các tông màu nâu và trung tính để làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của bạn.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
- Bước 1: Sau khi đánh phấn nền, bạn dùng phấn bronzer (hay còn gọi là phấn highlight áp dụng tạo khối) tạo khối dọc theo xương gò má, hai bên thái dương và cằm. Sau đó bạn sử dụng bút kẻ môi màu nâu trung tính để tạo viền môi, chú ý vẽ chờm ra ngoài một chút so với viền môi tự nhiên.
- Bước 2: Dùng son môi màu nâu nhạt để tô kín môi. Lấy khăn giấy chấm bỏ một chút son ở điểm giữa của môi dưới rồi tô lại bằng tông màu nude nhạt để thêm độ sâu cho khóe môi và tăng độ dày cho môi.
'Biến hình' với 3 phong cách trang điểm ấn tượng
- Bước 3: Chọn màu môi tự nhiên cho bờ môi, bạn cần chăm chút một chút cho các phần còn lại trên khuôn mặt để tránh dáng vẻ nhợt nhạt. Đánh phấn mắt nổi bật hơn một chút cho mí mắt.  Bạn chọn chì kẻ mắt nâu kẻ viền cho mi mắt trên, sau đó kẻ tiếp ở viền mắt trong (viền mắt nằm ở trong mắt) cho mi mắt dưới. Sau đó, bạn dùng chổi nhỏ đánh phấn mắt và phủ tông màu đồng lên toàn bộ mí mắt, không quên phủ phấn mắt cho viền mi mắt dưới. Cuối cùng, chuốt thêm mascara để bờ mi của bạn thêm nổi bật.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
3. Trang điểm quyến rũ cho những dịp quan trọng
Nhân đôi sự nổi bật đến từ bờ môi đậm màu và đôi mắt quyến rũ.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
- Bước 1: Chọn phấn mắt đậm màu, phủ lên bờ mi và viền mi dưới. Chọn tông màu đậm hơn để trang điểm cho đường viền của hốc mắt bên trên (gần lông mày) để thêm hình khối cho đôi mắt. Sau cùng bạn chuốt mi bằng mascara, chú ý dùng đầu chổi chuốt mi ra phía đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt mèo.
- Bước 2: Dùng cọ đánh môi quết một lớp son màu rượu vang boocđô và tạo viền cho bờ môi. Sau đó, dùng thỏi son đồng màu trực tiếp tô kín vùng môi bên trong.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
- Bước 3: Khép kín môi rồi dùng cọ quét màu son đậm hơn ở trên, kẻ dọc theo viền môi trong nơi hai bờ môi khép lại. Chấm một chút highlighter ở rãnh môi trên để bờ môi thêm đầy đặn. Hoàn thiện cho khuôn mặt bằng một lớp phấn má màu trung tính.
Biến đổi thần kỳ với 3 phong cách trang điểm siêu dễ
Lam Anh - Nguồn: Cosmopolitan

 

Xem thêm

Cách trang điểm đẹp tự nhiên

Cách Trị mụn đầu đen hiệu quả nhất của hot blogger 8X

Làm trắng da mặt trong 30 ngày nhờ mặt nạ đu đủ chín

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm